Dì Sang bán bún riêu nghĩa tình nhất và ngon nhất Sài Gòn đã ra điDì Sang bán bún riêu ở chợ Phú Nhuận được xem là người phụ nữ bán bún riêu ngon nhất Sài Gòn với những tô bún riêu đầy nghĩa tình. Tuy nhiên dì Sang bún riêu đã ra đi mãi mãi vì những căn bệnh đã hành dì bấy lâu nay. Và từ trước đến nay, cư dân mạng, người dân khắp nơi vẫn thi thoảng tìm đến chợ Phú Nhuận để thưởng thức bún riêu dì Sang nhưng nay hụt hẫng khi hay tin dì đã ra đi mãi mãi.

Bún riêu dì Sang vẫn còn bán đều đặn thì 6h sáng đến gần 17h chiều mỗi ngày. Ương vị tô bún riêu vẫn ngon như thế nhưng vắng bóng dáng dì Sang thì tô bún riêu trở nên nhạt. Ẩm thực và Du lịch quay lại hình ảnh quán bún riêu dì Sang ở chợ Phú Nhuận nhưng vắng bóng dì Sang thấy man mác những nỗi buồn.

Chào mừng các bạn đến với kênh Youtube Ẩm thực và Du lịch. Chúng tôi rất vinh dự giới thiệu với quý vị và các bạn những món ăn ngon, những vùng đất quyến rũ, tất cả đều gắn với phong tục tập quán, thói quen sinh hoạt, hơi thở đời thường của người dân trên khắp mọi miền Việt Nam.

SUBCRISE:

FANPAGE:

Liên hệ với kênh Ẩm thực và Du lịch theo số điện thoại 0988.601.669

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://banglasemantics.net/category/du-lich/

5 thoughts on “Dì Sang bán bún riêu nghĩa tình nhất và ngon nhất Sài Gòn đã ra đi

 1. Tin như sét đánh ngang tai
  Dì Sang nghĩ bán để đi về Trời.

  Cuộc sống vô thường quá héng bạn, cuộc đời ngắn ngủi bệnh tật làm thân xác đau khổ hơn.

  Dù sao, bạn cũng còn may mắn ăn được tô bún riêu với hương vị ngày xưa. Khi bạn ăn uống những thức ăn đường phố dù là món ăn đó có bí quyết gia truyền hay do giá rẻ mà thu hút thực khách, thì bạn phải hiểu là có bí ẩn bên trong.

  Thí dụ : bạn khen nước lèo quán phở này ngọt. Bạn phải sử dụng lưỡi và mũi để thưởng thức vị ngọt của nước lào đến từ đường phèn hay đường tán, đường cát hay do chất ngọt của xương , của củ cà rốt củ cải ngọt.

  Giá càng rẻ thì nước lèo ngọt là do đường héng , bởi hầm xương phải 8 giờ đồng hồ với lửa riu riu tốn gas, tốn than củi , bán sao có lời được. Nhưng nếu nước lèo toàn là do hầm xương mà ra thì nghe hơi rất là tanh , nên người ta phải bỏ thêm củ hành tây và củ cải vô nồi nước lèo để khử mui tanh của thịt xương.

  Chúc bạn ngon miệng và khám phá thêm nhiều món ăn đường phố lâu năm của người Saigon héng

 2. Buồn quá a ạ , e nói là sẽ 1 lần qua gặp cô và ăn thử bún riêu của cô ( fan bún riêu ) nhưq lời hứa đã ko thành sự thật vì cô đã ra đi mãi mãi 😔

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *