39 thoughts on “Đi chợ Hải Sản tại biển Kép Campuchia – Hương vị đồng quê – Bến Tre – Miền Tây

 1. Bữa đi ngay đợt tết năm mới của người CamPuchia vui lắm, có ghé chợ này bán bao đông, bao vui. Có nhiều người VN qua đây bán lắm á. Lúc đi chỉ đổi có 100$ mà phải trả tiền xe bus nên lúc tới đây phải đổi tiền việt qua tiền Cam mà xài.
  Nhớ không lầm là 1000 bên họ bằng 8 mươi mấy ngàn bên mình ấy. Đặc biệt gạo ở đây rất ngon, thơm cực luôn mà để qua đêm không hề bị hư hay bị hôi đâu.
  Nhớ lúc đó mua ly nước mía uống nín thở luôn ấy, người ở đó họ vui vẻ nhiệt tình lắm, họ bắn đc cả tiếng Anh, tiếng Trung luôn đấy…..
  Có dịp cứ xuống Hà Tiên rồi qua cửa khẩu Xà Xía cho biết, và theo cảm nhận của tớ biển Kep ko đẹp bằng Vũng Tàu hihi

 2. Di choi nhung cho thang canh phai cho em be ngu som , chu de ME trong , thi la thieu xot cho Me cung tham quan , chuc Gia Dinh di choi VV .

 3. Thấy Khánh còn trẻ bận đồ bà ba giống như bà già .phong cách riêng khi ở nhà quay youtube khi đi chơi bận đồ trẻ trung cho thấy trẻ vì mình đẹp mà

 4. Lần đầu tiên mẹ mấy chị đi đâu chơi xa với lại ra nước ngoài thì phải để mẹ mấy chị đi chung để mẹ mấy chị biết chứ sao lại để ở lại canh bé Vy ?? Ý kiến riêng của em thôi ( nhận gạch đá )

 5. Chị thích nhất clip của em là em luôn chia sẻ kinh nghiệm sống của mình với gia đình. Hy vọng phía sau ống kín cũng sẻ như vậy. Em may mắn có được một gia đình hòa thuận thì cố gắng duy trì em nhé. Chúc kênh của em ngày càng phát triển.

 6. Lần đầu tiên thấy chợ hải sản quy mô và tươi như thế này… Ngay tại bờ biển luôn ! Rất thú vị! Cảm ơn HVĐQ đã chia sẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *