ĐH Nguyễn Tất Thành – 20 năm dấu ấn một chặng đườngBộ phim tài liệu “ĐH Nguyễn Tất Thành – 20 năm dấu ấn một chặng đường” là bộ phim được hãng phim TFS – Đài truyền hình Thành Phố HTV thực hiện, kể về hành trình 20 năm xây dựng và phát triển của Trường Đại học Nguyễn Tất Thành từ những ngày đầu thành lập với muôn vàn khó khăn và thách thức nhưng đến hôm nay Trường đã đạt được những thành tựu đáng tự hào. Qua lời kể của những người sáng lập, các cựu giảng viên đã một thời gắn bó với ngôi trường từ những ngày đầu, ta thấy được sự quyết tâm, đồng lòng, nỗ lực không ngừng của cả một tập thể dành cho sự nghiệp giáo dục; đặc biệt là tấm gương nghị lực của PGS.TS Nguyễn Mạnh Hùng – Hiệu trưởng nhà trường.
20 năm, hành trình không quá dài cho lịch sử của một ngôi trường đại học nhưng đã đủ để lại nhiều bài học về sự thành công, niềm tự hào của một ngôi trường với khát vọng vươn lên mạnh mẽ, trở thành điểm sáng của nền giáo dục hiện đại và tự tin khẳng định thương hiệu của mình: “Đẳng cấp – Hội nhập – Năng động – Trí tuệ – Trách nhiệm”.

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://banglasemantics.net/category/du-lich/

2 thoughts on “ĐH Nguyễn Tất Thành – 20 năm dấu ấn một chặng đường

  1. Dùng câu đại học đầu tiên phía Nam (NCL) đào tạo BSĐK là sai nhe biên tập. Nếu nói phía Nam đào ngành này NCL là Đại học Võ Trường Toản, tiếp đến là ĐH Nam Cần Thơ rồi mới đến ĐH NTT. Nếu nói đầu tiên của TP. Hồ Chí Minh thì đúng hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *