ĐẤT NỀN “NHƠN TRẠCH ĐỒNG NAI” LẠI SỐT NÓNG – CẨN TRỌNG COI CHỪNG MẤT TIỀN VÀ LƯU Ý NHỮNG GÌ?⭕Thị trường bất động sản Nhơn Trạch thời gian gần đây sốt nóng.

⭕Đầu tư bất động sản khu vực này cần lưu ý những gì gì để không bị mất tiền chôn vốn.

⭕ Hãy cùng Thắng ơi chia sẻ chủ đề này bạn nhé

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://banglasemantics.net/category/du-lich/

24 thoughts on “ĐẤT NỀN “NHƠN TRẠCH ĐỒNG NAI” LẠI SỐT NÓNG – CẨN TRỌNG COI CHỪNG MẤT TIỀN VÀ LƯU Ý NHỮNG GÌ?

 1. Hoàng có 6 lô Phú Đông , Nhơn Trạch cần bán 3 lô chính chủ. Lh 0931109395 giá trên dưới 10 triệu mét.

 2. Mình rất thích những lời chia sẻ của A này. Nội dung rất chân thực, chân thành.
  Có nhiều người giỏi hơn a này về các loại hình kinh doanh tuy nhiên vì nhiều lý do mà họ không chia sẽ được, có thể là họ không có duyên với chia sẻ trên video, hay không có thời gian chia sẻ… và có người cũng có thể là họ muốn giữ kiến thức riêng để làm lợi cho bản thân họ, vì họ là thích đầu tư theo kiểu cơ hội( đầu cơ ). theo những đợt lướt sóng của loại hình kinh doanh của họ đang theo đuổi. Kiểu đầu tư cơ hội là một dạng đánh bạc, mà đánh bạc thì người ta không nói ra.
  A Thắng là ít hoặc không tham gia nên dựa vào lý thuyết, những hiểu biết, một chút kinh nghiệm của loại hình kinh doanh mà a trải qua để chia sẽ.

 3. xây cầu là bức tử cảng Cát Lái rồi, Cát Lái hiện mỗi năm đóng ngân sách cho thành phố cả mấy chục ngàn tỷ. Liệu có khả thi không?

 4. Chia sẻ của Thắng mình thấy rất logic và có cái nhìn khá chuyên nghiệp … không đi theo đám đông , có nhận định / quan điểm riêng … đang từ ng bước khẳng định thương hiệu " Thắng ơi"…

 5. Tôi cho mọi người một lời khuyên nếu có đầu tư thì cứ mua ở hai xã là xã phú hữu và xã đại phước thì chẳng cần phải có cầu cát lái thì giá nhà đất ở hai xã trên vẫn cứ lên bình thường vì nó giáp ranh với quận hai, quận chín, và quận bảy

 6. Cám ơn Thắng nhiều về bài chia sẻ này. Tuy nhiên Thắng đang có sự nhầm lẫn về sự kết nối của cây cầu Cát Lái, mà sự nhầm lẫn này sẽ làm sai lệch giá trị của cây cầu đi nhiều lần đấy nha. Thực tế là cầu Cát Lái nối Q2 với Nhơn Trạch chứ k phải là Q9 với Nhơn TrạchThắng ơi.

 7. Hôm trước mình đi vào khu dự án mega, long tân city gì đó. Lúc 2:00 trưa mà sợ chặn đường cướp sắc muốn chết. Bạn nào không tin lập team rồi anh Thắng dẫn đi cho coi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *