Đập hộp quạt trần Panasonic F-60TDN động cơ DC, 5 cánh, điều khiển từ xaQuạt trần Panasonic F-60TDN Made in Malaysia, 5 cánh có điều khiển từ xa, sử dụng động cơ DC 1 chiều tiết kiệm điện. Đây là dòng sản phẩm quạt trần cao cấp với 9 cấp độ gió, diện tích làm mát rộng, thiết kế sang trọng. Panasonic F-60TDN hiện được phân phối bởi Điện Máy Vạn Phúc. Để xem chi tiết sản phẩm quý khách vui lòng nhấn vào đường dẫn:

+) Thông số kỹ thuật của quạt trần Panasonic F-60TDN:
Màu sắc : Màu Trắng
Công suất điện : 39 W/220V/50Hz
Số cánh quạt : 05 cánh/cánh nhựa
Đường kính cánh : 150 cm
Chiều dài ti : 30 cm
Số cấp độ gió : 09 Cấp độ
Điều khiển từ xa : Có (Hiển thị bằng màn hình LED)
Chế độ hẹn giờ : Từ 1 đến 8 tiếng
Chế độ gió đặc biệt : Chế độ gió tự nhiên và chế độ gió theo nhịp sinh học
Lưu lượng gió : 220 m3/phút
Dây an toàn : Có
Rơle bảo vệ động cơ : Có
Cân nặng : 8 kg

Hãng sản xuất : Panasonic-Nhật Bản
Sản xuất tại : Malaysia
Bảo hành : 12 tháng

Trong các dòng quạt trần 5 cánh có điều khiển từ xa có sải cánh 150cm thì Panasonic F-60TDN thực sự là một lựa chọn tốt. Đây là dòng quạt trần có thiết kế nhỏ gọn và sang trọng, 05 cánh quạt được được làm từ vật liệu PPG chống cong vênh, chống bám bụi, cánh còn được thiết kế 3D co lưu lượng gió rất lớn nhưng chạy lại rất êm không chém vào gió. Mô tơ của quạt trần Panasonic F-60TDN mới thực sự là một bước đột phá. So với dòng Panasonic F-60WK sử dụng động cơ AC xoay chiều, động cơ của Panasonic F-60TDN là động cơ DC một chiều với kích thược nhỏ gọn và nhẹ hơn rất nhiều. Động cơ này cho hiệu suất hoạt động cực tốt, công suất tiêu thụ điện lớn nhất chỉ từ 37-39W, thậm chí nó còn tiết kiệm điện hơn một chiếc quạt cây thông thường.Động cơ nhỏ cũng giúp tăng khoảng cách từ mặt động cơ xuống dưới nền nhà, làm giảm khoảng cách từ động cơ tới trần nhà, giúp quạt treo lên gọn và đẹp hơn rất nhiều so với những dòng cũ.

Về tiêu chuẩn an toàn, quạt trần Panasonic F-60TDN thực sự được nâng cấp lên một chuẩn mới so với dòng quạt trần cũ. Ngoài các tính năng cũ như dây an toàn, công tắc điện an toàn, Panasonic F-60TDN còn được thiết kế thêm các móc ở vị trí lắp cánh quạt, giúp cánh quạt được cố định vị trí, không bao giờ có thể tự rơi ra được. Động cơ DC cũng đảm bảo việc vận hành êm ái hơn, an toàn hơn. Quạt trần Panasonic F-60TDN có 9 cấp độ gió, có chế độ gió tự nhiên, chế độ gió khi ngủ, chế độ hẹn giờ bật và tắt quạt. Đây thực sự là chiếc quạt trần đáng mơ ước của mọi gia đình.

==Quý khách có thể tham khảo thêm các dòng quạt trần cao cấp tại địa chỉ:
===Tham khảo dòng quạt trần Panasonic F-60WWK tại:

== Tham khảo video các sản phẩm khác tại địa chỉ Youtube:

===Theo dõi điện máy vạn phúc trên Face theo địa chỉ:

Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:
Trung tâm điện máy Vạn Phúc
Showroom: Số 127 Vạn Phúc – Hà Đông – Hà Nội
ĐT: 02433.523.102/0934.567.256
Email: Lienhe@vanphuc.com.vn
Website:

Nguồn: https://banglasemantics.net/

Xem thêm bài viết: https://banglasemantics.net/category/cong-nghe

3 thoughts on “Đập hộp quạt trần Panasonic F-60TDN động cơ DC, 5 cánh, điều khiển từ xa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *