Đảo Khát – Tập 1 | TFS Phim Tình Cảm Việt Nam Hay Nhất 2019Đảo Khát – Tập 1 | TFS Phim Tình Cảm Việt Nam Hay Nhất 2019
Xem tiếp Đảo Khát -Tập 2:

Xem TVonline tại Hplus (HTVC):
Tải app HTVC tại đây:
► IOS:
► Android:
PS: Dịch vụ HTVC chỉ xem được tại thị trường Việt Nam.
——————-
► Đăng Ký HPLUS Để Xem Thêm Các Phim Hay Nhất:
► Phim Tình Cảm Việt Nam Hay & Cảm Động:
►Fanpage HTVplus: www.facebook.com/hplusvn
►Fanpage HPlus: www.facebook.com/hplusofficial

Lấy cảm tác từ truyện ngắn Thương quá rau răm của nhà văn Nguyễn Ngọc Tư, kịch bản bộ phim được đạo diễn Phương Nam gần như sáng tác lại toàn bộ, lồng ghép rất nhiều chủ đề từ xưa cho đến nay. Điều thú vị khi theo dõi Đảo Khát, càng về sau, khán giả sẽ được nghe kể lại những câu chuyện về thế kỷ thứ 17, thời nhà Nguyễn đã đưa một đội hùng binh ra để giữ biển tại Hoàng Sa. Ngoài ra, đạo diễn Phương Nam còn mượn câu chuyện xưa để nhắc về câu chuyện nay, thông qua những hoạt động của người dân ở làng chài để thể hiện khát vọng vươn ra đảo xa, giữ chủ quyền biển đảo…
Tuy đạo diễn Phương Nam có vẻ ngoài gai góc, nhưng trong lối kể chuyện, ngôn ngữ thoại trong Đảo Khát lại mang đậm chất thơ. Hình ảnh bác sĩ Văn thổi tiêu, Hai Hên thổi ốc u… hẳn sẽ khiến người xem cảm nhận được nét thi vị trong tác phẩm mới của vị đạo diễn này.
Ngoài nội dung mang ý nghĩa và đậm tính nhân văn, không thể bỏ qua sự đóng góp của dàn diễn viên. Trong tình hình làm phim hiện nay, với những gì mà họ thể hiện, hẳn người xem sẽ cảm nhận được sự hy sinh, nhiệt huyết, “máu lửa” mới có thể hoàn thành, bởi tất cả đều được ghi hình dưới điều kiện thiếu thốn và khắc nghiệt.

Điển hình như nhân vật Mị do diễn viên Thanh Tú đảm nhận, khi cô tham gia Đảo Khát vẫn chưa tròn 17 tuổi. Đây là bộ phim đầu tay của Thanh Tú cũng là bộ phim đầy thử thách như cảnh Mị với đôi chân trần dẫm trên cát rát bỏng để kéo thùng nước lên dốc dưới trời nắng như thiêu như đốt.

Trước đây, TFS luôn đi tìm sự khác biệt giữa dòng phim truyền hình, thì giờ đây, tất cả những gì khán giả nhìn thấy trong Đảo Khát chính là sự khác biệt đó.

Với sự tham gia của các diễn viên: Huỳnh Thanh Tùng vai Hai Hên, Tuấn Phương vai bác sĩ Văn, Thanh Tú vai Mịn, Nguyễn Sơn vai Tư Mốt, Hùng Thuận vai Út Mười, Quốc Hùng vai ông Lâm, Hồ Ngọc Tú vai Sáu Oanh…
#DaoKhat
#DaoKhat1

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://banglasemantics.net/category/lam-dep/

15 thoughts on “Đảo Khát – Tập 1 | TFS Phim Tình Cảm Việt Nam Hay Nhất 2019

  1. Tuấn phương nhớ thờ gian làm phim nơi đây có ngư dân tặng nguyên bụi san hô đen , tuấn phương xin cảm ơn nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *