Đánh giá truyện Tổng giám đốc, phu Nhân Chạy Rồi

Cô ở độ tuổi tươi như hoa, bị cha bạn sử dụng thuốc tự tay đưa lên giường cánh mày râu, giờ khắc này cô hận, cô giận dẫu vậy không phương pháp nào tránh thoát.

Ra mắt truyện Tổng chủ tịch cu li nhân chạy rồi

Tác giả: Phương Thảo Thiên Sứ
Thể loại: Ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện Tổng người có quyền lực cao cu li nhân chạy rồi

“Không nên, buông chúng tôi ra!” Trong một căn nhà nào đấy của tòa án nhân dân biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang Âu Dương truyền ra tiếng rống to kiềm nén của một tiếng cô gái, có tác dụng cho tất cả những người hầu bên ngoài lần chần không dám mang đến gần, mặt ở trong nhà tô điểm siêu xa hoa, lắp đặt thiết bị tinh xảo, giờ phút này bên trên giường béo đôi nam bạn nữ đã dây dưa đấu sức xem xem rút cục thành viên gia đình nào tanhg.

“Đã đưa tới cửa ngõ rồi, do sao còn hy vọng bên tôi thả ra?” Âu Dương Lãnh nhìn bạn gái bất khuất dưới thân chúng ta mỉm cười khẽ, vẻ bên đầy ý cười cợt tà ác hiểm, đáng tiếc nụ mỉm cười đó chưa biểu hiện trong mắt, khiến mang lại ánh nhìn béo tròn của cô gái bên dưới người ngấn nước.

“Anh. . . Khốn kiếp!” Vu Thiện bị nổi giận chưa nhẹ, bên trên dưới bộ ngực phập phồng va vào cánh tay anh vẫn áp dụng, khiến đôi mắt Âu Dương Lãnh nheo lại, cô quả nhiên trời sanh là bảo bối, bản thân tổ ấm cũng chỉ cảm nhận cô đặc sắc nhưng mà thôi.

“Cô bực tức thật đẹp!” Giờ phút này cô ở bên dưới thân thành viên gia đình, đôi mắt quyến rũ kín, bởi lẽ bực tức làm hai gò má cô ửng đỏ, khiến anh rất mong mỏi hôn lên, nhưng bây chừ chẳng hề lúc!

“Cút ngay, cấm đoán phép chạm tôi!” Vu Thiện bị trêu ngươi, chủ đạo lưỡng lự bộ dạng của bản thân mình lôi cuốn anh mang lại khuôn khổ nào, có một lòng ý muốn rời khỏi lồng ngực của bệnh nhân này, chỉ cần có nghĩ đến mình bị bố mẫu thiết kế, đưa chính mình lên trên giường của anh ấy, cô cảm thấy tức, tại sao người nhà buộc phải bị chúng ta định đoạt!

“Bây giờ đang quá muộn rồi?” Âu Dương Lãnh nhìn cô, nhếch miệng, lại gần môi cô: “Tại sao không gật đầu đồng ý hôn sự?”

“Anh. . . . Tránh mua tới gần!” Trong lòng Vu Thiện luống cuống, mới lạ một gia đình bạn đàn ông dám xác định vào gần nhà bạn vì vậy, nhưng mà trái tim của bản thân mình có cảm giác chắc là chuẩn bị bật ra, khiến cô càng tức giận hơn! Tại sao cô có lẽ tất cả xúc cảm mang tên con trai ác ma này!

“Thiện nhi! Một cái tên vô cùng hay.” Trầm thấp đọc tên của cô ấy, anh nhớ bà bầu của cô ý thích điện thoại tư vấn cô vì thế, giọng nói bao gồm sự kiêu ngạo của bệnh nhân làm bà bầu, nhưng mà anh cũng cảm giác vào lúc người thân kêu nhũ danh của cô thì thân thể cô run một chiếc.

“Không được Gọi bên tôi cũng như vậy!” Vu Thiện càng bổ xung cần đến sức giãy giụa, lại bị anh hai tía cái liền hóa giải, nhưng mà cả người cô một ít hơi sức cũng không có gì, hơi thở chưa ổn thở dốc.

“Thiện nhi! Bắt buộc gì lãng tổn phí hơi sức như thế? Bố cô bảo cô cho sắm bên tôi, không phải là sai cô buộc phải ngoan ngoãn ở lại bên cạnh tôi sao?” Âu Dương Lãnh chưa buông cô ra, đang giữ vững áp chế, đối có cô trừng mắt có lẽ chưa nhận thấy.

“Anh ráng ý?” Vu Thiện không tốt lành gì hỏi, anh cũng như bố hợp lại sao? Tại sao tất cả thể? Đáy mắt cô thoáng qua bi thảm, lẽ nào lời đồn đãi trong C.ty ba là thật?

“Giao cô mang đến chúng tôi.” Âu Dương Lãnh bá đạo chỉ định, nhìn thẳng cô gái bên dưới thân, vẻ bất khuất cùng bề mặt cô gây yêu cầu hứng thú của anh, vốn chỉ đơn giản là mong muốn biết cô biết bị bố lợi dụng thì vẫn tất cả phản ứng gì, mà lại hiện giờ cần yếu thỏa mãn anh, anh ý muốn thưởng thức cô.

“Không, chưa thể!” Vẻ mặt anh thay đổi như cố gắng nào? Đôi mắt phần lớn biến sắc, quan sát ngoại hình của anh ý không phải là muốn hôn chúng ta chứ? Làm núm nào đây? Cô nhất thời luống cuống, khuân mặt trắng bệch.

“Wow, để mang đến chúng tôi nếm thử một chút mùi vị của cô ấy.” Lúc lại gần cô, trong mũi ngửi được hơi thở thơm ngát của thiếu nữ bên trên các bạn cô thoang thoảng, đó chính là mùi vị vô cùng êm dịu, quan sát sắc bên cô trắng bệch, anh chưa vui, trong lòng kêu gào, ước ao các bạn trừng phạt cô, nhưng anh cũng làm rồi, thừa dịp lúc cô còn ý muốn kháng nghị, đậy lại bao gồm cả câu nói của cô, xâm lược tất cả ngọt ngào của cô ý.

“Không. . . . Ưh!” Anh ta quan trọng đối với thành viên gia đình vì vậy, huống đưa ra cô vốn chần chờ anh, chính xác là tía ba sẽ xem nhẹ mang đến nguyện vọng của mình, gửi các bạn mang đến vị trí này, cô chẳng thể thỏa hiệp! Nhưng hơi thở của anh ý đã có tác dụng lý trí chính mình toàn bộ tan rã, để đến cô vốn chưa tất cả hơi sức kháng cự, chỉ có thể bước đi trầm luân cộng anh.

“Xem nào, biết điều rồi đấy.” Giọng cười yếu ớt trầm thấp vang mặt tai cô, có tác dụng lý trí của cô ý thu hồi lại, nghĩ mang lại câu hỏi anh ta vừa bắt đầu làm cho sở hữu mình, khuân mặt đỏ lên, tại sao người dường như trầm luân trong kỹ thuật hôn của anh ta vậy chứ!

“Cút ngay.” rút cục thu hồi tiếng nói của bản thân mình, cô bực tức muốn đánh mọi người, lại phát giác gia đình bạn tất yêu cử động, lúc này mới bắt gặp ra, mình bị anh trói lại! Trời ơi, đây là tư cố kỉnh gì thế!

“Sao còn cay cú Như vậy chứ, muốn mưu ngay cạnh ck sao?” Âu Dương Lãnh mặc dù các giọng nói có theo ý cười, mà lại cử chỉ của anh lại không hợp có giọng nói, động tác bất trắc, bàn tay cũng để lên trên yêu cầu cổ cô, chắc là bao giờ Có thể sẽ tự tay giết cô.

>> tham khảo thêm top Truyện ngôn tình sủng

“Anh mong muốn gì?” Cô khẩn trương nuốt nước miếng bên dưới góc nhìn lãnh lẽo của anh ấy, cô biết anh nhất định vẫn giết người nhà, bồn chồn quan sát gương mặt tuấn tú trước mặt chúng ta vốn chưa dám thở.

“Ngoan ngoãn có tác dụng thiếu phu nhân của tập đoàn Âu Dương.” nếu không phải vì ứng phó mang ông nội, chặn lại miệng của ông nội thì anh ra thủ đoạn này sao? Mà lại bạn nghĩ đến trước tiên là cô.

“Đừng có mơ! Tôi chưa lấy.” Vu Thiện tức giận hy vọng giãy giụa, vạn bất đắc dĩ bị trói chặt quá có tác dụng cô không thể giãy dụa thoát ra, cần yếu có tác dụng gì khác hơn là to tiếng cự tuyệt.

“Cũng chẳng hề vì cô, ngoan ngoãn ở vị trí này đi.” Nói hoàn thành rời buồng, mặc đến cô kêu gào.

“Anh đi đâu vậy? Mau tháo dỡ trói mang lại chúng tôi, nếu không thì anh cứ đợi mà lại coi!” Vu Thiện tức miệng mắng Khủng, anh lại hình như bỏ lại mọi người ở vị trí này!

hiện thời anh chưa rãnh chú ý tới cô, còn thêm chuyện thiết yếu hơn phải làm, đi tới cửa, thím Lan vừa lúc bắt đầu, thành viên mang lại chính là chúng ta cánh mày râu cao lớn cường tráng làm gương mặt đẹp trai của anh ý thoáng chốc tươi cười cợt .

“Lãnh, cậu để mang lại bên tôi chờ khôn xiết lâu rồi!” thành viên con trai cười tươi dường như ánh bên trời, khỏi phải bàn so với nụ mỉm cười bựa xa của Âu Dương Lãnh, ánh bên trời bạo dạn, chỉ đơn giản là trong mắt của anh ấy không bao gồm ít đi nụ cười.

“Thời gian này đối sở hữu cậu cơ mà nói chưa coi như là các.” đi đầu xoay người trong gia đình có anh đi lên buồng khách lầu hai buồng khách, khi đi ngang qua phòng của anh ấy ở lầu hai thì vẫn cũng như cũ nghe được tiếng Vu Thiện nhục mạ các bạn, dẫu vậy anh mắt điếc tai ngơ.

“Lãnh, cô đó là ai vậy? Sao lại trong phòng cậu, lại còn dám mắng cậu?” người chàng xây dựng phòng ra, bắt gặp một cô gái dễ thương nằm trên giường, chưa nhúc nhích mắng Âu Dương Lãnh, gò má ửng đỏ tăng thêm phần dễ thương.

“Âu Dương Lãnh, anh mau cởi trói đến tôi!” thấy được anh và một các bạn quý ông tạo ra, mặt cô ửng đỏ, góc nhìn thành viên phái mạnh này chưa chút khách khí nhìn cô, hình như mình là người sao Hỏa.

“Ngoan một ít đi, teen girls.” chưa thấy được đôi mắt cô đỏ, thúc người trong gia đình chàng tránh ra, đi cho buồng khách bên kia, bị cô vé lên ** đã còn bị phỏng, cơ mà anh không nghĩ giành lấy cô nhanh cũng như nỗ lực, trước hết để cho cô nếm chút đau khổ.

“Anh. . . Trở lại!” thân thể của cô bị trói, toàn bộ cơ thể trừ đầu ra thì body toàn thân cũng trở thành chăn bao trùm, trừ miệng ba chắc là chuyện trò bên phía ngoài, body thiết yếu đụng đậy! Nhìn anh rời đi, thành viên gia đình thật sự ở lại khu vực này sao? Làm nạm nào đây? Nước mắt cô theo bộ mặt chảy xuống, nhưng mà cô cứng ngắc chịu đựng, cô tự nói sở hữu tổ ấm, nhất định đề xuất thoát khỏi chết thật nhục này!

“Lãnh, bao gồm chuyện gì xảy ra?” gia đình nam giới tên Hà Tường hỏi, vừa đi theo Âu Dương Lãnh đi tới buồng khách, bây giờ anh chủ ý chạy về chính là hy vọng dàn xếp với Lãnh một ít chuyện, tuy thế chưa nghĩ mang lại Lãnh lại giấu một cô gái trong nhà! Là cô gái dạng gì cơ mà đáng bảng giá mang đến độ Lãnh hao giá tiền thời gian công sức bự bởi vậy nhốt cô?
>> xem thêm phân mục Truyện ngôn tình ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *