Đánh Giá truyện Tình Dương

Tình Dương là câu truyện ngược thân của 1 chàng trai bị mua về từ chợ nô lệ.

ra mắt truyện đam mỹ Tình Dương

Tác giả: Thái Trì Vũ
Thể loại: truyện đam mỹ ngược, H, thế thân

Trích đoạn truyện Tình Dương

Lần trước tiên hắn nhìn thấy người kia, là ở chợ quân lính. Cơ chế bầy tớ ở nhân loại văn minh tiến bộ này đã mai danh ẩn tích rất mất thời gian. Việc mua bán nô lệ vì trở thành một trò tiêu khiển của giới thượng lưu, nên mới giữ được đến tận bây giờ. Trong một câu lạc bộ đêm thời thượng, nơi chỉ có member VIP mới có thẻ thông hành, hắn cùng hơn mười người khác bị lấy ra bên dưới ánh đèn. Các người thành đạt thường hay có mặt ở các tờ báo kinh tế tài chính, kinh tế có khí chất nho nhã, phong lưu, lại xem xét bầy hắn giống như đang chọn lợn trong một trang trại, tuỳ ý bình chọn đàn hắn, những ngón tay được âu yếm sạch sẽ xinh đẹp thỉnh thoảng lại xẹt qua thân thể của lũ hắn, như muốn kể ra dục vọng vặn vẹo giấu kín đáo của chúng ta.

Người kia khi nhìn thấy hắn liền bỡ ngỡ đến mức ngây dại, tiếp đến không nói hai lời liền ra giá, mua hắn về. Lúc ấy, hắn chỉ biết người này là 1 trong người trẻ tuổi trẻ tuổi cao lớn, cũng không chú ý kĩ diện mạo của y. Dù sao người mua nào cũng là người mua, cho dù thiếu một con mắt, hay hơn một cái mũi, hắn cũng đều phải nghe mệnh lệnh của họ, nên bộ dáng đẹp hay xấu xí cũng không tồn tại gì không giống nhau.

sau này, hắn có cơ hội nhìn lén khuôn mặt lúc ngủ của người kia, hắn mới phát hiện ra, y rất đẹp. Ở nhân loại của hắn, hiếm hoi những người xinh đẹp, tất cả mọi người đều mặc ăn mặc quần áo dơ bẩn rách rưới, khuôn mặt quỷ ác ác sát, vì họ luôn luôn phải cẩn thận đối với những người xung quanh. Điều này rất bình thường, vì nếu phải sống thời hạn dài ở cống thoát nước như vậy, người nào cũng sẽ có 1 đôi mắt giống mắt chuột. Đối với hắn mà nói, người có bộ dáng xinh đẹp chỉ sống sót trên các tấm áp phích dán bên đường, chứ không tồn tại thật.

Xem thêm list Truyện đam mỹ h

Nhưng người kia đối với ngôi sao sáng trên áp phích còn đẹp hơn nhiều. Dáng người y cao lớn, cơ thể tương xứng với cơ bắp cường tráng, mày dậm dài, mũi thẳng, đôi mắt đang nhắm kia, khi lộ diện còn sáng ngời có hồn. Hắn thường tham lam mà chiêm ngưỡng y đến quên cả ngủ. Hắn cứ nghĩ mãi, một người xuất chúng như vậy, Lý Do lần trước tiên hắn nhìn thấy y lại không có cảm giác gì? Chắc hẳn rằng cũng chính vì hắn, khi đó còn chưa xuất hiện tình.

Khi người kia đem hắn đem đến biệt thự riêng, những người hầu trong nhà cũng rất giật mình. Mãi về sau, hắn mới biết lí do là gì. Đến nơi này ngày thứ nhất, hắn cũng tương tự như y đã thao tác kia.

Trong một nhà phú thương, vừa đủ gì người hầu, hắn thoải mái và tự nhiên hiểu đc người kia mua hắn về, Chưa hẳn để làm mấy việc quét tước lau chùi. Nhưng mà bạn dạng thân hắn, đến việc giữa nam nữ thông thường hắn còn thiếu hiểu biết, mơ mơ hồ hồ như xem hoa trong sương mù, thì làm sao có thể biết đc đàn ông với con trai cũng có thể có thể thân thiết đến mức như vậy? Lúc người kia cởi quần áo của hắn, hắn ngây ngô đến mức tay chân cũng chưa biết nên để vào đâu. Khi người ấy tiến vào hắn, toàn bộ cơ thể hắn đều nóng hừng hực, cảm thấy thẹn chưa chắc chắn phải ra làm sao mới xuất sắc. Ngươi kia rất cẩn trọng, không làm hắn cảm nhận thấy rất đau, khi bị ôm thắt sườn lưng, bị xuyên qua, lại ẩn ẩn có 1 loại khoái cảm khó hoàn toàn có thể mở miệng.

Đọc thêm list truyện sắc sủng

Theo động tác ngày càng kịch liệt, người kia hôn khắp người hắn, cả môi và lưỡi đều mang theo nhiệt độ nóng bỏng. Y hệt như một người say, ghé vào tai hắn nỉ non: Lạc Dương, Lạc Dương. Thân mình hắn run lên, người kia bắn ở phía trong khung người hắn.

Hắn đã hiểu đc lí do, Vì Sao khi người kia nhìn thấy hắn lần trước tiên lại ngạc nhiên như vậy. Chắc hẳn rằng đại khái là do hắn rất giống một người tên là Lạc Dương. Mà về sau, người kia cũng chứng thật ý nghĩ của hắn, y vỗ về mặt hắn thì thào nói.

“Bề ngoài ngươi rất giống Lạc Dương.”

Giống nhau có hàng lông mi cong cong, ánh nhìn trong suốt, khi mỉm cười khoé môi gợi lên một độ cung rất đẹp, để cho y mỗi lần nhìn thấy đều thất thần. Thật như thế nào lại có thể không giống được? Vì Lạc Dương, chính là ca ca tuy vậy bào thai của hắn.
Chúc bạn đọc truyện đam mỹ tình dương vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *