Đánh giá truyện Ngàn Năm chờ đợi

Ta coi phái nữ là tri kỷ, coi thanh nữ là người có một hiểu được nỗi niềm trọng điểm sự trong lòng ta giữa đất trời rộng lớn, cũng chính là người có một giống như có tuổi thọ vĩnh hằng sở hữu ta trong tam giới…

Giới thiệu truyện Ngàn năm chờ đợi

Tác giả: Diệp Lạc Vô vai trung phong
Thể loại: Ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện Ngàn năm mong chờ

Trong giới chúng tiên, năm bởi vì sao giả, tượng trưng mang lại nhật nguyệt, lấy tinh khí của thiên địa, nhật nguyệt mà lại sản sinh ra thiên bầu ngũ hành.

Phương Đông tất cả Tuế Tinh hoàng quân, họ Trừng Lan, danh Thanh Ngưng

Phương Nam có Mị Hoặc hoàng quân, bọn họ Hạo Vô, danh Tán Dung.

bên Tây bao gồm Thái Bạch hoàng quân, chúng ta Hạo Vô, danh Đức Tiêu

phía bắc gồm Thần Tinh hoàng quân, danh Khải Tuyên, tự Tích Nguyên.

Trấn giữ trung khu là Trấn Tinh hoàng quân, danh Tàng Mục, tự Đam Duyên.

Tuế Tinh chân quân – Thanh Ngưng , được cố gắng nhân xưng tụng là Đông Phương Mộc Đức chân quân, chắc là chế tạo vạn vật thế gian, trở nên khổ thành phúc có tác dụng vậy nhân kính ngưỡng. Phàm nhân những lấy hắn là thần hộ vận, tứ phương đều chung điện tế cho vị chân quân này.

Mỗi thần tiên mặc dầu gồm vô vàn dung mạo minh bạch, nhưng chung quy có duy nhất một chân thân (nguyên hình) bất tử – cũng chính là diện mạo thật của họ.

Chân thân của Thanh Ngưng- đầu đội tinh quan, lấy thanh hà thọ hạc vì y, lấy hoa hồng đan hà vì chưng lí ( Mik không hiểu kỹ câu này lắm nến nếu bao gồm chị em nào biết thì giúp ta nhé ^^). Tay nạm Bạch Ngọc, bên hông trang bị Thất Tinh Kim kiếm và một viên ngọc bội màu trắng. Mà lại hắn –quả là diện mạo phi phàm (Mik : thần tiên muh sao hok phi phàm mang lại dc >”

Một ngôi sao ánh sáng nhất bên trên Thiên giới…..

bọn chúng thần trên Thiên giới , ngay cả Vương hình tượng nương nương đều cực thích tiếng đàn du dương, nhẹ nhàng của hắn. Mà lại hắn rất ít khi đánh bọn bởi sở hữu hắn nếu không có tri âm thì không dùng tiếng lũ để nói …..

*******************************

Thiên giới – Tiên cảnh- chỗ nhưng khát vọng của chũm nhân tất yêu thành.

Thanh Ngưng chậm trễ Bước đi đường trong làn sương khói lượn lờ, khung cảnh nơi Tiên cảnh vừa thực vừa ảo. Bao phủ là cảnh quan cao thượng của núi non, rừng trúc, suối nhỏ, Lương đình địa điểm này của hôm qua cũng như ngày nay hầu hết khác biệt, nhưng lại cũng chần chờ sẽ chuyển đổi bao giờ. Trong mắt hắn, hồ hết thứ hầu như chỉ đơn giản là hư vô, bao gồm cả chỉ như một ảo tưởng.

Thái Bạch Tinh đang một các bạn đùa cờ ở Lương đình , thấy Thanh Ngưng ngang qua, vuốt chòm râu hoa râm , cười nói: “Đến đúng lúc lắm, giúp ta giải round cờ này đi!”

“Qua ngàn năm rồi, ngươi không bao giờ thay đổi sao?” –Thanh Ngưng cười cợt đáp- Hắn trên mặt vĩnh viện luôn là nụ cười- bất luận là có mong muốn hay chưa.

“Nếu so với ngươi, ngàn năm qua thú vị hơn!” – Thái Bạch Tinh vuốt chòm râu hoa râm thở dài : “Ta đã không hiểu , vì sao ngươi và ta đồng đạo hạnh, tuy thế ngươi tướng mạo anh tuấn bất phàm ngàn năm bất biến, mà lại ta thì khuân mặt của một lão già ngàn năm cũng vẫn không đổi”.

– “Đây hồ hết là chỉ bởi chứng minh thân phận bạn dạng thân thôi, ngươi có hứng hình như biến đổi tiểu hài tử mà”

-”Ta cũng chưa nghĩ thần tiên bên trên Thiên Cung chắc là khám phá ta, còn dủng cả nhãn lực để chú ý rõ chân thân của ta .”

>> tìm hiểu thêm top truyện Truyện cao h

Thanh Ngưng trò chuyện : ““Ngươi ấp ôm bàn cờ cụ, dù bao gồm thay đổi cỗ dạng gì các bạn số đông dường như đoán ra ngươi”.

“Ngươi sau cuối tất cả đánh cờ hay không ?”- Thái Bạch Tinh nổi giận nói

Thanh Ngưng không cự tuyệt Thái Bạch , bằng hắn chưa gồm lý do để cự tuyệt phải của người khác. Hắn chưa ăn uống, không uống, chưa ngủ, chưa luyện công, không luyện đan dược, đi cõi tục công tác thiện, chuyện tình dù bất tiện nhất cũng chỉ tốn của hắn vài canh giờ.

mặc dù hắn đã từng mếm mộ cụ, kì , thư họa sống tại đây cả ngàn năm, đông đảo chẳng còn làm cho hắn thấy hứng thú.

mang mẫu khung người trường sinh bất lão này của hắn, đây là thời gian có một hắn tất cả Việc để làm cho.

Sau mười trận cờ, Thái Bạch Tinh đứng lên vỗ vỗ lưng, cảm thán nói: “Ai, có đôi khi thật mong mỏi biết cảm giác mệt là gì”

Thanh Ngưng lắc đầu : “Ngươi nhìn xem, trong mắt chỉ toàn khát vọng của phàm nhân, ,mệt đó chính là chuyện tình thống khổ của phàm nhân.”

– “Trời cũng về tối rồi, chúng ta nên đi nghỉ sớm !” –Thái Bạch Tinh tay phất loại phất trần màu trắng, bầu trời sẽ sáng chỉ trong một khoảng khắc liền hóa thành khung trời đêm.

“Làm gì đề xuất tự lừa người trong gia đình dối người, trong Thiên cung có tác dụng gì gồm đêm hay ngày”

-“Ngươi – và đúng là vật gì cũng đầy đủ nhìn thấu”

chú ý Thái Bạch Tinh lẩn vào bóng đêm để quay về cung điện, còn Thanh Ngưng chính là đứng ngây ngốc trong ván đêm ấy.

Đúng chũm, còn nếu không gồm bóng tối thì ánh sáng đâu còn chân thành và ý nghĩa ? Không tất cả thương ảnh hưởng, đau đớn, thì đã người ta đã chưa theo đuổi dòng có tên thường gọi là hạnh phúc? Chưa có những thứ ghê tởm thì cũng sẽ chẳng ai được cho là cái gì là tuyệt mĩ? – Hắn sống trong Tiên Cảnh- không bóng về tối, chưa chua xót, chưa có thêm cái có tên thường gọi là ghê tởm thì còn có vẻ có tác dụng gì ?

Hắn buồn bã quay về Tinh Cung. Khung trời Tinh Cung tuy sáng ngời , trong điện lý của hắn chưa có bức tranh, chưa bao gồm hành lang uốn lượn hay lầu các hoa mĩ, chỉ đơn giản là một không khí trống rỗng. Hắn thích do đó : Nếu cái gì cũng không buộc phải thì cũng sẽ chẳng giành được gì.

Một vài nữ tiên cuống quýt bay qua, làm hắn lưu ý. Không hề cùng vì nhiều tiên nữ xin đẹp chạnh lòng các bạn, cơ mà cùng vì sẽ từ cực kỳ lâu hắn chưa thấy được nhiều thần tiên rối rít.

Hắn tò mò theo sau, thấy phần lớn tiên nữ bận bịu, đống bùn đất vừa chuyển mang đến được bóc ra , nhào nặn một bí quyết cảnh giác tạo ra đủ phần đa nhân dạng, sau đó đem hầu như linh hồn được đựng trong một dòng chai vào trong cơ thể tượng đất, rồi đem tượng đất đấy đưa vào luân hồi.

Thanh Ngưng tò mò tiêu sái băng qua , lễ phép hỏi : “Các bởi vì đã có tác dụng gì ở giai đoạn này ?”

nữ tiên đáp : “Tinh quân, sắp đây trần thế vẫn ra đời một bài toán trọng đại, Phàm Nhân Nhân Sổ (sổ sinh tử) đã tăng lên, thân thể đang không được để cung cấp, do đó Vương mẫu nương nương lệnh cho việc đó ta tạo ra bổ xung một ít thể xác”

Thanh Ngưng cẩn trọng chú ý xem tượng đất, bất luận là nam hay con gái đều chung chút vị trí thiếu hụt, khuôn bên còn nếu không quá to thì chính là quá nhỏ dại, hình dạng ngũ quan cũng thập phần Boss, mặc dù ngũ quan tất cả tinh xảo một ít thì thân thể không hề là quá gây gò thì cũng quá đẩy đà.

“Vì sao tượng đất nào tướng mạo cũng phần lớn boss khủng ?”

“Chúng ta thủ công bằng tay không tốt, ngoại giả lại cần làm cho ngàn vạn tượng đất, buộc phải không khỏi có phần thiếu hụt” – tiên nữ ngượng ngùng cười.

“Vì sao lại chỉ định pháp lực”

“Loại bùn đất này là nhiều loại năm ấy phái nữ Oa nương nương dùng, thành viên gia đình cũng chống chỉ định pháp lực để bùn đất trở thành hình thành viên, chúng ta nào dám làm”

Thanh Ngưng gật gật đầu đồng ý, yên lặng chú ý các thiếu nữ bận tối mắt tối mũi, nhìn một đám nhiều tượng đất được tặng kèm cho sinh mệnh rồi đưa vào luân hồi. Hắn bỗng dưng cảm thấy đây là một vệc đặc sắc, sẽ lâu không bao gồm nhiều loại xúc cảm này.

“Ta giống như cộng nhiều bởi có tác dụng tượng đất không?” – Thanh Ngưng hỏi

“Tinh quân nếu nguyện ý, cố nhiên có thể”- Nói ngừng cô tiên chuyển cho hắn ít bùn đất

Thanh Ngưng vừa đón nhận, nhưng đột nhiên trả lại : “Màu sắc này chất lượng kém, có màu sáng hơn không?”

“Vừa mới đưa mang đến yêu cầu chỉ cần có vậy, lát nữa sẽ được nhiều hơn”

Qủa nhiên không lâu sau, các cô tiên lại chuyển mang lại những bùn đất, hắn cẩn thận chọn lựa trong đống bùn đất ấy một khối có màu ánh sáng nhất, trắng nõn nhất, khoanh chân ngồi xuống, bắt đầu tỉ mỉ tạc họa …..
>> tham khảo thêm thể loại truyện Đam mỹ h sm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *