Đánh Giá truyện “Cưới Lâu Sẽ Hợp”

Tóm tắt truyên ngôn tình “Cưới lâu sẽ hợp”


Tác giả: Minh Khai Dạ Hợp
Thể loại: truyện ngôn tình  , tiến bộ
Trích đoạn:
Khi khách về hết, đã là mười một giờ đêm. Đàm suôn sẻ không ngờ kết duyên lại làm cho người ta sức cùng lực kiệt như thế, lỗ tai y hệt như máy trộn bê tông, ùng ùng vang lên không xong.

Mắt thấy Thẩm Tự Chước and một nhóm khách cuối cùng cũng đi ra khỏi cửa chính, Đàm như ý rốt cuộc thở phào nhẹ nhõm, khắp cơ thể y như mới từ đáy nước ngoi lên, trong xương cũng mệt mỏi. Cô chống một tay lên bàn, tháo chiếc giày chật ra khỏi chân. Đứng một ngày dài, chân cũng sưng đau, giờ phút này cởi giầy ra, mới hơi khôi phục chút cảm xúc. Đang muốn tháo nốt chiếc giày còn sót lại, chợt thấy một bóng người thoáng qua cửa.

Đàm may mắn sốt ruột tất tả nhét chân quay về giầy, đoan trang đứng thẳng, bây giờ mới giương mắt lên nhìn.

Tay Thẩm Tự Chước tháo hoa “Chú rể” trước ngực, tiện tay nhặt áo khoác ngoài vắt trên ghế dựa lên, nhỏ tuổi giọng nói một câu: “Đi thôi.”

Đàm như ý lập tức nâng áo khóa ngoài đi theo về phía đằng trước. Cô vừa đi vừa cúi đầu lấy hoa ở sườn xám của chính mình lên, khi đi ngang qua thùng rác ở cửa quầy rượu thì giơ tay lên giám sát loại trừ, giương góc nhìn lên, Thẩm Tự Chước đang ngồi vào ghế lái.

Đàm may mắn do dự chớp mắt một cái, cong ngón tay, nhét hoa hồng nilon unique kém vào bên trong túi áo khoác bên ngoài mỏng dính, bước nhanh hơn trong màn đêm.

Thang máy nhà trọ không có bất kì ai dùng thì thông thường dừng ở lầu một, Thẩm Tự Chước mới vừa đè xuống cái nút hướng lên, thang máy trước mặt liền phát ra tiếng, Đàm may mắn sợ hết hồn, nhìn bốn phía một cái, yên tĩnh, cũng không có khách trọ khác.

Đọc thêm truyện truyện đam mỹ

Thẩm Tự Chước đã vào thang máy, Đàm may mắn nhắm mắt đi vào theo. Tay cô chỉ níu thật chặt lấy tay cầm, cứng nhắc chịu đựng nhìn chằm chằm về tấm sống lưng phía trước, cố gắng hô hấp rất lờ đờ, e sợ nếu phát ra một chút xíu tiếng động nào, sẽ để cho Thẩm Tự Chước chú ý tới sự tồn tại của cô.

Vậy mà không may mắn, chuông điện thoại cảm ứng di động chợt vang lên, tương tự như thanh chói tay chim bồ câu tiêu phá vỡ yên tĩnh, tay Đàm may mắn vội vươn móc từ trong túi ra, liếc góc nhìn trên màn hình hiển thị, là em trai Đàm Cát gọi tới.

”Chị, tư trang của chị ngày mai mang tới cho chị có đc không?”

Đàm như ý vội nói: “Được.”

Đọc thêm thể loại truyện sắc

”Vậy chị nghỉ ngơi sớm một chút, ngày mai trước khi em đến sẽ gọi điện thoại cho chị.”

”Được, em cũng nghỉ ngơi sớm một chút.”

Cúp điện thoại cảm ứng thông minh, không nhịn đc lại khẽ liếc mắt Thẩm Tự Chước một chiếc, anh vẫn đứng nghiêm như cũ, mắt nhìn phía đằng trước, nét mặt thản nhiên, thật hệt như không bị quấy rầy một chút nào.

Thẩm Tự Chước vào phòng, lấy một đôi dép lê ở trong tủ giầy ra thay, trực tiếp đi về phía phòng tắm, vừa đi vừa cởi áo khóa ngoài ngoài bên trên người xuống, tiện tay ném một cái lên ghế sa lon.

Đàm như ý thở phào nhẹ nhõm, ngẩng đầu nhìn nền gạch màu trắng không nhiễm một hạt bụi ở trong phòng khách, lại cúi đầu xem qua giầy cao gót bên trên chân mình bị dính vết rượu red color, tất tả lùi nhanh ra bên ngoài. Cô cảnh giác lui về phía sau đó 1 bước, cởi giày, đặt giầy ngoài cửa mủi giày hướng ra ngoài, nghiêng đầu thấy đôi giầy lộn xộn của Thẩm Tự Chước, liền xếp lại chỉnh tề.

Cô dựa theo cách làm của Thẩm Tự Chước mở tủ giầy ra, tìm một vòng lại chỉ tìm được một đôi kiểu nam khác bằng vải bông. Ở trong phòng tắm truyền đến tiếng nước chảy rào rào, cô chần trừ chốc lát, vẫn lấy đôi bằng vải bông ra đi.

Đọc truyện cô giáo Thảo

Đàm suôn sẻ cởi áo khoác bên ngoài xuống giắt trên kệ trước cửa, xỏ đôi dép quá cỡ rón rén đi tới phòng khách ngồi xuống. Hơi cúi đầu nhìn tiểu Hùng dễ thương và đáng yêu trên ghế sa lon, trong đầu vẫn căng thẳng lờ đờ buông lỏng, toàn bộ cơ thể dễ chịu tựa vào ghế, thở phào nhẹ nhõm.

Không lâu sau, tiếng nước chảy của phòng tắm đột nhiên dứt, Đàm may mắn y như phản xạ có điều kiện lập tức ngồi thẳng lưng.

Thẩm Tự Chước chỉ quấn một chiếc khăn tắm, vừa lau tóc vừa từ phòng tắm ra phía bên ngoài. Đàm suôn sẻ quét ánh nhìn đến người anh. Nhìn cả thân trên không che đậy, giống như bị điện giật ánh mắt lập tức dời đi.

Thẩm Tự Chước không có nhìn cô, ném khăn lông vừa lau tóc lên bàn trà, rồi tiếp đến đi vào phòng ngủ. Một lát sau, anh cầm thảm nhung và gối đầu ra phía bên ngoài. Đàm như ý nhìn anh đang đi về phần mình, không tự chủ được đứng lên nhường vị trí bên trên ghế sa lon. Thẩm Tự Chước ném gối đầu and thảm nhung tới ghế sa lon, ngẩng đầu nhìn về phía cô “Tôi ngủ bên trên salon.”

Đàm như mong muốn gật một chiếc, đang muốn nói “Được”, Thẩm Tự Chước đã nằm bên trên ghế salon, kéo thảm nhung che lên trên người. Ghế sa lon rất ngắn, chân hắn lộ ra ngoài một mảng lớn gác lên trên thành ghế, Trong khi thảm nhung cũng rất nhỏ tuổi, anh dùng sức duỗi ra, vẫn có nửa lòng bàn chân lộ ở phía bên ngoài.

Đọc thêm thể loại Nguyên tôn

Đàm như mong muốn cảm thấy do dự, muốn nói anhtrở về phòng ngủ, nhưng hô hấp anh đều đều, không biết có phải là đã ngủ hay là không. Đàm may mắn lẳng lặng đứng ở cạnh ghế salon một lúc lâu, nhiều lần há mồm, nhưng vẫn không còn lên tiếng gọi anh. Ở đầu cuối không tiếng động thở dài, cởi dép bên trên chân ra, nhón chân lên lặng lẽ đi tới nhà tắm rửa mặt.

Đàm may mắn hất nước ấm lên mặt, hí mắt liếc nhìn khăn lông trên kệ, thấy treo một hàng khăn lông màu trắng chỉnh tề. Cô không có gan tùy tiện sử dụng, không thể làm những gì khác hơn là rút mấy tờ khăn giấy, lau lung tung vài cái ở trên bề mặt. Lấy ra vừa nhìn, trên khăn giấy đã dính mascara đen thùi lùi. Cô nôn nả mở vòi nước ấm, nhắm mắt dùng sức tắm rửa. Tắm nửa ngày, vẫn cảm giác đc đầy dầu keo dinh dính, hành lý ngày mai mới mang lại, mà trong túi của nàng trừ một thỏi son môi thì không liệu có còn gì khác. Băn khoăn một hồi lâu, không còn làm gì khác hơn là cầm lên sữa rửa mặt nam của Thẩm Tự Chước trên bồn rửa.

Tắm xong đã là 20 phút sau, Đàm như ý mặc lại sườn xám ban ngày như cũ, nhón chân lên đi tắt đèn trong phòng khách, tiếp đến đi tới phòng ngủ. Ở cửa phòng ngủ, cô dừng bước lại, liếc góc nhìn trên ghế sa lon.

Trong bóng tối có 1 bóng dáng co ro, nhìn không rõ, chỉ có 1 dáng vẻ phập phồng.

cho tới giờ khắc này, cô mới mơ mơ hồ hồ nhớ ra —— “Bóng dáng” trước mắt này, về sau chính là chồng trên danh nghĩa của cô.

Đọc truyện cô vợ ngọt ngào bất lương

bởi vì lâu lăm cũng trở thàn đồng hồ đeo tay sinh vật, bảy giờ Đàm may mắn liền tỉnh. Cô rón ra rón rén đi ra ngoài, trong nắng sớm mờ mờ, Thẩm Tự Chước vẫn nằm im, còn chưa tồn tại tỉnh lại.

sau thời điểm rửa mặt Đàm như mong muốn rón rén, đi ra cửa mua bữa ăn sáng, trở về thì Thẩm Tự Chước đang đứng của phòng tắm đánh răng.

Đàm như ý sợ hết hồn, do dự một chút, lên tiếng chào hỏi: “Chào buổi sáng.”

”Chào buổi sáng.” Thẩm Tự Chước khạc bọt trong miệng ra, ừng ực ừng ực súc miệng.

Đàm may mắn xếp bánh quẩy và sữa đậu nành ra bàn, giám sát và đo lường chiên thêm hai quả trứng, tác dụng mở tủ lạnh ra vừa nhìn, mọi thứ đều được xếp gọn gang, ngay ngắn. Nhìn lại máy hút khói and bếp ga, đều là mới tinh, đoán chừng khi ở nhà Thẩm Tự Chước chưa từng động đến.

Thẩm Tự Chước từ phòng tắm đi ra, Đàm như ý cuống quýt lên tiếng: “Thẩm tiên sinh, sắp tới ăn sáng thôi.” Thẩm Tự Chước đang đi từ phòng tắm ra, bước đi dừng một chút, liếc góc nhìn bàn ăn, “Tôi sớm có thói quen ăn sữa tươi và bánh mì, sau này không cần bận tâm.” Giọng nói vẫn bình thản, không đưa đi chút cảm xúc nào.

Đàm suôn sẻ ngẩn ra, góc nhìn che giấu.

sau thời điểm ăn xong xuôi, Đàm Cát gọi điện thoại cảm ứng thông minh tới, nói là tư trang hành lý đã mang cửa chung cư rồi.

Đàm Cát học năm thứ hai ĐH, kết quả thi giỏi nghiệp trung học giỏi hơn cô. Người trẻ tuổi mười chín tuổi, chân dài, đứng dưới ánh nắng sớm, thật hệt như một cây tiểu Bạch Dương cao lớn.

tình trạng gia đình Đàm may mắn, dù đặt ở tình tình cảm yêu hay hôn nhân, cũng có thể có thể làm cho người tổng kết ra kết quả: có một em trai, phụ vương say rượu đánh bạc, mồ côi mẹ…… Có người giới thiệu đối tượng người sử dụng cho cô, người khác vừa nghe cô có 1 em trai liền chùn bước rồi, sợ rằng sau khoản thời gian kết duyên sẽ lấy tiền của gia đình, lo chuyện lấy vợ sinh con của em trai.

Đọc full truyện cô giáo Thủy

trong tim Đàm may mắn biết rõ, Đàm Cát không khi nào tìm cô xin một đồng nào. ĐH năm đầu tiên Đàm như mong muốn còn hỗ trợ hắn đóng ngân sách học phí, sau lại dành giải thưởng quốc gia, liền trả lại toàn cục tiền cho Đàm như ý, có chẵn có lẻ; sau lần đó tự mình đi làm việc kiếm tiền, học phí, phí sinh hoạt không nói với cô một lần nào.

Tiểu Bạch Dương thấy cô đang làm việc tới, cười với cô một tiếng, lòi ra hàm răng chỉnh tề.

Đàm may mắn vỗ vai cậu một cái, cười hỏi: “Đã ăn sáng chưa?”

Đàm Cát khước từ, “Em trở về trường học rồi ăn”, lại hỏi, “Anh rể đâu?”

”Đang ăn sáng. Buổi trưa bây giờ còn phải ăn cơm cùng ba mẹ anh ấy, cũng không tiện bảo em đi lên chơi, chờ ta nhận chức, em tới chơi tiếp nha.”

”Vâng.” Đàm Cát đồng ý.

”Thiếu tiền không?”

Đàm Cát từ chối, “Chị đã kết duyên, nghĩ nhiều tới mình thôi.” Nói dứt đôi bàn tay đút vào túi áo khoác bên ngoài, lui về phía sau một bước, “Vậy em đi trước, có chuyện gì nhớ gọi điện thoại cảm ứng thông minh cho em!”

Đàm suôn sẻ nhìn bóng dáng của Đàm Cát ra khỏi cửa chính chung cư, giờ đây mới kéo hành lý xoay người lại.
Đọc full truyện tại trang web không tính tiền truyen24.com. Chúc bạn đọc truyện sung sướng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *