Đánh Giá truyện Cao Thủ “Đổi Đen Thay Trắng”

Cao thủ đổi trắng thay đen là thể loại truyện xuyên ko, truyện phổ thông chi tiết huyền huyễn cực giỏi, theo dõi truyện ngay khách hàng nhé.

ra mắt truyện đam mỹ cao thủ đổi trắng thay đen

Tác giả: sung túc Thư Ngốc
Thể loại: Truyện đam mỹ, xuyên ko, huyền huyễn

Trích đoạn truyện cao thủ đổi trắng thay đen

1 mọi người con trai bị tiến công vấp ngã xuống đất, trên cổ để 1 thanh bảo kiếm mát rượi, trong con mắt dính máu tươi chan chứa thù hận.

Đứng đối diện y là 1 trong người trong gia đình đại trượng phu khoác áo choàng đen, rành mạch dung mạo xinh xắn phú quý, nhưng khóe mồm hơi cong lên lại trông khí độc vạn phần. Nội tâm của hắn sẽ điên loạn hò la “Giết y! Giết y đi!”, nhưng bàn tay cầm kiếm lại đang không thay đổi, miệng thì mở màn thao thao bất tuyệt kể lại đủ gần như đồ dùng chuyện, từ các việc đã tàn phá gia tộc người đại trượng phu nọ làm sao, giết chết cha mẹ Anh chị của y thế nào, cho tới phần nhiều việc đã làm đặt hãm hại y mấy năm này.

“Không nên phổ thông lời! Còn nói thêm vô là đang lại toi mạng ngay!” – Nội tâm bạn đại trượng phu tuấn mỹ lại liên tục to tiếng gào thét.

khi hắn sau cùng hoàn toàn có thể khống chế phiên bản thân để giơ kiếm lên, thì mình phụ nữ đc hắn buông tha, vốn đang yêu cầu nằm ko kể lâm chung lại bỗng nhiên bật dậy, cần đến 1 thanh đoản kiếm chém sắt như chém bùn đâm thẳng vào tim hắn từ sau sườn lưng.

Hắn không dám tin lờ đờ quay đầu lại, trong đôi mắt đen thăm thẳm mang yêu, với hận, còn tiếp ko cam tâm.

“Xin lỗi.” – cùng theo với ngôn ngữ nghẹn ngào của các bạn thiếu nữ, cuộc cuộc chiến báo thù dài lê thê này cuối cùng cũng buông xuống màn che, mà cái chết của nhân vật phản diện không hề trình diễn cho sự xong, dẫu vậy đó là 1 sự mở màn.

mình đàn ông tuấn mỹ đáng đáng ra đã chết giờ phút này sẽ đứng giữa 1 biển trời đầy sao, áo choàng đen trên mọi người biến thành đồ vật phòng hộ bó sát gia đình, hắn vẫn lưu ý nhìn vào light novel dòng đồng hồ thời trang bên trên cổ tay.

nói đúng mực, đây cũng ko phải một chiếc đồng hồ thời trang, mà là một trong những khối hệ thống trí óc. Còn các bạn con trai này tên là Chu Doãn hưng thịnh, hắn vốn sống sinh sống thế Dân Công Nghệ cao năm 2458 và là 1 hacker tinh luyện khi bấy giờ. Vào trong 1 ngày nọ, khi vừa hoàn thành giao thiệp bên trên mạng thiên hà, hắn đã sẵn sàng đăng xuất thì lại bị 1 trang bị nào đó như thể hố đen hút vào trong 1 nơi tên là “Không gian Chủ Thần”.

làm việc nơi đấy, hắn bị gắn vào trong 1 “Hệ thống phản diện”, từ ấy về sau tiến bước đoạn đường phản diện tan xương nát giết ko đc chết đàng hoàng. Phân minh biết cung phi của nam chính không thể đụng vào, đồ gia dụng của nam chính không thể tranh giành, bạn hữu em của nam chính không thể bắt nạt, gia tộc của nam chính không thể chèn lấn, mà hắn lại chịu sự khống chế của hệ thống nhưng chẳng thể không khiến hết đủ rất nhiều mẫu chuyện ngu xuẩn, guồng chân chạy như điên trên đoạn đường mua chết.

Càng làm bạn ta phát điên là, mỗi lúc hắn mang cơ hội giải quyết và xử lý nam chính với một dao, một kiếm, một súng, khối hệ thống vẫn lại tự động ghép vào một đoạn lời kịch cho hắn đọc, kế tiếp cho hắn biết—— rốt cuộc đang có 1 thành viên gia đình vắng lặng đâm hắn 1 dao từ sau lưng, chẳng thể nào kiêng thoát.

diện mạo Chu Doãn hưng vượng vốn cute no đủ, khóe miệng cho dù ko cười cũng sẽ khá hơi cong lên, thể hiện hắn là kẻ sở hữu tính nết ôn hòa. Mà sự thực thì tổng số ngược lại, tính nết hắn vốn quỷ quyệt, hay ngụy trang, bên cạnh đó còn quí khống chế hồ hết câu hỏi. 1 Nhà bạn phổ biến coi internet như 1 món đồ chơi, hiệu quả lại biến thành một “quân cờ” của khối hệ thống, chiếc chênh lệch cực đại về tâm lý này vẫn khơi dậy sự thô bạo chôn giấu sống nơi sâu độc đáo độc nhất vô nhị trong trái tim hắn.

Hắn ý muốn báo oán, phục thù Chủ Thần.

giả dụ là người bình thường, có nhẽ sẽ đi tìm kiếm dắt mối qua mỗi lượt xuyên, hoặc đều có thể là cộng tác mang hệ thống, chậm chạp tăng thực lực của bản thân, tiếp đến đi dò hỏi cội nguồn của Chủ Thần, nương tựa ấy hủy hoại Chủ Thần. Mà Chu Doãn thịnh là hacker, không có bất kì ai hoàn toàn có thể gọi biết lập trình hơn một hacker. Nó rất có thể là một máy bộ thứ tự độc nhất vô nhị, đúng mực duy nhất, không thể lay động nhất bên trên trời đất, nhưng cũng chính là 1 tồn tại hỗn loạn tuyệt nhất, mất kiểm soát điều hành độc nhất vô nhị, không thể chống chịu nổi dù là 1 hệ trọng nhỏ tuổi như thế nào.

nhưng mà Chủ Thần ko gì ko khiến cho đc trong trời đất giả tưởng thật ra chỉ là một tổ hợp dữ liệu. Nếu còn muốn tiêu diệt nó, có lẽ cũng chẳng cần thần lực dời non lấp đại dương gì, chỉ nên làm cho một vài số liệu bị sơ sót thôi. Và đặt giúp đc điều này ta có 1 đồ dùng đc đọc là—— virus.

Ngay từ đầu, Chu Doãn phồn thịnh vẫn định trở nên gia đình thành vi sinh vật, 1 con virus sống sót trong hệ thống Chủ Thần, giúp nó không thể phát hiện không thể khống chế lại càng không thể phá hủy. Đối chiếu với máy bộ giải quyết chính vĩ đại của Chủ Thần, hắn tuy rằng chỉ cần 1 chuỗi dữ liệu nhỏ nhặt không nên nói, nhưng nơi lưu trữ dữ liệu này vẫn biến đổi lỗ hổng mãi mãi, 1 ngày nào ấy, hầu hết lỗ hổng này cùng lại đã đạt đến mức độ đủ để thực hành hệ thống Chủ Thần tê liệt. Đến lúc đấy dù hắn có thể ở lại nghỉ ngơi trái đất hiện thực nữa hay là không, các đã mất rất cần thiết.

Hắn cũng rất thỏa mãn nhu cầu mang tương lai sắp tới này & vô cùng trông đợi nó.

Trước mắt, Chu Doãn hưng thịnh đã đùa nghịch trí óc trên cổ tay, cũng là “Hệ thống phản diện” mà Chủ Thần giao cho hắn. Khối hệ thống này có biệt danh riêng là 007, cực kì nhân cách hóa, âm thanh cũng là giọng loli đc đa số trạch nam đam mỹ h ái mộ độc nhất vô nhị. Nó đảm nhận ban bố nhiệm vụ nhưng mà Chủ Thần đưa ra, sau khoản thời gian nhiệm vụ thất bại thì thi hành trừng trị, & khi ký chủ ko chịu nghe lời còn thêm thể nhất thời khống chế cơ thể ký chủ, triển khai đào thải ký chủ nếu như rất cần thiết.

nếu như là người khác, e rằng vẫn hận hệ thống thấu xương, nhưng Chu Doãn cường thịnh thì không phải là kẻ thông thường. Ngay phút tìm được trí tuệ, hắn đề xuất gắng hết sức để đè nén nội tâm kích động mừng như điên. Hắn là hacker, chỉ cần cho hắn một chiếc laptop, hắn có thể đoạt được cả thế giới, nhưng mà Chủ Thần vừa tuyệt đưa cho hắn công cụ thuận tay tuyệt nhất.

chả biết hắn đang yêu cầu luân hồi bao nhiêu lần, chung cục cũng đến thời điểm ngày hôm nay, sau khoản thời gian lại ngừng thêm một nhiệm vụ phản diện nữa. Lần này hắn không biến thành truyền tống đến diện tích Chủ Thần trắng xóa, nhưng là đi đến hồ trời đầy sao mông mênh minh mông này, còn 007 rốt cục cũng bị hắn ghép vào một lập trình virus tàn phá, như là sẽ thị oai hắn năm đó—— bị hủy hoại hầu như.

007 bây giờ chẳng thể cung cấp nhiệm vụ, chẳng thể rỉ tai, cũng không thể khống chế thân thể ký chủ, nó thay đổi một khí cụ phức tạp do ký chủ khống chế.

Chu Doãn phồn thịnh dùng ngón tay lừ đừ điều chỉnh trí óc, trong con ngươi phản ảnh ánh sao tràn trề ưa thích. Ngoài trái đất minh mông trước mắt là không gian xuất xắc mật hắn cần dùng 007 phát minh ra, rất có thể né tránh sự đo lường hoàn toản của Chủ Thần. Nơi này cực kỳ bình yên, đẹp nhất đẽ, là nơi hắn sẽ cư trú.

Hắn rảo bước giữa thiên hà, cầm 1 ngôi sao sáng lấp lánh bay trước mặt lên quan sát, lại nhẹ nhàng để về chỗ cũ. Thiên hà nhìn như rộng lớn thênh thang, thật ra chỉ với một quyết tâm là có thể đến. Thế ra chiếc gọi là mạnh chẳng phải là công sức, mà là ý thức.

Coi thêm Truyện đam mỹ sủng

Chu Doãn thịnh nhẹ giọng cười cười, đầu ngón tay vừa nhấn lên cổ tay tức khắc tức thì bặt tăm khỏi hồ sao tinh xảo. Hắn sẽ cực kỳ thúc bách ước ao tiêu diệt quả đất hoàn mỹ của Chủ Thần.

Lần đồ gia dụng hai mở mắt, Chu Doãn cường thịnh bắt gặp người thân thuộc trên một chiếc chóng Kingsize mềm nhũn, trên là trần nhà trắng bốp & chùm đèn thủy lấp lánh lệ. Hắn chống người thân dậy, bắt gặp trí tuệ liên hiệp sở hữu vong linh hắn giờ đây vẫn vắng lặng thuộc trên cổ tay, screen khi sáng khi tối, ko xong xuôi hiện lên quá nhiều chữ viết, chính là tứ liệu cụ thể về thân thể mới này mà hắn trộm rước từ khối hệ thống Chủ Thần.

làm bằng một vi sinh vật tránh né sự thống kê giám sát của Chủ Thần, Chu Doãn thịnh đương nhiên sẽ không nhập vào trụ cột của thế giới—— cũng chính là giới tính hero chính. Duyệt sự thống kê giám sát đo lường và tính toán kỹ càng của 007, kén chọn tốt nhất của hắn là đa số dữ liệu sau trước gì cũng trở nên bị tiêu hủy, hay đc hiểu là đồ gia dụng hy sinh. Đổi thành vận phong thủy của đồ dùng hy sinh tuy rằng sẽ không dẫn tới đất trời sụp đổ, nhưng mà sẽ làm cho lập trình của Chủ Thần hiện ra sơ sót.

một vài sai sót vẫn dẫn tới phổ thông dữ liệu liên tục sai sót. Cho tới lúc hắn rời khỏi, đất trời này sẽ thoát khỏi sự khống chế của Chủ Thần. Tương đương vùng xám của 1 bộ não, cứ ngỡ vẫn chung, thật ra sẽ hoại tử, nhưng khi đa số vùng xám như thế càng ngày càng diện tích lớn, bộ não đó sớm muộn gì cũng biến thành bị tê liệt.

đó chính là kết quả rút cục nhưng Chu Doãn cường thịnh hy vọng.

gọi xong xuôi tư liệu, hắn hứng thú cong cong khóe mồm. Thân thể này trong năm này mười sáu tuổi, cũng tên là Chu Doãn hưng thịnh, là đàn ông cả của tập đoàn nhà chúng ta Chu, sẽ học lớp mười, dưới sở hữu nhị đứa em trai học lớp chín, những mười lăm tuổi, 1 người nhà tên Chu Văn Ngang, một mình tên Chu ngữ cảnh. Chu Văn Ngang hình trạng là em trai cùng mẹ cộng phụ thân mang Chu Doãn hưng thịnh, thật ra là con riêng của thân phụ Chu. Ông ta thừa dịp mẹ Chu suy yếu sau khoản thời gian sinh tiến công đổi đại trượng phu của người thương về. Em trai ruột rà thực thụ của Chu Doãn hưng thịnh do trái tim phát lên ko toàn vẹn phải đang chết ngay sau khi sinh.

Chu văn cảnh là con của một nữ sinh viên nhưng mà mẹ Chu đã từng cung ứng. Cô ta là trẻ mồ côi, thực chất ko xấu, tự răn thành viên mang lỗi mang mẹ Chu, sau thời điểm sinh không bao lâu thì bận rộn đề nghị bệnh trầm cảm, vài năm sau rạch cổ tay trầm mình. Tử thi là bởi mẹ Chu bắt gặp, cũng chưa bao giờ có yêu cầu bởi vì bị kích mến hay không, một năm sau cô cũng nhảy xuống biển, sẽ chưa tìm ra tử thi.

nhân vật chính của trời đất này đó là cậu con trai thiết bị ba nhà bọn họ Chu – Chu văn cảnh, từ nhỏ dại bị gia tộc chèn lấn, bạn bè hãm hại, rút cuộc từ đường cùng phản công trở thành đế vương nơi thương trường. Y đánh bại vô khối kẻ địch, thông qua đã từng cuộc từng cuộc thương chiến chấn động lòng mọi người, chung cục đi lên vị trí cao nhất của phép lực and tiền vàng. Nhưng Chu Doãn phồn thịnh chỉ nên 1 chướng ngại vật be bé bên trên đoạn đường nhân sinh của y, thậm chí còn ko được xem là đối phương.

ba vị công tử nhà chúng ta Chu, cậu cả trầm ổn già dặn, cậu nhị đơn thuần thẳng thắn, cậu 3 tâm tính lạ thường, nhìn như cậu cả là ưu tú ranh mãnh nhất, mà thật ra lại là kẻ ngu xuẩn nhất. Hắn coi Chu Văn Ngang là em ruột mà dung túng chăm lo đầy đủ bề, nghe theo lời xui thực hiện bằng của quân thù xa lánh chèn ép Chu ngữ cảnh, trong cả sự bất công biệt lập của phụ vương chúng ta cũng không thèm để ý. Dưới sự dẫn dắt cố ý của phụ vương Chu, hắn biến thành 1 gỗ khối chắn hết rất nhiều nguy khốn cho Chu Văn Ngang.

rốt cuộc, hắn không chỉ kết thù với Chu ngữ cảnh, bị y báo oán, mà ngay đến phần gia bản của riêng mình cũng trở nên Chu Văn Ngang tính kế cướp đi, cả đời túng thiếu thất bại, chết một cách uất ức.

đây chính là hình tượng anh hùng hy sinh theo đúng tiêu chuẩn.

Xem ngừng bốn liệu, Chu Doãn phồn thịnh lười biếng duỗi eo, đi đến bên cạnh cửa sổ mập ngắm rạng đông, bộ não tinh vi hơn cả 007 đang nhanh chóng phân tích xem đề nghị khiến thế nào đặt biến đổi vận mệnh của nguyên chủ. Đang đi tới đây, hắn đã trang nghiêm đối mặt với đời sống nơi này, xác thực sẽ không coi nơi này thành một thế giới hư ảo, cũng sẽ không còn cần đến thái độ khinh thường như không cuộc chơi.

đó là quả đất nhưng Chủ Thần phát minh, là tụ họp của vô số phần nhiều dữ liệu, là một trong diện tích ảo tưởng không như mang thế giới hiện thực. Nhưng hắn cũng chính là 1 dãy số liệu, hoặc phải kể là một trong linh hồn sinh tồn kết hợp số liệu, dù sao cũng không khác biệt gì nhau. Sự căm phẫn and đau lòng lúc bị phản nghịch, nỗi khổ khi bị giết thịt chết phổ thông lần, chuẩn xác rất nhiều hơn trái đất hiện thực, thậm chí do chính là ký ức cắm rễ trong linh hồn, vậy nên càng sâu sắc hơn đối chiếu hiện thực.

Hắn ko mong lại làm cho một con rối mặc Chủ Thần bỡn cợt. Đã đến đây, hắn đang cố gắng siêu lật ngược vận phong thủy, sống, Cống hiến và làm việc cho riêng người. Giờ khắc này, ánh mặt trời bị chắn sau tầng mây, cửa sổ thủy tinh bóng lộn phản chiếu gương mặt tuấn mỹ tràn đầy nhuệ khí của thiếu niên.

“Thịnh không đủ gia, bữa sáng vẫn sẵn sàng chấm dứt, phải rời giường rồi.” – đúng lúc này, bảo dòng gõ gõ cửa buồng.

Đọc thêm truyện đam mỹ hoàn

Chu Doãn thịnh thu hồi lại nhuệ khí, treo lên thú vui ôn hòa lịch sự lần nữa, thay đồng phục theo như trong ký ức của nguyên chủ, nhanh lẹ rửa ráy rồi xuống lầu dùng bữa.

của phòng ăn, cha Chu vẫn ngồi bên trên ghế chính lướt web đọc báo, Chu Văn Ngang nằm sấp trên vai ông ta, cổ duỗi thật dài. Quan sát thấy phụ thân Chu định lật sang trang, cậu ta nhanh chóng vươn tay giữ tờ báo lại, kêu la người nhà vẫn còn đấy chưa hiểu dứt. Phụ vương Chu bất đắc dĩ cười cười, thuận tay véo véo mũi đàn ông.

và đúng là êm ả mặn mòi, Chu Doãn cường thịnh khiến con cả sẽ bao giờ được vậy đó chưa? Vậy mà hắn lại bị thân phụ Chu tẩy não, cứ luôn luôn tưởng rằng tất cả những thứ độc nhất những đề xuất nhường em trai, chú tâm em trai là bổn phận của hắn.

Chăm sóc? Dĩ nhiên lúc này Chu Doãn cường thịnh đang chú tâm Chu Văn Ngang thật kỹ càng. Khóe miệng cong lên, khiến cho thú vui trên mặt càng trở nên êm ả dịu dàng, thành thật, khẩn thiết. Chu Doãn thịnh ngồi xuống bên trái phụ thân Chu, lãnh đạm nhìn Chu ngữ cảnh vẫn cúi đầu chẳng biết ý chí mẫu gì ko kể một chiếc.

“Thịnh thiếu gia, hàng ngày một cốc sữa.” – Đỗ Húc Lãng, trợ lý tư nhân của cha Chu đi ra từ phòng bếp, để 1 cốc sữa nóng hôi hổi trước mặt hắn, cũng chặn lại ánh nhìn hắn nhìn về phía Chu văn cảnh.

Ý cười trên bề mặt Chu Doãn thịnh càng đậm, trong con ngươi đen nhánh nôn nóng xẹt sang một tia bất minh. Hắn suýt thì chẳng chú ý, nhà chúng ta Chu lúc này không chỉ là anh hùng chính Chu ngữ cảnh, chi tiết cả nam phụ trước tiên Đỗ Húc Lãng. Nếu không có hắn đang không có Chu ngữ cảnh hô mưa gọi gió không gì không thực hiện được mười năm mai sau.

sử dụng 1 câu tục tĩu hơn nhưng nói… Hắn chính là bàn tay vàng của Chu văn cảnh, một sống sót giống như ăn lận.
Chúc độc giả truyện cao thủ đổi trắng thay đen vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *