Đánh giá truyện bạn Tới không tốt

chỉ cần tình yêu kính từ tận sâu trong đáy lòng gia đình new cảm hoá được đối phương dù rằng người nhà đó có làm cho gì sai hay phát hành chuyện long trời lở đất đi nữa.

Ra mắt truyện bạn tới chất lượng kém

Tác giả: Kim Bính
Thể loại: ngôn tình

Trích đoạn truyện gia đình bạn tới không đảm bảo

Trong căn nhà chẳng bao gồm gì cả, chủ nhà cũng không ước ao đưa ra tiền để chỉnh dốn. Phương Dĩ đi ra ngoại trừ cài vài món đồ cần đến chính trước, lúc xuống lầu có một không hai nhìn tầng bên dưới cùng, bắt đầu bắt gặp bước này lại không phải sáu nhà mà lại chính là cái cửa riêng bự, rõ bí ẩn.

tải đồ hoàn thành, Phương Dĩ kéo hành lý ở tạm khách sạn bên cạnh đó, thoải mái lăn bên trên giường new bắt đầu lên mạng tìm “Số 338 đường Bảo Hưng”, mua ngừng cô ném di động, bĩu môi.

Bảy giờ sáng thứ Hai, cô chủ nhà Mã đã sẵn sàng ra không tính tải ăn uống, tình cờ cảm nhận điện thoại của người thuê căn nhà Phương Dĩ, thanh âm của cô bé đầu bên kia điện thoại hơi lộ vẻ lo ngại luống cuống, “Cô Mã, trong ngôi nhà này có vật gì đó!”

Cô Mã cả kinh: “Cái gì?”

Phương Dĩ nói: “Nửa đêm con cháu nghe ở trong phòng có tiếng động, có lẽ có một số người kêu khóc, còn nổi tiếng nước chảy rất lớn, cháu chưa dám ngủ ở đó nên mang lại khách sạn ở. Cô Mã, tòa nhà này cháu chưa yêu cầu nữa.”

Sắc mặt cô Mã trắng nhợt, nghe câu rút cuộc của cô, bỗng dưng béo tiếng: “Như vậy sao được, cô không bắt buộc nữa dẫu vậy chúng tôi không trả tiền căn nhà, đây ko phải là cô lãng giá thành thời gian của mình sao!”

Phương Dĩ sắp đến khóc: “Nhưng tòa nhà này quá kinh điển, sao cháu ở tiếp được, nửa đêm canh bố buồng tắm lại giống như mở nước, dẫu vậy lúc cháu đi xem thì lại hết sức rốt, cũng ngần ngừ đồng đầm nước bao gồm cải thiện không.”

>> Đọc thêm truyện cao h

Cô Mã được cô thông báo, liền xoay thành viên gia đình chạy cho số 338 mặt đường Bảo Hưng khám nghiệm đồng hồ nước. Sau khi khám nghiệm chấm dứt thì ngay cả giọt máu cuối cùng xung quanh cũng mất sạch, ngôi nhà vứt trống năm năm chưa có một số người ở, bây giờ nước lại đang được áp dụng. Chung cục để trấn an tổ ấm thuê nhà, cô Mã chịu nói: “Thế này đi, tôi tính có giá thấp chút mang lại cô, tiền thuê một tháng tía ngàn.”

Phương Dĩ khốn khổ nói: “Hai ngàn rưỡi.”

“Hai ngàn tám.”

“Hai ngàn rưỡi.”

Cô Mã chú ý đến mắt: “Hai ngàn bảy!”

“Được.” Phương Dĩ chìa tay, “Đúng rồi cô Mã, bữa qua con cháu mời nhà bạn mang lại vệ sinh, giá cả là hai trăm, tiền khách sạn ban đêm thì loại bỏ đi.” suy nghĩ một ít lại hỏi, “Còn nữa, lầu bên dưới có người ở không?”

“Có, lầu dưới là công ty. An tâm, là C.ty nghiêm chỉnh.” Cô Mã trả lại tiền ngôi nhà thừa đến cô, Dường như còn đưa bổ sung hai trăm. Lúc thấy cô đếm tiền vui vẻ, chú ý kĩ một chút lại là vẻ mặt vô tội, bà cảm giác quái gở, ở trong căn nhà này một phút cũng chưa ý muốn ở lâu, nhanh chóng chạy mất hút.

Phương Dĩ đếm tiền, lăn hai vòng bên trên màn giường trống trơn, chỉ thiếu ấp ôm bụng cười Khủng. Sau khi lăn xong xuôi còn buộc phải làm cho chuyện chính, đồ cần đến trong nhà hồ hết yêu cầu tự thành viên gia đình ra tay. Chạy bên ngoài cả ngày, khôn xiết dành hết thời gian tải chăn nệm và quạt máy về, cân bằng và máy nước nóng thứ Hai sẽ cho gắn, sofa ti-vi cô không định tải. Đếm tiền thừa một ít, kho Bạc bé dại hơi tả tơi, Phương Dĩ vò đầu bứt tai, ấp ủ tiền nằm xuống, tuy thế cũng chưa nhắm mắt ngủ mà lại là quan sát chằm chằm cửa sổ nhìn ra ngoài tiếp giáp đất. Lừng khừng qua bao lâu, mí mắt rũ xuống, bất chợt nghe thấy có âm thanh truyền đến từ phía bên ngoài, vểnh tai lắng nghe, chẳng mấy chốc liền thấy một bóng Black nhẹ nhàng đáp xuống ban công.

Bóng black vừa cao vừa rộng, nửa đêm xây dựng thương hiệu cũng như ma. Sau khi đáp xuống ban công, “nó” đẩy cửa sổ gần kề đất quanh năm không khóa ra, chạy vào theo gió, phía trước hốt nhiên tạo ra một chùm tia nắng tĩnh mịch, bật ánh sáng một khuân mặt trợn tròn nhỏ ngươi, tóc nhiều năm rũ rượi, y như ma có thể quỷ.

Bóng đen sự phản xạ bao gồm điều kiện lùi về sau từng Cách, ngay sau ấy cố định tại nơi không vận tải nữa, không sợ hãi thét lên cũng như quăng quật chạy. Phương Dĩ hơi ngạc nhiên trong lòng, nghiêng về trước, mở miệng yếu ớt: “Tôi bị tiêu diệt cực kỳ thê thảm…”

Bóng Black nghe dẫu vậy Cách về trước một Bước, không trốn chạy ngược lại đến gần Phương Dĩ. Phương Dĩ liên tiếp lùi về phía cửa phòng, đôi mắt bên trên gương mặt quỷ càng trừng càng mập, trong lòng ân oán thầm đa số, tình cờ bật về ở bên phải một mẫu, còn bóng black không kịp win lại, lại bước đi một chân, của phòng mau chóng vang lên tiếng la của bầy ông: “A!”

ánh đèn sáng choang, Phương Dĩ một tay giơ đèn pin, một tay giơ gậy sắt, quát lên: “Không được nhúc nhích!”

Bóng black trước mặt không địa điểm che giấu dưới ánh đèn sáng, dáng gia đình bạn cao lớn cường tráng lộ ra tất yêu nghi ngờ, thân bên trên ở trần ngăm Đen mạnh dạn, một loại khăn lông cầm bên trên cổ, mặt đường nét bộ mặt dạn dĩ, môi rộng mũi cao, đỉnh mày cũng như kiếm, đáy mắt lại che sương mù sum sê. Anh ta chú ý Phương Dĩ một hồi, lại cúi đầu nhìn chân yêu cầu của mình, một cạm bẫy loài chuột nghiêm trọng.

>> đọc thêm Đam mỹ sinh tử văn

Phương Dĩ làm động tác phòng vệ, cơ thể hơi cong về trước, hai chân trước sau rẽ ra đè xuống, quơ cây gậy sắt trong tay, cảnh cáo nói: “Lập tức đi khỏi, còn nếu như không tôi sẽ mang đến anh mất mặt!”

Đối phương giễu cợt, cảnh báo cô: “Cô vừa bắt đầu nói không đủ cựa quậy.”

Một cạm bẫy con chuột to do vậy kẹp chân đề nghị anh ta, anh ta lại còn tồn tại trung khu tình cảnh báo người thân, xem ra anh ta cũng ko phải bạn lương thiện. Phương Dĩ mắt thấy anh ta không đếm xỉa đi về bên bạn, nhanh chóng tung ra một gậy. Đối phương ngạc nhiên cô sẽ ra tay thật, mồi nhử vai bị lưu ý một mẫu. Phương Dĩ quát lên: “Đã nói cảm thấy không được nhúc nhích!” chớp nhoáng bật lên giường, xa xa vòng qua anh ta, hành động nhanh nhẹn tốc độ kinh người trong gia đình, ngay cả vạt áo cô đối phương cũng chưa va tới. Phương Dĩ chạy ra ngoài phòng la to: “Vừa rồi chúng tôi sẽ báo mang lại chủ nhà, bà đó vẫn mang đến ngay mau lẹ. Anh hy vọng tắm thì về căn nhà gia đình bạn nhưng mà tắm, từ bây giờ bên tôi sẽ không báo cảnh sát, anh đi ngay lập tức!”

Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *