Đảm Bảo Đây Là Hình Ảnh Có 1-0-2 Trên Youtube – Đặc Sắc Cúng “An Lùung” Của Dân Tộc Nùng P.2.Đảm Bảo Đây Là Hình Ảnh Có 1-0-2 Trên Youtube – Đặc Sắc Cúng “An Lùung” Của Dân Tộc Nùng P.2.
Cúng An Lùng là một phong tục rất độc đáo của người nùng chao ở Lạng Sơn cũng như các nơi khác, đây là nét văn hóa truyền thống của dân tộc được lưu giữ và truyền lại từ nhiều đời nay. An Lùng có nghĩa là “Ăn Mừng” con cháu tổ chức lễ khao ăn mừng cho các cụ, đây cũng là dịp để anh em , con cháu trong dòng họ gặp nhau tập chung ăn uống giao lưu, thể hiện tình đoàn kết, gắn bó trong dòng họ. Ở đây là dòng họ Triệu có gốc ở lạng sơn và nay đã di cư và lập nghiệp ở Thái Nguyên, chỉ còn một số a,e ở lại quê cũ.
Triệu Khiêm Khám Phá Việt Nam, Là kênh về chủ đề khám phá địa danh nổi tiếng, hang động nguy hiểm, du lịch mạo hiểm. Mời các bác đăng ký tại đây
chúng tôi mong muốn rằng những bức ảnh, những clip mà chúng tôi chia sẻ, lưu lại sẽ giúp chia sẻ hình ảnh của việt nam đến với bạn bè quốc tế. Cũng như để giữ lại kỷ niệm về một Việt Nam còn nguyên vẹn vẻ hoang sơ cho đời đời con cháu sau này.
Quý vị hãy theo dõi hành trình của chúng tôi tại kênh:
trân trọng cảm ơn.
————————————-
Tuyên bố về bản quyền
Quý vị thân mền, kênh youtube #Triệukhiêm_Khámpháviệtnam là kênh 100% content vì vậy mọi hành vi sử dụng lại video trên bất kỳ mạng xã hội nào nếu không được sự đồng ý của chúng tôi đều sẽ được sử lý nghiêm.
Mong quý vị tôn trọng

– Mọi thông tin góp ý xin vui lòng gửi vào Fanpage:
———————————————————————————————————-
Cảm ơn tất cả quý vị và các bạn đã xem video của em, hãy chia sẻ và đăng ký kênh để ủng hộ cho em nhé.
#Khamphavietnam #Hangdong

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://banglasemantics.net/category/lam-dep/

4 thoughts on “Đảm Bảo Đây Là Hình Ảnh Có 1-0-2 Trên Youtube – Đặc Sắc Cúng “An Lùung” Của Dân Tộc Nùng P.2.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *