Đại uý công an chửi nữ nhân viên cảng hàng khôngNữ hành khách Lê Thị Hiền (#Hà_Nội) đã mắng chửi, mạt sát thậm tệ nhân viên quầy thủ tục check in tại #sân_bay_Tân_Sơn_Nhất khi bị phạt quá cước hành lý.
Trên mạng xã hội đang lan truyền clip một nữ hành khách chửi bới thậm tệ nhân viên tại quầy làm thủ tục hành lý của #VietnamAirlines tại Tân Sơn Nhất.
Theo nội dung clip, nữ hành khách này chửi bới nhân viên làm thủ tục với rất nhiều lời lẽ thô tục, cay nghiệt và thái độ thách thức, dù hành khách khác và nhân viên an ninh sân bay can ngăn.
“Loại mày ra ngoài gặp người khác người ta vả vào mặt mày. Loại này tôi phải chạy 5 triệu đồng facebook chửi con này, đ… có chồng thì ế chồng, có con thì dị tật”, bà Hiền tiếp tục chửi khi bị người khác ngăn cản.
Khi những hành khách khác phản ứng, yêu cầu bà Hiền nói nhỏ, không gây rối trật tự công cộng, bà này thậm chí còn thách thức cả hành khách. “Anh định làm gì tôi à, anh đánh tôi đi, tôi đ… nói nhỏ được vì miệng tôi to, tôi phải ăn to nói lớn”, bà Hiền liên tục thách thức.Thấy nữ nhân viên khóc vì bị mắng chửi, bà Hiền tiếp tục sa sả: “Chửi cho còn chảy nước đái, lấy bỉm con tao mà đắp vào mặt”.
Thông tin từ Trung tâm an ninh hàng không Tân Sơn Nhất cho biết, sự việc xảy ra trong quá trình hành khách này đang làm thủ tục check in tại quầy thủ tục A – Vietnam Airlines, tại sân bay Tân Sơn Nhất hôm 11.8.
Theo đó, khoảng 13 giờ 35 phút ngày 11.8, hành khách Lê Thị Hiền (36 tuổi, trú tại Hà Nội) đi cùng khách Ngô Tiến Dũng và Lê Bảo An đến làm thủ tục chuyến bay VN248 lộ trình #TP_HCM – #Hà_Nội.
Bà Hiền đã gửi 4 kiện hành lý tiêu chuẩn miễn cước nhưng yêu cầu nhân viên làm thủ tục gửi thêm 1 kiện hành lý xách tay, không được đồng ý, nên tỏ thái độ bức xúc, lớn tiếng, có lời lẽ thô bạo với nhân viên hàng không, không hợp tác giải quyết vụ việc.
An ninh sân bay Tân Sơn Nhất cũng cho biết, sau đó bà Hiền đồng ý xách tay kiện hành lý trên và đại diện hãng giải quyết cho đi chuyến bay trên. Tuy nhiên, trong quá trình hành khách di chuyển lên an ninh soi chiếu, hành khách làm mất thẻ lên máy bay và tiếp tục đến quầy 1A lớn tiếng.
Đại diện Vietnam Airlines đã quyết định hủy chuyến với bà Lê Thị Hiền để đảm bảo an ninh, an toàn. Trong lúc hướng dẫn bà Hiền liên hệ với Cảng vụ hàng không miền Nam để giải quyết vụ việc, bà Hiền tiếp tục có hành vi to tiếng, chống người thi hành công vụ. Cụ thể, bà Hiền dùng tay đánh vào người, nhân viên an ninh hàng không, gây mất an ninh trật tự công cộng.
An ninh sân bay Tân Sơn Nhất đã chuyển vụ việc trên cho Cảng vụ hàng không miền Nam xử lý theo đúng quy định của pháp luật.
Nguồn tin từ Công an Quận Đống Đa, Hà Nội xác nhận với Thanh Niên, bà Lê Thị Hiền là cán bộ đội Cảnh sát giao thông – trật tự – phản ứng nhanh quận #Đống_Đa.

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://banglasemantics.net/category/lam-dep/

38 thoughts on “Đại uý công an chửi nữ nhân viên cảng hàng không

 1. Đừng làm xấu mặt ngưòi dân tộc, chưa tính chị là cán bộ nhà nước. Chưa tính chị tranh luận mà chị còn chửi thề, vú lấp miệng e như thế. Trong khi chị tranh luận chị còn đẩy con gái của chị vào. Chị không sợ bé bị thương? Chị là đại úy, chị chửi ngta đã xấu còn ngu, chị mắng ngta như thế. Ngưòi có học và địa vị như chị. Chưa tính bề ngoài của chị dậy mà định so sánh với tiếp viên hàng k sao. Ngta có sai 1 thì chị sai 10 rồi. Bé nhỏ nó thấy, nghe hết lời ăn tiếng nói của mẹ nó rồ. Làm sao.

 2. Cạy quyền,Cạy thế hống hách quen rồi,Đi đâu cũng phải là nhất,là bố tướng,Thể loại này k thể chấp nhận đc

 3. Nữ dài quý máy nhìn lại hình hai máy và vòng nói của máy có lít sự chút nào nào đầu mà mấy chế người ta

 4. Đại Uý công an thế này nên xã hội VN mới thế này. Toàn con ông cháu cha đưa vào làm nhà nước, đạo Đức kém mà tài năng cũng ko. Nên đừng có mơ được như người Nhật gì cho mệt.

 5. Con công an này ăn nói vô học nhưng chắc chắn con nhân viên kia cũng thái độ nên chọc phải máu điên của con lợn này. Bọn nhân viên hàng không hay tỏ thái độ khinh người lắm

 6. Cô nầy nói chuyện như dư luận viên online, sư đoàn Ak 47, chế độ CS Việtnam, sau bao nhiêu năm dưới chế độ XHCN người CS là thế đó.

 7. Người hải quan cũng nhiều người ăn nói mất lịch sự,kiểu khinh bỉ ấy!hic tóm lại phải ghê gớm cho đỡ bị bắt lạt!!!

 8. Con mẹ ú này tướng ngũ đoản, mặt con thỏ mỏ con dơi , chửi tục như dân bụi đời, lời của kẻ giang hồ, gởi đồ như ăn cướp.

 9. Con mụ này que tao, không biết dân tộc không làm xấu hình ảnh người dân tộc bọn tao. Anh em cẩm thủy nhận hàng về kìa.

 10. Thái độ của con nhân viên hàng không hách dịch, chúng nó giữa vé định đòi tiền xách hàng không được gặp phải bà khùng nên mới to chuyện

 11. Con này đã xấu rồi lại còn ác những loại người này cần phải loại bỏ càng sớm càng tốt cho đất nước Việt nam

 12. Thái độ tác phong như này mà chỉ bị đình chỉ mấy tháng????? 😀😀😀😀😀 đúng là cái thời buổi có tiền cái lìn gì cũng có 😀😀😀

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *