Đài Loan -6500 học viên Pháp Luân Công xếp hình bản đồ thế giớiĐài Loan -6500 học viên Pháp Luân Công xếp hình bản đồ thế giới với dòng chữ “Đại Pháp hồng truyền, Chân-Thiện-Nhẫn”
Nguồn NTD Châu Á Thái Bình Dương: http: //www.ntdtv.com.tw/
Đăng ký kênh(Subcribe):
Kỷ niệm 27 năm Pháp Luân Công được phổ truyền ra công chúng bởi người sáng lập – ông Lý Hồng Chí, ngày 16/11/2019, khoảng 6.500 học viên Pháp Luân Công từ khắp các nơi trên thế giới đã tập trung tại Quảng trường Tự do – Đài Loan để tham gia xếp chữ tập thể.

Năm nay, trung tâm của đồ hình xếp chữ là hình ảnh bản đồ thế giới thu nhỏ; phía trên là dòng chữ nguyên tắc chỉ đạo tu luyện của Pháp Luân Công là “Chân-Thiện- Nhẫn”; trên cùng là 10 tia sáng tượng trưng cho ánh sáng Phật Quang Phổ Chiếu của Pháp Luân Đại Pháp, 4 dòng chữ dưới là “Đại Pháp Hồng Truyền”.

Toàn bộ hình ảnh biểu tượng cho Pháp Luân Đại Pháp được truyền rộng khắp thế giới, đại diện cho 114 quốc gia và khu vực trên 5 châu lục đều có người luyện tập Pháp Luân Công. Hơn 100 triệu người thuộc các nhóm dân tộc và màu da khác nhau trên thế giới. đã được hưởng lợi cả tâm lẫn thân từ việc tu luyện Pháp Luân Đại Pháp.

– Pháp Luân Đại Pháp (còn gọi là Pháp Luân Công) là môn tu luyện Phật gia thượng thừa, do ông Lý Hồng Chí, Sư phụ của pháp môn sáng lập. Pháp môn lấy [việc] đồng hoá với đặc tính “Chân Thiện Nhẫn” của vũ trụ làm căn bản, lấy đặc tính tối cao của vũ trụ làm chỉ đạo, là chiểu theo nguyên lý diễn hoá của vũ trụ mà tu luyện. Các bài giảng của Sư phụ Lý được trình bày trong nhiều kinh thư, trong đó có Pháp Luân Công, Chuyển Pháp Luân, Đại Viên Mãn Pháp, Tinh tấn Yếu chỉ và Hồng Ngâm. Các tác phẩm này và các tác phẩm khác đã được dịch thành hơn 40 ngôn ngữ, và được xuất bản và lưu truyền trên khắp thế giới.
– Pháp Luân Công không phải là tôn giáo, không có tổ chức, trụ sở, không thu phí, bất cứ ai cũng có thể vào học bất cứ lúc nào và rời đi bất cứ lúc nào đều là tự nguyện. Người học có thể tự học ở nhà hoặc đến các điểm luyện công, đọc sách, chia sẻ về môn tu luyện, nếu bạn muốn học hay có thắc mắc về Pháp Luân Công thì có thể bình luận bên dưới hoặc liên hệ với chúng tôi qua:
————————————————————-
Website học Pháp Luân Công:
————————————————————-
– Fanpage- Tâm Tính đề cao nhờ Tu luyện Pháp Luân Công
+
————————————————————–
#info_falun_dafa#
————————————————————–
CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ THEO DÕI, BẠN CÓ THỂ CẬP NHẬT VIDEO MỚI NHẤT BẰNG CÁCH ĐĂNG KÝ KÊNH
Và xem thêm các video khác tại đây:

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://banglasemantics.net/category/kinh-doanh/

One thought on “Đài Loan -6500 học viên Pháp Luân Công xếp hình bản đồ thế giới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *