Đã bắt được nghi can giết người phụ nữ rồi chôn xác phi tang ở Lâm ĐồngĐã bắt được nghi can giết người phụ nữ rồi chôn xác phi tang ở Lâm Đồng

Chiều 28-11, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an Lâm Đồng cho biết, đơn vị đã bắt được nghi can sát hại rồi vứt xác 1 phụ nữ trong rẫy cà phê tại thôn 8, xã Tân Lâm, huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng.

Đối tượng bị bắt giữ tại tỉnh Tiền Giang lúc 2 giờ 30 phút sáng 27-11, sau 2 ngày vụ án được phát hiện. Hiện đối tượng đang được di lý về tỉnh Lâm Đồng dựng lại hiện trường, tiếp tục điều tra vụ án mạng.
Theo đó, vào ngày 12-11, chồng và 3 con của chị Hoàng Thị Huỳnh Giao (42 tuổi, trú thôn 6, xã Đạm B’ri, TP Bảo Lộc) không thấy chị Giao trở về nhà, nên tìm kiếm nhiều ngày sau đó, nhưng vẫn biệt vô âm tín.
Khi đi, nạn nhân chạy xe máy hiệu Sirius mang BKS: 49K1-033.71, màu đỏ – đen, ngay khi phát hiện nạn nhân mất tích đáng ngờ, gia đình đã trình báo cơ quan Công an. Đến sáng 26/11, người dân thôn 8, xã Tân Lâm, huyện Di Linh (Lâm Đồng) đã phát hiện thi thể người phụ nữ tử vong đã phân huỷ chôn trong rẫy cà phê nên đã báo cho cơ quan công an. Nhận được tin báo, Công an huyện Di Linh tiến hành kiểm tra, xác minh, tổ chức lực lượng bảo vệ hiện trường, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh, Viện KSND tỉnh cùng lực lượng nghiệp vụ đã đến hiện trường, tổ chức khám nghiệm hiện trường, tử thi.
Bằng các pháp nghiệp vụ các cơ quan chức năng đã xác định nạn nhân là Hoàng Thị Huỳnh Giao, bị kẻ ác dùng dao đâm nhiều nhát trên cơ thể, tước đoạt mạng sống. Chiếc xe máy của nạn nhân cũng không còn. hiện các cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://banglasemantics.net/category/cong-nghe/

3 thoughts on “Đã bắt được nghi can giết người phụ nữ rồi chôn xác phi tang ở Lâm Đồng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *