Cuốn sách do nghệ sĩ đóng Tôn Ngộ Không viết có gì hay?Chibooks Media trân trọng giới thiệu sách LỤC TIỂU LINH ĐỒNG BÌNH TÂY DU tập 2

LỤC TIỂU LINH ĐỒNG BÌNH TÂY DU tập 2

六小龄童品西游
Tác giả: Lục Tiểu Linh Đồng
Người dịch: Nguyễn Hùng Thái

Thể loại: sách khảo cứu, tủ sách văn học Trung Quốc
Đơn vị cấp phép: NXB Lao Động
Đơn vị xuất bản và phát hành: Chibooks
Khổ: 14,5 x 20,5cm
Số trang: 328 trang
Giá bìa: 119.000 đồng
ISBN: 978-604-9824-63-0

Sách bao gồm phụ lục các bài của dịch giả Nguyễn Lệ Chi phỏng vấn riêng nghệ sĩ Lục Tiểu Linh Đồng kèm hình ảnh.
Sách tặng kèm 1 bộ postcard Lục Tiểu Linh Đồng gồm 6 tấm

Đặt sách tại:

Hoặc tại Chibooks Hà Nội 48 Thái Thịnh, P.Ngã Tư Sở, Q.Đống Đa, HN

Tóm tắt nội dung:
“TÔN NGỘ KHÔNG” ngoài đời nhận xét về Tây Du Ký
Ngôi sao điện ảnh và truyền hình nổi tiếng Trung Quốc Lục Tiểu Linh Đồng (từng nổi tiếng trong vai Tôn Ngộ Không trong phim TH Tây du ký bản cũ) bằng góc nhìn của người trong cuộc đã đưa ra những nhận xét sắc nhọn về tác phẩm văn học Tây Du Ký. Đây là một trong bốn tác phẩm văn học cổ điển nổi tiếng của Trung Quốc, đã lưu truyền được hơn 400 năm, được phổ biến rộng rãi khắp nhiều nơi trên thế giới.

Lục Tiểu Linh Đồng bình Tây Du (tập 1,2) thực sự sinh động với nhiều câu chuyện hậu trường lần đầu được công bố, giúp độc giả và khán giả yêu thích phim Tây Du Ký thêm hiểu sâu sắc hơn về tác phẩm văn học này và về tác giả Tây Du Ký là Ngô Thừa Ân. Ẩn chứa phía sau tác phẩm là triết lý cuộc sống và giá trị khởi phát của trí tuệ nhân sinh trong cuộc sống hiện thực đương đại. Tác phẩm đã trở thành best-seller tại Trung Quốc ngay sau khi mới phát hành năm 2008. Nhiều hội thảo về tác phẩm này đã được tổ chức tại nhiều thành phố lớn ở Trung Quốc, trong đó tác giả Lục Tiểu Linh Đồng từng được mời đi nói chuyện ở nhiều trường học, nhiều địa phương về tác phẩm này.

Dịch giả Nguyễn Lệ Chi – đại diện công ty sách Chibooks (đơn vị từng 2 lần mời nghệ sĩ Lục Tiểu Linh Đồng sang Việt Nam giao lưu với độc giả), đã nhiều lần gặp gỡ trao đổi với nghệ sĩ Lục Tiểu Linh Đồng tại thành phố Bắc Kinh (Trung Quốc). Cô cũng trở thành khách mời cùng nghệ sĩ Lục Tiểu Linh Đồng giao lưu với độc giả Bắc Kinh và ký kết hợp đồng bản quyền thêm nhiều cuốn sách khác của ông tại Hội sách quốc tế Bắc Kinh 2018. Chibooks dự kiến sẽ tiếp tục xuất bản thêm nhiều đầu sách do nghệ sĩ Lục Tiểu Linh Đồng viết, đáng chú ý trong đó là cuốn hồi ký của ông.

#chibooks #chibooksvanhoctrungquoc #chibooksmedia #chibookshanoi48thaithinh

Bản quyền © Chibooks.vn
Bản quyền được bảo hộ trên phạm vi toàn cầu.
Mọi hình thức xuất bản, sao chép, phân phối hay trích đoạn dưới bất cứ hình thức nào đều phải được sự chấp thuận bằng văn bản của Chibooks.vn.

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://banglasemantics.net/category/kinh-doanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *