Cuộc sống Nghệ Sỹ Mạc Can, Trang Thanh Xuân, Hoàng Lan giờ ra sao?#maccan #hoanglan #trangthanhxuan

Đây là một trong những số đặc biệt nhất mà Đỗ Long thực hiện và cũng sẽ là dự án Đỗ Long theo đuổi dai dẳng nhất trong các tập Vlog của mình. Đỗ Long sẽ có những chuyến đi từ thiện xen kẽ các tập phim Journey và Fashion để mang lại niềm vui cho các hoàn cảnh đặc biệt trong cuộc sống. Hy vọng các nhà hảo tâm sẽ đồng hành cùng Đỗ Long trong các tập Vlog thiện nguyện này.

Mở đầu cho hành trình thiện nguyện này, Đỗ Long và Diễm Châu sẽ đi thăm những nghệ sỹ gạo cội của phim ảnh, cải lương Việt, những người đã từng cho chúng ta rất nhiều ký ức tuổi thơ đó là: NS Mạc Can, NS Hoàng Lan và NS Trang Thanh Xuân. Sau một thời gian tìm hiểu thì Đỗ Long được biết cuộc sống của các cô chú đang gặp nhiều khó khăn. Với sự ngưỡng mộ và yêu thích từ lâu Đỗ Long và Diễm Châu đến thăm trực tiếp và trao một số tiền nhỏ để động viên cũng như kêu gọi các nhà hảo tâm giúp đỡ thêm cho các cô chú trong cuộc sống. Để liên hệ giúp đỡ các cô chú nghệ sỹ, các bạn có thể lấy số điện thoại trực tiếp trên Vlog của Đỗ Long, cảm ơn các bạn đã quan tâm và san sẻ!

Đừng quên Like và Subscribe kênh Youtube Do Long Official để không bỏ lỡ những thước phim thú vị, hấp dẫn cùng Đỗ Long nha… Thank you!
————————————————————–
YouTube:
Facebook:
Instargam:
Email: dolong2002cx2@yahoo.com
———————
© Bản quyền thuộc về Do Long Official
© Copyright by Do Long Channel ☞ Do not Reup

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://banglasemantics.net/category/giai-tri/

10 thoughts on “Cuộc sống Nghệ Sỹ Mạc Can, Trang Thanh Xuân, Hoàng Lan giờ ra sao?

  1. Cảm ơn anh chị đã chia sẻ niền vui cho các ông bà từng làm cho nghệ thuật việt nam thăng hoa.nhìn chị Diễn Châu m nhớ phim"cơm tấm tình yêu "quá

  2. Em coi video mà muốn khóc, nhiều khi muốn đi giúp đỡ người nghèo nhưng em vẫn còn học sinh. Cảm ơn anh chị đã làm ra 1 clip ý nghĩa, mong anh ra nhiều clip ỹ nghĩa như thế này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *