Cuộc Sống Bên Mỹ : Du Lịch Canada Day 9~Có Thể Đây Là Hàng Xóm Tương Lai Của MìnhCường Marine Facebook

Xin các bạn ủn hộ mình và đừng bỏ quảng cáo nha. Cám ơn các bạn!

Please, support me by not skip adds. Thanks for watching!

Cameras:
Nikon D3400
Sony RX100V
iPhone 8 Plus
Gopro Hero Silver 4
Lumix G85
Canon M50
DJI Osmo Pocket
DJI Osmo Action

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://banglasemantics.net/category/du-lich/

33 thoughts on “Cuộc Sống Bên Mỹ : Du Lịch Canada Day 9~Có Thể Đây Là Hàng Xóm Tương Lai Của Mình

 1. Qua Úc chơi bạn ơi. phố xá như VN mình, ăn uống cafe tất cả điều nằm ngoài phố hoạc trong hém. không như bên Mỷ tất cả nằm trong shopping.Chúc bạn một ngày mới vui vẻ.

 2. -Greeting Marine, Canada là xứ đất lạnh tình nồng anh Cường! Người có quốc tịch Mỹ như bọn mình thì được tạm trú ở bên Canada dưới 5 tháng mà không cần visa. Và ngược lại người Canadian sang tạm trú bên Mỹ cũng vậy. Ở Mỹ (Florida, Nevada, & Arizona, v.v.) có nhiều dân Canadians (gọi là Snow Birds) tạm trú; họ trốn tuyết vào mùa đông như những bầy chim ở Bắc Mỹ. Em cũng có ý định vài năm nữa sẽ về ở Canada với bà xã 5 tháng, 1 tháng đi lưu linh lưu địa ngoài nước Mỹ, và 6 tháng ở Texas. Tiếp tục đi chơi với gia đình vui vẻ nha ông bạn. Semper Fi.

 3. Canada loại nhà không có side walk là tốt nhất, vacation anytime(vì theo luật chủ nhà có 48 tiếng để dọn tuyết trên side walk thuộc về nhà mình ,để người bộ hành không trượt ngã, claim vào bảo hiểm nhà.) ,chỗ đậu xe dài hơn ,đặt biệt Anh không phải ngửi mùi pee bên hông nhà , property tax rẻ hơn, vì side walk thuộc về chính phủ bị hư do rễ cây dọc lộ đội lên làm bể không an toàn cho bộ hành, thành phố kiểm soát và sửa chữa khi cần, Có lẽ là khu của dân làm việc cho Parliament of Canada , lương cao hay security concern họ sống biệt lập , no side walk ,no public trafic(except pizza man in & out) high security. Chừng nào mua nhà ở khu nầy tôi sẽ giải thích cho Anh tại sao nhà đối diện tiền bills về điện và heat sẻ rẻ hơn. Looking forward for day #10. lâu rồi chăm con không say phải không? Mua chai rượu Pháp , phô mai Pháp , xúc xích Pháp rủ EX nhậu see how does it go. Chỉ là cảnh đẹp người xưa.

 4. xứ sở nầy quá sức thanh bình, có cãm giác như không bao giờ có sự bon chen giữa người với người.

 5. BẠN EM BÊN VN QUA CANADA MUA NHÀ 300.000 USD CANADA CHO ĐỊNH CƯ CẤP THẺ XANH LUÔN ANH Ở TORANTO MỚI ĐI HỒI THÁNG 6

 6. Người Pháp rất tốt và friendly. Cũng là một trong những nước tân tiến , tuy là English country nhưng họ muốn mọi người tôn trọng khi vào khu họ sống(French). Cũng dễ lắm Anh không cần học tiếng Pháp , chỉ cần nói Bonjour Comment ca va? , rồi xài body language tỏ vẻ không hiểu họ nói gì(say no words in English before them) lúc này họ sẻ try English rất lưu loát với Anh, còn nếu Anh sử dụng English đầu tiên chào hỏi , họ sẻ làm ngơ và tìm cách ignore Anh(disrespect). à bientôt.

 7. Cháu chào chú. Lâu quá rồi cháu mới comment không biết chú còn nhớ cháu không? Chúc chú sức khỏe , vui vẻ.

 8. Cam on a da chia se cho biet dep qua a oi chuc gia dinh di vui ve thich tinh cach cua a qua e o vn thay nha dep qua canh yen tinh qua a

 9. 🍁🍁🍁Có nghĩa là bán 1 nhà ở Cali. mua được 3 nhà ở Canada ??? Vậy tại sao có người, họ lại bỏ qua Cali để sinh sống, vậy ta ??? Sorry bạn, kiến thức về Thế giới của " Lúa tui" hơi bị…hạn hẹp !!! Vậy là, vài bữa nữa bạn lại về nhà rồi . Bởi vậy mới nói, đi đâu cũng không bằng nhà của mình . Muốn ăn ở sao cũng được, " không tốn tiền mà cũng chẳng sợ ai làm phiền". 🏡 Chúc cả nhà bạn luôn vui khỏe nhé !!!🍁🍁🍁🍁🍁

 10. chào bạn nhà hướng Đông sáng nắng rọi thẳng vào nhà rất hợp cung mệnh bạn,nên mua về ở sinh khí nghe bạn,rất Ok

 11. Nhà đẹp quá Chú .. cảm ơn Chú đã chia sẽ cho cả nhà bít một đất nước quá xinh đẹp 👍🏻👍🏻

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *