CUNG song NGƯ (19/2-20/3) – những điểm nổi bật NHẤT về tính chất CÁCH, TÌNH YÊU, sự nghiệp

CUNG song NGƯ (19/2-20/3) - những điểm nổi bật NHẤT về tính chất CÁCH, TÌNH YÊU, sự nghiệp

Cung Song Ngư (♓) bao gồm những người dân sinh từ 19/2 đến 20/3 hàng năm, là cung chiêm tinh thứ mười hai trong Hoàng Đạo, có nguồn gốc từ chòm sao Song Ngư. hình tượng của cung Song Ngư là 2 chú cá bơi ngược chiều, liên kết với nhau bằng một sợi dây xích bạc. những người dân thuộc cung Song Ngư thường lãng mạn, thích 1 mình và luôn tạo ra được cảm xúc thoải mái cho những người xung quanh.

Sơ yếu lý lịch cung song Ngư

  • Sao chiếu mạng: Hải Vương Tinh (biểu tượng của những giấc mơ, sự ảo tưởng, âm nhạc, sự bí hiểm và yêu thơ ca). không chỉ có thế có Mộc Tinh là sao chiếu phụ.
  • Nguyên tố: Nước
  • Trường cung: biến hóa.
  • Ngày trong tuần: Thứ Ba
  • Màu sắc: Tím, xám, xanh dương
  • số lượng may mắn: 1, 3, 4 & 9
  • Bộ phận cơ thể: đôi chân
  • tán tỉnh và hẹn hò với: Cự Giải, Hổ Cáp (Bọ Cạp)
  • Làm bạn với: Song Tử, Nhân Mã
  • Cung không hợp: Xử Nữ

Tính cách người cung Song Ngư

Ưa nhìn, tràn đầy sự sáng sủa, yêu đời

những người cung Song Ngư khá dễ tính & thích ứng nhanh với môi trường thiên nhiên, hoàn toàn có thể tiếp xúc được với tương đối nhiều mẫu người không giống nhau. Họ mưu trí và tốt bụng, biết cách nhún nhường giữa những tình huống rất cần thiết & cũng biết cảm thông cho những yếu tố hoàn cảnh khó hơn mình. Người cung này thường mang về không gian dễ chịu cho người bao quanh.

Lãng mạn, mơ mộng, thích ở 1 mình

Song Ngư không hứng thú với tiền bạc, địa vị, danh vọng. Họ thích tự xây nên quả đât của riêng mình & thỏa sức mơ mộng, vẫy vùng trong đó. những người dân cung song Ngư hay thích nghe nhạc 1 mình, thích trang trí phòng riêng theo phong thái riêng.

Sức tưởng tượng đa dạng mẫu mã đôi lúc khiến Song Ngư đắm chìm ngập trong nhân loại ảo mộng, không ai hoàn toàn có thể ngăn được. Để rồi có các lần Song Ngư rơi vào tình hình buồn bã lo âu, thất vọng khi phải đối mặt với thực tại gian khổ.

Nhanh gọn, nhạy cảm, có tài năng tiên đoán

những người thuộc cung này có trực giác rất đúng mực, nhậy bén, bởi vậy họ làm mỗi cá nhân bao quanh ngạc nhiên trước tài tiên đoán của chính bản thân mình. Song Ngư hay được sử dụng trực giác để ra quyết định một luận điểm. có các quyết định đúng chuẩn mực đến khó tin, nhưng việc thiếu tsuy nghĩ, giám sát dựa theo lý trí súc tích khiến cho khá nhiều lần song Ngư đưa ra quyết định sai lầm & gây thất vọng cho những người khác.

Có phần khó hiểu và xích míc

Song Ngư chân thành, cởi mở, biết lắng nghe & có tấm lòng nhân từ, luôn giúp sức những người dân xấu số, bần hàn. mặc dù vậy, Song Ngư cũng tương đối dễ bị tổn thương, tự ái bởi sự phản bội và những góp ý gắt gao. Khi đứng trước một vấn đề gì đó, họ có khá nhiều suy nghĩ, ý tưởng và đắn đo không biết nên chọn tuyến đường nào. Nhưng khi quyết định, Song Ngư lại rất cảm tính.

Song Ngư và những mối quan hệ: Hợp hay là không phù hợp với cung nào

Song Ngư rất biết phương pháp kiềm chế tâm trí, cảm hứng của bản thân mình, dù khi tức giận, họ cũng khéo léo che giấu điều đó, không để cơn nóng giận nhất thời phá hủy mối quan hệ. đó là Nguyên Nhân Vì Sao bạn luôn thấy Song Ngư vui miệng, cởi mở, ôn hòa trong khi tiếp xúc, tạo nên ấn tượng với những người khác ngay từ lần gặp đầu tiên. Song Ngư dễ dàng và đơn giản đặt ý thức vào người khác, kể cả những người dân mới tiếp xúc, chính vì như thế họ rất dễ dàng bị lừa gạt, lợi dụng. Dù cho những người khác có khuyên nhủ, song Ngư hết lần này tới lần khác vẫn nhẹ dạ cả tin, tuân theo phán đoán của trực giác để rồi dẫn tới các sai lầm.

Khi giao tiếp, dù rất cởi mở, thân thiết nhưng song Ngư cũng cần tránh các chòm sao Bạch Dương, Nhân Mã, Sư Tử. Bởi các chòm sao đó đều có tính cách hướng ngoại & tâm trí thực tế, họ khó có thể ưng ý được với việc tưởng tượng hão huyền của Song Ngư. những người dân thuộc cung song Ngư cũng nên tránh xung đột trong tiếp xúc với người cung Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình. Họ sẽ không thể hiểu được các câu chuyện, các ý nghĩ đó kì quái của Song Ngư. Ba chòm sao Ma Kết, Xử Nữ, Kim Ngưu cũng cho rằng những ý nghĩ của Song Ngư rất hoang đường, không thực tế. Họ sẽ không lúc nào lắng nghe hết các câu chuyện mơ mộng đó thậm trí là bỏ chạy ngay lập tức. Song khi Song Ngư gặp gian truân, những người này đều ra tay hỗ trợ tận tình. nếu như muốn tìm lời nói chung trong cuộc trò chuyện, song Ngư nên gặp Bọ Cạp, Cự Giải. Họ đều có đặc thù cách hướng nội nhưng lại cảm thấy vô cùng thích thú với các mẩu chuyện của Song Ngư.

Song Ngư & tình yêu, mái ấm gia đình

Trong những 12 cung Hoàng Đao, Song Ngư thuộc vào nhóm những người dân lãng mạn & đa tình. Nếu bị tiếng sét ái tình đánh trúng, họ sẽ chẳng thể nào nghĩ cách chạy thoát được vòng xoáy của tình yêu. dẫu thế, Song Ngư có các thay đổi khá phức tạp & khó hiểu. song Ngư bình thường rất gần gũi và thân thiết nhưng khi họ cảm thấy bị người đó làm tổn thương, họ sẽ trở nên lãnh đạm & xa lánh.

Song Ngư không có Xu thế kết hôn sớm, họ nhận định rằng hôn nhân gia đình để cho tình yêu có thể trở nên trần trụi, không thể lãng mạn. Họ khó có thể gắn bó lâu dài hơn với mối quan hệ yêu đương với những người khác giới, Nguyên Nhân là vì sự đa cảm, ngờ vực & tính cách dễ biến đổi của song Ngư. Khi đã lập gia đình, song Ngư sẽ trở thành các ông bố, bà mẹ tư tưởng & tình cảm. Họ giống những người bạn của người con, vui mừng, thân mật và gần gũi, san sẻ với nhau các điều khó khăn trong cuộc sống thường ngày.

Tiền tài, việc làm & công danh và sự nghiệp của Song Ngư

Ưu điểm của những người thuộc cung song Ngư là có trực giác nhạy bén, đúng chuẩn mực & sức tưởng tượng đa dạng mẫu mã, phát minh sáng tạo. Họ tương thích với các ngành nghệ thuật như văn học, thơ ca, hội họa, phong cách thiết kế,… Bằng tài giỏi của bản thân mình, Song Ngư cũng có thể có thể chinh phục việc làm của 1 người thiết kế lập trình, thiết kế game show.

Với lòng vị tha & hiền từ của mình, Song Ngư luôn chuẩn bị giúp đỡ những người đang gặp gian nan, công việc và nghề nghiệp hợp với họ chắc hẳn rằng là trở thành một y tá, hay là 1 người làm công tác làm việc từ thiện xã hội. những người dân thuộc cung song Ngư thường sẽ có thái độ bằng lòng với thực tại, họ không có khá nhiều tham vọng, tham vọng. vì vậy song Ngư trở nên rất lười biếng, không chịu đấu tranh với gian truân thách thức. đôi lúc họ bị dựa vào người khác quá nhiều. Song Ngư chưa được trời phú cho có tài năng chỉ đạo. Nhưng nếu làm sếp, song Ngư khá dễ tính & thoải mái và dễ chịu, luôn nghĩ tới lợi ích cho nhân viên của bản thân mình.

Nguồn: Tu vi so

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *