CON TỈNH GIẤC VÀ NHÌN THẤY MẸ, PHẢI LÀM SAO? I Dạy con tự ngủQuà tặng:
KHI CON TỈNH GIẤC VÀ NHÌN THẤY MẸ, PHẢI LÀM SAO?

Trong video ngày hôm nay tôi sẽ chia sẻ một câu chuyện một học viên ở trong khóa học dạy con tự ngủ của tôi.

Trong cái quá trình mẹ này thạm dự khóa học thì chỉ sau vài ba ngày thôi mà em bé có thể tự ngủ được rồi và cái ngày hôm đó cũng như vậy em bé tự ngủ chỉ sau 5 phút thôi, nhưng không may trong cái ngày hôm đấy đã có rất nhiều xe cứu thương đến 6 cái xe cứu thương theo lời kể của mẹ ấy và mỗi lần xe cứu thương đi qua thì em bé lại bị tỉnh giấc em bé lại khóc một chút nhưng mà mẹ chờ thêm một chút và em bé có thể tự ngủ lại được.

Và đây là cái kỹ năng tuyệt vời mà em bé đã học được trong quá trình mà mẹ huấn luyện cho em bé. Tuy nhiên có một sai lầm như thế này đó là ngay sau khi mà em bé đã ngủ lại được rồi thì người mẹ này rất là thấp thỏm không biết con mình ngủ được hay chưa không thấy khóc nữa rồi nhưng mà vẫn cứ lo thế là lại rình rập rình rập hé cửa đi vào và lại một lần nữa không may đó là em bé vùng dậy mở tròn mắt và nhìn thấy mẹ đàn đi vào như vậy thì người mẹ này quá giật mình tì định chạy ra giường nằm tuy nhiên lại cảm thấy áy náy và tội lỗi thế là lại gây ra một cái hành động tội lỗi đó là lại phi ra chỗ con sau đó thì định đón con dậy.

Tuy nhiên thì người mẹ này lại cảm thấy ồ như thế thì không được và mẹ ấy thơm con một cái và nói con “ngủ tiếp đi nhé”

Và Diệu Hoa nói đây là một hành động quá dại dột tại vì cái hành động đấy không khác gì cái việc trêu ngươi em bé cả và ngay sau khi mẹ nói như vậy mẹ thơm lên trán em một cái sau đó thì mẹ đi ra ngoài luôn. Và thực sự cái lời khuyên của diệu hoa răng là khi mà em bé đang ngủ mà mình lạch cạch ở đâu đó mà em bé đã nhìn thấy mình rồi ấy thì hãy đón con dậy bất kể là bao lâu. Có rất nhiều mẹ nói rằng là “ồ như thế thì hỏng mất nếp sinh hoạt”

Nhưng mà cái điều Diệu Hoa quan tâm ở đây đó chính là cái niềm tin của con vào mẹ sẽ ra sao nếu như con cứ nhìn thấy mẹ cứ lén lút trốn tránh như vậy. Em bé sẽ cảm thấy bất an và lúc này em bé lại trong cái tình trạng lo sợ mẹ đi đâu mất và chúng ta hãy thẳng thắn đáy chính là cái lỗi của mình đúng không.

Em bé đã nhìn thấy rồi, em bé đã nhìn thấy sự thật rồi thì mình hãy đến bên em và nói răng là “Ồ con dậy rồi ạ” “Mẹ xin lỗi vì đã làm con thức giấc nhé”. Khi mà mẹ nói như vậy thì em bé cảm thấy yên tâm không còn lo sợ về cái việc mẹ cứ lén lút lén lút trốn mình nữa.
Đó chính là cái hành động dại dột nhất là chạy ra thơm con và bảo con ngủ tiếp đi sau rồi chạy ra ngoài. khi mà em bé mới tỉnh chưa hẳn là em bé tỉnh táo hoàn toàn tuy nhiên khi mà mẹ chạy ra thì:

#1 Kích thích em bé về hình ảnh

#2 kích thích về mặt âm thanh

Và diệu hoa cũng chia sẻ với chị đó rồi bảo chị ấy rút kinh nghiệm hãy đón em bé ngay khi em bé vừa nhìn thấy mình và chào mừng con một cách bình thường thôi và chấp nhận cái việc ngày hôm đó nó sẽ hơi lộn xộn.

Sau khi mà người mẹ này trốn ra ngoài thì bắt đầu nhắn tin lại cho Diệu Hoa bây giờ chị phải làm sao con chị khóc quá trời thì Diệu hoa nói với chị ấy rằng là là đã gây ra thì phải chịu trách nhiệm thôi hãy chịu trách nhiệm về mọi việc mình làm và chị ấy than thở vì chị không chịu nổi tiếng khóc này kia.

Và cái việc khóc bây giờ ó không hẳn khó chịu cho em bé đâu nhưng nó khó chịu cho chị nhưng chị phải chấp nhận cái điều đấy bởi vì đó là do chị gây ra. Nhưng mà chị ngồi lại dây bình tĩnh thì nhiều khả năng con có thể tự ngủ lại được.

Và mọi người có biết rằng là cái điều gì thể hiện qua câu nói của mẹ không? bởi vì mẹ đã làm sai mà không muốn chịu cái trách nhiệm đó cơ, muốn có một cách xử lý nào tốt dễ dàng hơn cho mình thì là không có.

Kênh Youtube của Diệu Hoa là nơi chia sẻ các kiến thức về “Dạy con tự ngủ” cũng như “Ăn – Ngủ – Vận Động” của trẻ, dành cho những người đang có bầu, chuẩn bị sinh bé, mới sinh bé !

Liên hệ nhận tư vấn từ Diệu Hoa:

Đăng ký các khóa học Online: Dạy con tự ngủ, Sữa mẹ, Dinh dưỡng, Vận động cho trẻ.

Tại đây: – Hotline: 088.866.9797

► Đăng ký nhận video mới nhất từ Diệu Hoa! — Find Me!

► Đăng ký nhận quà tặng – Ebook 12 Sự Thật Giấc Ngủ Bé Yêu:

Theo dõi Trang Cá nhân và Fanpage để xem Live Stream tư vấn, trả lời câu hỏi, giao lưu, trao đổi:

► Facebook Dạy Con Tự Ngủ:

► Facebook Diệu Hoa:

► Website:

Giúp con tự ngủ, trẻ tự ngủ, Bí quyết giúp con tự ngủ, Phương pháp để con tự ngủ, Kinh nghiệm luyện con tự ngủ, Dạy con tự ngủ, Ngủ xuyên đêm, tự ngủ

#daycontungu #tungu #nguxuyendem #dieuhoa #daytretungu

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://banglasemantics.net/category/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Theme: Overlay by Kaira Extra Text
Cape Town, South Africa