Làm Đẹp✅

COME OUT–STEP INTO THE LIGHT #1 FULL | Chàng GAY Nam Phi – tuổi thơ bị kì thị vì MÀU DA và GIỚI TÍNHCOME OUT–STEP INTO THE LIGHT #1 FULL | Chàng GAY Nam Phi – tuổi thơ bị kì thị vì MÀU DA và GIỚI TÍNH

#COMEOUT #STEPINTOTHELIGHT #SITL
✅ Đăng kí theo dõi/Subscribe #MCVMEDIA:

► Playlist các tập #SITL:

⭐ THÔNG TIN KHÁCH MỜI:
Lê Minh Tuân:
Alushka Jansen van Vuuren (Linh Xinh):

📺 GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:
“COME OUT – BƯỚC RA ÁNH SÁNG” là một chương trình truyền hình thực tế Talkshow giữa MC và nhân vật có câu chuyện đặc biệt. Mong muốn của chương trình đem đến cho cộng đồng LGBT có thể tâm sự những nỗi niềm của bản thân, chia sẻ câu chuyện của chính mình về quá trình trải qua những nỗi đau và đấu tranh nội tâm để nhận được sự cảm thông từ gia đình và được xã hội công nhận và sống thực với chính mình.

🔔 KHUNG GIỜ PHÁT SÓNG: 9H Thứ Bảy hàng tuần trên kênh youtube MCVMedia:

🚩 Theo dõi các thông tin về COME OUT–STEP INTO THE LIGHT:
► COMEOUT – BƯỚC RA ÁNH SÁNG:

► ĐẠI CHIẾN TỨ SẮC – FULL:

► 24H THỬ YÊU – FULL:
► RUNNING WOMEN #SERIES2 – FULL:

► RUNNING WOMEN #SERIES1 – FULL:

► Playlist GIẢI MÃ KỲ TÀI 2019 – FULL:

► VI HÀNH CÙNG SAO (KHÁM PHÁ SÀI GÒN) – FULL:

💎 Fanpage MCVMedia:
🌐 Website:
🌐 Youtube:
Đăng ký/Subscribe #MCVMEDIA:
Đăng ký/Subscribe #MCVTV:
🌐 Dailymotion:

-~-~~-~~~-~~-~-
© Tất cả video thuộc các chương trình của MCV CORPORATION đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
-~-~~-~~~-~~-~-

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://banglasemantics.net/category/lam-dep/

20 thoughts on “COME OUT–STEP INTO THE LIGHT #1 FULL | Chàng GAY Nam Phi – tuổi thơ bị kì thị vì MÀU DA và GIỚI TÍNH

 1. Cả nhà ơi!!! Vậy là tập 1 Come Out – Step Into The Light của gia đình MCVMedia đã chính thức phát sóng, đánh dấu việc mở rộng chương trình Come Out sang cả cộng đồng quốc tế rồi ^^ Giờ đây các khán giả có thể đón xem rất nhiều những câu chuyện vô cùng ý nghĩa, nhân văn để thấu hiểu muôn hình vạn trạng cộng đồng LGBT ở cả 3 phiên bản:

  + COME OUT – BƯỚC RA ÁNH SÁNG (phiên bản truyền thống, được dẫn dắt bởi MC Minh Tuân và MC Lâm Khánh Chi)

  + SỐNG THẬT – REAL LIFE (phiên bản Come Out outdoor, được dẫn dắt bởi MC Minh Tuân)

  + COME OUT – STEP INTO THE LIGHT (phiên bản Come Out dành cho người nước ngoài, được dẫn dắt bởi MC Minh Tuân và MC Linh Tây)

  Chân thành cảm ơn và hy vọng rằng các bạn sẽ luôn ủng hộ và có thêm những giây phút ý nghĩa với các chương trình đến từ MCVMedia nhé!

 2. Phút 10:03 theo em nghe được là " I'm not from the ghetto" không phải Kito. Ý nói là tôi không thuộc về khu mà cộng động người thiểu số sống, hiểu nôm na là khu "ổ chuột" trong thành phố. Hình như sub bị nhầm thì phải 😊

 3. MC nên là 2 người việt, 1 người nói tiếng anh chuẩn để có thể hổ trợ Tân và khách mời. Tôi thấy chương trình muốn thành công thì nên mời Hương Giang.

 4. Wow, I’m liking the new show!!! Keep this forever! Only thing is….I think the female host should not over talk anh Tuan. She acts like she’s the only one hosting.

 5. You’ve done a really good job in this episode MC Minh Tuan!!! Keep on going! And be CONFIDENT!!! Nothing to worry, speak slowly yet understandable.
  Btw when is my Khanh Chi back?

 6. Mình xem phiên bản này xong, mình cảm nhận dc một điều, người nc ngoài bày tỏ giới tính và cảm xúc rất tự nhiên và tự tin👍🏼. Tôi rất thích điều này…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *