COME OUT–BRAS #36 FULL | Rùng mình những cơn đau chuyển giới và bị tình đầu chửi ‘ĐỒ BÊ ĐÊ’COME OUT–BƯỚC RA ÁNH SÁNG #36 FULL | Rùng mình những cơn đau chuyển giới và bị tình đầu chửi ‘ĐỒ BÊ ĐÊ’ | 270519

#COMEOUT #BUOCRAANHSANG #BRAS
✅ Đăng kí theo dõi/Subscribe #MCVMEDIA:

► Playlist các tập #COMEOUT:

🎬 NỘI DUNG:
Người đẹp chuyển giới Jessica sẽ là nhân vật góp mặt trong tập 36 “COME OUT – BƯỚC RA ÁNH SÁNG”. Với những cuộc tình đẹp nhưng dở dang, cùng nỗi đau trong cuộc phẫu thuật một mình nơi đất khách, cô gái này đã vượt qua như thế nào?

⭐ THÔNG TIN KHÁCH MỜI:
Lâm Khánh Chi:
Lê Minh Tuân:

💡 CÚ PHÁP TÌM NHANH:
come out #36 full, come out 36 full, come out tap 36, come out 36, bras tap 36, bras 36

📺 GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:
“COME OUT – BƯỚC RA ÁNH SÁNG” là một chương trình truyền hình thực tế Talkshow giữa MC và nhân vật có câu chuyện đặc biệt. Mong muốn của chương trình đem đến cho cộng đồng LGBT có thể tâm sự những nỗi niềm của bản thân, chia sẻ câu chuyện của chính mình về quá trình trải qua những nỗi đau và đấu tranh nội tâm để nhận được sự cảm thông từ gia đình và được xã hội công nhận và sống thực với chính mình.

🔔 KHUNG GIỜ PHÁT SÓNG: 8H Thứ Hai hàng tuần trên kênh youtube MCVMedia:

🚩 Theo dõi các thông tin về COME OUT – BƯỚC RA ÁNH SÁNG:
💎 Fanpage MCVMedia:
🌐 Website:
🌐 Youtube:
Đăng ký/Subscribe #MCVMEDIA:
Đăng ký/Subscribe #MCVTV:
🌐 Dailymotion:

-~-~~-~~~-~~-~-
© Tất cả video thuộc các chương trình của MCV CORPORATION đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
-~-~~-~~~-~~-~-

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://banglasemantics.net/category/lam-dep/

49 thoughts on “COME OUT–BRAS #36 FULL | Rùng mình những cơn đau chuyển giới và bị tình đầu chửi ‘ĐỒ BÊ ĐÊ’

 1. 3 ngày xem hết tất cả các tập.mk ko phải lgbt nhưng xem xong thấy ai trong cộng đồng cũng khổ hết thấy thương.cung muón có đứa bạn trong cộng đồng 💕

 2. Chuong trinh nay hay qua , that la ly thu , suy nghi va doi song cung nhu su co gang cua nhung nguoi dong tinh that la tuyet ….

 3. Nói thật lòng trước giờ không thích bà khánh chi, nhưng qua chương trình này thì thích bã ghê. Thấy bã chân thật thẳng thắn. Mà tốt bụng nữa. Ko hổ danh một trong những ng chuyển giới đẹp nhất vn. Ko những đẹp ng còn đẹp nét. Ng phụ nữ vn thật sự

 4. Ad cho mình hỏi cái này được không ạ
  Hôm bữa mình thấy chương trình come out có tập chàng trai gay bị gia đình kì thị xem như người đã chết lâm khánh chi bật khóc tại sao người lgbt lại khổ như vậy? Ad ơi tập đó đâu rồi ạ

 5. Minh Tuan va Khanh chi thong minh lam, QUEEN AND KING TALK SHOW!!!!! show nay that qui gia. Hai em qua Gioi . se thanh cong lam.

 6. Mình là phụ nữ thẳng. (U 40 đã lập gia đình) vô tình biết trương trình này được 2 ngày nay.mà thấy trương trình thật hay và lấy nước mắt của mình quá nhiều.thật tội nghiệp cho các bạn giới tính thứ 3. Chúc cho các bạn luôn hạnh phúc

 7. Mình là tranguys, Có ai biết địa chỉ chuyển giới nam bên thái lan k? Cho mình xin với, mong nhận dc chia sẻ của các bạn có kinh nghiệm.

 8. Mình ko phai la nguoi dong tính nhưng thích xem chong trinh này. Nghe ho tâm sự .thay thuong ho quá. Ho phải chịu bao nhiêu dau don de thanh con gái

 9. Mình là 1 người dị tính. Mình xem chương trình này chưa bỏ 1 số nào.
  Từ những số đầu nhiều thiếu sót, càng về sau càng cảm nhận được ê kíp của chương trình đã ngày càng hoàn thiện hơn. Chứng tỏ họ rất lắng nghe bình luận, phản hồi của mn.
  2 MC dẫn ngày càng tốt hơn, nhất là chị Khánh Chi, tiến bộ hơn nhiều. Và càng xem, càng cảm nhận rằng chị sống thiên về tình cảm nhiều, thẳng tính. A Tuân thì dẫn tốt.
  Hy vọng chương trình nói riêng và cộng đồng LGBT ngày càng phát triển hơn, để những người trong cộng đồng có nhiều kiến thức tốt hơn, nhiều sân chơi lành mạnh để sống 1 cuộc sống tốt đẹp.

 10. bạn rất đẹp còn có duyên nữa , nghe câu chuyện ôi thương quá rớt nước mắt luôn 😍😍😍

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *