Color Man vi hành #7: Sốc nặng : Chục tỷ làm đẹp có sá gì ???!!!Đây là câu chuyện có thật về ngành công nghiệp làm đẹp và thẩm mỹ mà nghe xong bạn sẽ sốc nặng !
———-
Color Man (Quý Ông Đa Sắc) là 1 nguời đam mê màu sắc bởi vì anh quan niệm rằng Cuộc sống muôn màu muôn vẻ. Thiếu vắng màu sắc, cuộc sống sẽ buồn tẻ và vô vị. Từng sản phẩm trên kênh Color Man đều đa màu sắc như chính con nguời anh vậy. Tất cả chỉ vì 1 mong muốn duy nhất: điểm tô cuộc sống và mang đến niềm vui cho mọi nguời.
——–
👉 Đăng ký kênh Color Man ngay để theo dõi những video thú vị:
👉 Theo dõi Fanpage Color Man:
👉 Theo dõi Group kín của Color Man tại đây:

Nguồn: https://banglasemantics.net/

Xem thêm bài viết: https://banglasemantics.net/category/lam-dep

49 thoughts on “Color Man vi hành #7: Sốc nặng : Chục tỷ làm đẹp có sá gì ???!!!

  1. Nếu có cơ hội anh color man mà được bình bầu ứng cử đại biểu quốc hội ,nhất định tôi sẽ là người bỏ phiếu bầu anh đầu tiên.lý do vì anh sống luôn quan tâm và giúp đỡ cho người nghèo khổ.

  2. anh làm mấy cuốc ở bệnh viện xem hoàn cảnh thế nào, có nhiều người và đến từ nhiều nơi có nhiều câu chuyện thú vị hơn

  3. Ê ê nhỏ đo nói đưa cái vật thể lạ vào trong người k gây mê sao chịu nổi kìa, chứ tui là tui toàn thấy đưa vào là nó phê r lấy ra nó còn k chịu

  4. E rảnh là lên xem clip a làm…nó thú vị giúp e quen luôn mêt mỏi..mong a lam nhiều hơn để mọi người có thể xem nhe a

  5. Niếu thương thật thì thương đừng vì địa vị.đừng vì sự giàu có.tôi thích chú vì chú vui vẻ tôn trong chú vì chú tốt .chứ ko phải vì chú là chủ của điện quân .tóm lại thích chú vì chú ok

  6. Chuẩn bị có clip đi săn chủ tịch Color Man giả làm Grab bike … chủ tịch hay đi vi hành khoảng mấy giờ vậy con ra cổng Điền Quên canh sẵn :)))

  7. Chương trình thú vị quá! Một chuyến là một câu chuyện không kịch bản làm người xem thú vị

  8. 10:00 lúc mới vào nghề grabbike khi nhận được cuốc xe con cũng run run sợ sợ hồi hộp trong bụng ;)) . Sau vài tháng lúc không có khách thì con lại chuyển sang sợ Đói .

  9. Color man khoái lắm có fan hâm mộ chụp hình,nổi tiếng hơn chủ tịch nước

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *