Color Man Coffee&Choco tưng bừng khai trương chính thức tại Bình Thạnh cả nhà đến nhaColor Man Coffee and Choco đã chính thức khai trương rồi quý vị và các bạn ơi. Hôm nay Color Man rất hạnh phúc vì rất nhiều anh em trong công ty mình và cả các bạn Fan cũng đến chung vui. Mọi người có dịp qua quận Bình Thạnh thì nhớ ghé Color Man Coffee and Choco chơi nhé!

Địa chỉ ở đây nè: 366/2 Nơ Trang Long, Phường 13, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
———-
Color Man (Quý Ông Đa Sắc) là 1 nguời đam mê màu sắc bởi vì anh quan niệm rằng Cuộc sống muôn màu muôn vẻ. Thiếu vắng màu sắc, cuộc sống sẽ buồn tẻ và vô vị. Từng sản phẩm trên kênh Color Man đều đa màu sắc như chính con nguời anh vậy. Tất cả chỉ vì 1 mong muốn duy nhất: điểm tô cuộc sống và mang đến niềm vui cho mọi nguời.
——–
👉 Đăng ký kênh Color Man ngay để theo dõi những video thú vị:
👉 Theo dõi Fanpage Color Man:
👉 Theo dõi Group kín của Color Man tại đây:

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://banglasemantics.net/category/cong-nghe/

20 thoughts on “Color Man Coffee&Choco tưng bừng khai trương chính thức tại Bình Thạnh cả nhà đến nha

  1. Đã có BỐ GIÀ BOLERO TẬP 3 FULL
    ÔNG BẢY công khai thân thế lẫy lừng khiến băng nhóm Tài chó điên khiếp vía?
    Thực hư chuyện này là thế nào?
    Xem ngay nhé: https://youtu.be/WTEWTm9xEuQ

  2. kệch cỡm, hợm hĩnh, háo danh thịch nổi, khoe của, càng cố tự tạo cho riêng mình cái "phong cách quyền lực" càng lộ rõ cái chất nhà quê của tên mường mán mang tên hiệu Color Man ( tôi dịch là Thằng Mán Mầu Mè). Đặc biệt cái đầu trọc lóc bình vôi bóng loáng trông y như cái đầu bờ, nếu vạch 1 cái gạch khía ngay đỉnh trán thì trông cứ như thật. .. Bớt bớt lại đi

  3. Chúc mừng anh color man chúc anh buôn may bán đắt 💐💐💐💐💐💐💐💐💐💐💐💐💐💐💐💐❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤

  4. Phong tục tập quán ngày nay không có phước.mà trái ý trời.mà nhiều người không biết cứ làm 1 cách mù quáng là (đốt nhang xong hương+ăn chay+thờ lạy hình tượng và thần tượng) thời đại này cuối cùng của thế giới rồi tất cả hãy ăn năn hối cải mà nhận biết được( ông trời bà trời)thì chắc chắn sẽ có phước,sẽ có bình an đời đời.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *