CỐC NGUYỆT SAN CÓ ẢNH HƯỞNG ĐẾN VÒNG TRÁNH THAI?CỐC NGUYỆT SAN CÓ HOÀN HẢO NHƯ QUẢNG CÁO?

Tình hình là em dùng CNS cũng được 1 năm. Thấy dùng sướng quá nên lôi về bán cho chị em trên facebook luôn. Chị nào chị nấy sau một tháng sử dụng đều hớn hở khoe, dùng mà như không dùng.
Nhưng thật sự là sau một thời gian bán hàng, em cũng nhận được một số phàn nàn về CNS đó ạ. Chia sẻ với cả nhà, để cả nhà cân nhắc nhé ạ.
👉Cốc khá là đắt (dao động trong khoảng 600k-800k).
Nhưng nếu các chị tính kỹ ra thì sẽ thấy, sử dụng CNS tiết kiệm hơn rất nhiều so với BVS, vì CNS mình có thể sử dụng tới 5 năm, dùng đi dùng lại nhiều lần. Trong khi đó, trung bình chị em mình cũng tốn khoảng 700k/năm tiền BVS.
👉Khó sử dụng lúc ban đầu, thao tác phức tạp so với dùng bvs hay tampon
Tuy nhiên thực hành nhiều rồi sẽ quen thôi. Có rất nhiều video hướng dẫn sử dụng CNS trên mạng (dẫn link hướng dẫn sử dụng của MTcup)
Thật ra, một khi chị em gỡ được tâm lý lo sợ sau những lần đầu dùng cốc, chị em sẽ thấy việc dùng cốc rất là dễ dàng luôn. Chỉ cần thả lỏng mình và làm theo hướng dẫn, là xong.
👉Vậy nên chọn loại CNS nào?
Cốc nguyệt san có rất nhiều loại với giá thành khác nhau nhưng nhìn chung giống nhau về chất liệu và cách dùng.
Một số loại CNS quá cứng gây cảm giác khó chịu hoặc quá mềm, khó mở bung ra trong âm đạo gây khó khăn trong quá trình đặt cốc. Việc cốc quá lớn hay quá nhỏ cũng là một trở ngại cho người dùng.
CNS MTcup được nghiên cứu thiết kế dựa trên ý kiến của 50.000 phụ nữ Việt Nam, với 2 size A và B để lựa chọn, hoàn toàn phù hợp với chị em mình. Chưa hết, độ cứng của cốc ở mức 50shore gia tăng sự đàn hồi, mà vẫn giữ được sự mềm mại êm ái khi đưa vào trong…
Mạnh dạn “tiến cử” MTcup tới các chị em cô bác gần xa những người vẫn còn e ngại với cốc nguyệt san (thao tác cực dễ dàng) và những người đã dùng CNS mà đau đầu vì rò rỉ.

INBOX hoặc CALL “sđt” để được tư vấn kỹ hơn. Dùng xong đảm bảo “sướng không chịu được luôn”
☎️0787.515.338

FB:

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://banglasemantics.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *