Có thể dùng Cốm Tiêu Khiết Thanh phòng ngừa viêm đường hô hấp lâu dài không?Viêm đường hô hấp không chỉ gây khó chịu mà còn ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe và sự phát triển của trẻ nhỏ. Do đó, làm sao để điều trị hoặc phòng ngừa bệnh từ sớm là vấn đề rất được các bậc phụ huynh quan tâm.
Cốm Tiêu Khiết Thanh chính là giải pháp cho vấn đề này. Đây là thực phẩm bảo vệ sức khỏe có chứa rẻ quạt kết hợp với bán biên liên, bồ công anh, sói rừng, kinh giới,… có tác dụng chống viêm rất mạnh, kháng khuẩn, tăng cường sức đề kháng cho niêm mạc họng, thanh quản. Ngoài ra, sản phẩm dạng cốm còn được bổ sung thêm các thành phần Vitamin C, Vitamin D3, Kẽm gluconat giúp tăng sức đề kháng cho trẻ khi bị nhiễm khuẩn, làm giảm thời gian điều trị và mức độ bệnh trong các đợt cấp, ngăn ngừa bệnh tiến triển sang dạng mạn tính hoặc biến chứng xuống đường hô hấp dưới, phòng ngừa bệnh tái phát.
Để hiểu rõ hơn, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ PGS. TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh qua nội dung video trên đây.
—————————
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới tổng đài 1800.6214 (MIỄN CƯỚC) hoặc kết bạn Zalo/ Viber: 0917212364 để được tư vấn chi tiết.
+ Website:
+ Facebook:
#viemduonghohap, #viemhonghatotreem, #hokeodai, #hokeodaihon1thang, #phauthuatcatamidan, #hokeodaiuongthuockhongkhoi, #khantiengkeodai, #honhieuvedem, #viemduonghohaptren, #tieukhietthanh, #comtieukhietthanh

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://banglasemantics.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *