Có nên đầu tư Hạ Long Bay View không? Thẩm định dự án – Hữu Diệp BĐS Nghỉ DưỡngHạ Long Bay View đang tạo cơn sốt rất lớn trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng với 3 ưu thế nổi trội:
1. Vô địch về mức giá: 28-30 triệu/ mét vuông.
2. Sổ đỏ vĩnh viễn, hình thành đơn vị ở.
3. Tập đoàn số 1 của Mỹ Wyndham Group vận hành
Hôm nay chúng ta cùng thẩm định dự án Hạ Long Bay View xem tại sao đã có gần 300 nhà đầu tư đã đầu tư tại Siêu phẩm này nhé.
*******************************************************************
Căn hộ 5 sao tại dự án Hạ Long Bay View.
1. Giá bán đợt 1 chỉ 28-30 triệu mỗi mét vuông, bàn giao căn hộ Full nội thất 5 sao. Các dự án bên cạnh với vị trí tương tự giá đều 50-70 triệu/mét. Chi phí đầu tư thấp, tiềm năng tăng giá rất cao, lãi ngay từ khi đầu tư.
2. Lợi nhuận từ 10-13%, Rủi ro = 0% vì Sở hữu sổ Hồng lâu dài, hình thành đơn vị ở (được làm sổ Hộ Khẩu)
3. Đầy đủ tiện ích 5 sao đẳng cấp nhất Hạ Long như Sky Bar, Bể bơi vô cực, Vườn thượng uyển, dịch vụ kí gửi Rượu và Xì gà,…
4. Vừa có thể để ở, vừa có thể để đưa vào vận hành nhận lợi nhuận cùng với Tập đoàn khách sạn số 1 của Mỹ, hàng đầu thế giới là Wyndham Group, chia sẻ lợi nhuận 90/10
5. Vị trí tuyệt đẹp ngay dưới chân cầu Bãi Cháy – 1 trong những Biểu tượng của Hạ long và ngay trên đường Trần Hưng Đạo, con đường ven biển đẹp nhất Hạ Long.
************************************
– Quý nhà đầu tư có thể liên hệ ngay cho em Hữu Diệp – Trưởng phòng kinh doanh của Công ty Cổ Phần Thương Mại Địa Ốc An Phúc, đại lý cấp 1 của Chủ đầu tư để được tư vấn ạ.
– SĐT: 0967.380.220
– Kính chúc Quý nhà đầu tư nhiều sức khoẻ và chọn được cho mình những căn đẹp nhất tại dự án Siêu Phẩm Hạ Long Bay View.

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://banglasemantics.net/category/du-lich/

Leave a Reply