Có khác lạ Cư Xá Vĩnh Hội Quận 4 Sài Gòn xưa & nay | lang thang Sài Gòn• Để ủng hộ kênh xin vui long ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ tại:
• Face book:
• Gmail: capsaintjacques.info@gmail.com
…………………………………………………………………………………
Nói đến cư xá vĩnh hội thì người sài gòn ngày xưa và nay ai cũng biết với những nhiều dãy nhà mái ngói thành một khu rất khác lại so với những cư xá khác của sài gòn và hôm nay Sunny Doan cùng mời anh chị lang thang khu cu xa vinh hoi quan 4 để nhìn lại khung cảnh cũng như cuộc sống của sài gòn ngày nay nói chung nhé. Hiện tại cư xá vĩnh hội quận 4 nằm trên duong khanh hoi và duong hoang dieu quan 4.
Sunny Doan làm video này ghi lại kỷ niệm gửi anh chị xa sài gòn và đặc biệt anh chị việt kiều hải ngoại xa quê hương sài gòn xem lại sai gon ngay nay thông qua hình ảnh đường phố sài gòn những nơi thân quen nổi tiếng sài gòn của sài gòn mà Sunny Doan đi qua của quan 4 ngày nay. Thông qua video này để anh chị nhìn lại cảnh sài gòn xưa để nhìn nhận ngày ấy và bây giờ ra sao mà anh chị xa sài gòn đã từng đi qua với nhiều cảnh vật đổi thay theo năm tháng nhưng nó cũng động lại một chút gì để thương để nhớ về sài gòn. Qua video này để anh chị nhìn lại và ngắm lại sài gòn ngày nay để anh chị xem ngày ấy và bây giờ ra sao nhé. Mong rằng đây là video cập nhật hình ảnh cuộc sống sài gòn xưa và nay gửi tới anh chị và các bạn.
Sunny Doan đặt tên cho video này là: Có khác lạ Cư Xá Vĩnh Hội Quận 4 Sài Gòn xưa & nay – lang thang Sài Gòn

Thân ái,
#sunnydoan #saigonngaynay #langthangsaigon

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://banglasemantics.net/category/bat-dong-san/

26 thoughts on “Có khác lạ Cư Xá Vĩnh Hội Quận 4 Sài Gòn xưa & nay | lang thang Sài Gòn

 1. cư xa là khu nhà cháy rất lớn ở quận 4. khi tui còn nhỏ ở khu quận 4 chạy té khói. rồi nhà dựng lên bán rẽ cho các hộ nhà cháy

 2. Cam on Sunny rat nhieu da cho toi nhin thay lai khu Cu Xa Vinh hoi toi o truoc 1975. Toi roi VN 29/4/75 va chua bao gio tro lai VN. Bay gio muon ve thi lai khong di duoc vi suc khoe yeu. Truoc nam 75 gia dinh toi song tai K67. Theo toi nho thi khu Cu Xa nay xay len sau khi xay ra mot cuoc chay lon. Gia dinh toi da bi mat het sau cuoc chay lon o day. Sau khi xay xong ho cho nhung nguoi lam o Canh Sat toi o. Sau do con du lai vai can nha thi ho moi ban cho nhung nguoi bi chay nha truoc do. Cac em toi co ve VN choi va cho toi biet K67 khong con nua. Nhin lai khu Cu Xa Vinh Hoi toi thay hoan toan khac han ngay xua. Ngay xua khu Cu Xa nay khong co ai buon ban truoc cua nha.

 3. Hi, Sunny chúc một ngày lang thang vui vẻ. Đây là ký ức của tôi về cư xá Vĩnh-Hội, năm 1960 lúc đó còn Đệ Nhất Cộng Hòa, Vỉnh Hôi đã xảy ra trận hỏa hoạn khủng khiếp mà lúc đó có tin đồn là do bà Ngô Đình Nhu đốt để bán tôn. Sau đó Gia Cư Liêm Giá Cuộc phân lô và xây thành cư xá Vỉnh-Hội này.

 4. SUNNY chu em lam on quay them ve quan tu ,vi noi day co nhung nguoi ra di khong bao goi tro lai,cu xa con nhung khong con nguoi xua nua, tung dem thao thuc nho lai vi vang, chi biet khoc tham cho so phan tha phuong tren dat khac

 5. Nhà nước có hoá giá cho họ để xây dựng lại kg vì tôi thấy toàn nhà thấp tầng nhưng nằm ngay trung tâm thành phố giá thì nhà đất rất cao

 6. Mình hơi thắc mắc. Sao kênh “CUỘC SỐNG SÀI GÒN” dùng hashtag “SÀI GÒN NGÀY NAY” và bên kênh “Sunny Đoàn” cũng giống như vậy thế?

 7. DẠ THÀNH THẬT CÀM O'N SUNNY ĐÃ CÓ CÔNG ĐI QUAY NHU'̃NG CẢNH MÀ NHIỀU NGU'O'̀I XA QUÊ HU'O'NG MUỐN NHÌN LẠI CẢNH CỦ – TRU'O'NG XU'A NHU'NG ĐÃ QUÁ GIÀ KHÔNG THỂ VỀ THĂM ĐU'O'̣C . VIỆT NAM LÀ NO'I CHÔN NHAO CẮT GỐN . NHÌN THẤY CẢNH XU'A CŨNG ĐO'̉ NHO'́ . MỘT LẦN NU'̃A THÀNH THẬT CẢM O'N SUNNY . CHÚC SUNNY CÓ NHIỀU SU'́C KHÕE VÀ THÀNH CÔNG TRONG CÔNG VIỆC HẰNG NGÀY . VÀ LUÔN LUÔN ĐU'O'̣C SỐNG HẠNH PHÚC VO'́I GIA ĐÌNH .VÀ ĐU'O'̣C MỌI NGU'O'̀I THU'O'NG – YÊU . – THANKS . –

 8. Sunny ui . Tui thấy ông hổng có cái " diên " để dzô nhà thờ hay chùa chiền gì hết trụi , bởi vì tui thấy ông đi tới đó toàn thấy họ đóng cổng thui … hết cửa dzô rùi ..hè hè,,,,

 9. quan tu la minh ko quen thuoc roi, thi cu lang thang voi Sunny ma thoi. Clip nay ro dep, Sunny dung may moi a ? chuc Sunny cuoi tuan vui ve nhen.

 10. Chùa Long Bửu trước đây nhỏ và không có lầu như bây giờ. Mặt tiền của chùa ngày nay là bên hông chùa khi trước, chỉ có con đường nhỏ đi thẳng vào phía trong là phường 3 toàn là ruộng và rạch. Bây giờ họ giải toả phần nào cư xá Vĩnh Hội làm đường Khánh Hội từ Bến vân Đồn đi qua quận 7. Cảm ơn Sunny.

 11. Sunny ui . Tui thiệt là tệ cứ như là người Việt nam mất gốc , khi nghe ông nói đi kiếm lô gờ , vài tích tắc trong ý nghĩ của tui là ông đi kiếm caí " logo " một bảng hiệu của cửa hàng nào đó . Tui thiệt là tệ phải hông ông . Trở dzìa Dziệt nam ngày nào đó . tui phải dzô học lại lớp mẫu giáo trường làng xưa dzậy . Nhưng mà 2 chữ ..hè hè …này tui hổng quên đâu .

 12. Cư Xá Vĩnh Hội Q4 xưa dân cư ngày xưa phần đông là gia đình quân nhân và công-tư chức nên rất nề nếp, sạch sẽ, thoáng sang nên họ hay đi làm bằng xe ô tô. Nay phần đông họ đã đi nước ngoài đinh cư hay bị cuỡng bức đi kinh tế mới để nhân viên sở nhà đất và bọn phường khóm trong xóm nhà lá ra cướp ở nên rất phức tạp, dơ bẩn nhìn lại buồn quá!

 13. Thank you sunny doan . Chau la Nguoi co tam Trong nhung clip quay . Chuc chau luon co nhung clip hay cho Các co chau o xa coi Lai nhung hinh Anh xua

 14. Giá điện lại tăng hay sao ? muốn làm "Bần tăng " nữa rồi. Đùa thôi.
  Cảnh đẹp, vị trí, kiến trúc, lịch sử của các chùa chiềng, giáo đường, thánh thất v.v..thì rất thú vị, cẩn thận nhé, đề tài phức tạp lắm. Luôn ủng hộ, good luck.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *