Có biện pháp nào ngăn chặn u xơ tử cung to lên mà tránh được phẫu thuật không? Chuyên gia tư vấnPhẫu thuật u xơ tử cung là phương pháp điều trị cuối cùng, khi mà việc dùng thuốc điều trị nội khoa không còn hiệu quả hoặc kích thước khối u quá lớn gây chèn ép và ảnh hưởng đến sức khỏe. Đồng thời, hầu hết các chị em phụ nữ đều cảm thấy lo sợ khi đứng trước quyết định có nên phẫu thuật u xơ tử cung hay không. Tâm lý của chị em thường không muốn động đến dao kéo và cũng lo ngại những biến chứng có thể xảy ra hoặc ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này.
Vậy nếu không phẫu thuật u xơ tử cung thì có biện pháp nào để khắc phục và cải thiện được căn bệnh này không? Câu trả lời sẽ được chuyên gia Nguyễn Đình Bách giải đáp trong nội dung video trên. Hãy cùng theo dõi bạn nhé!
——————
Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về sức khỏe.
Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy gọi đến tổng đài MIỄN PHÍ CƯỚC GỌI 18006305 hoặc hotline 0917185170/ 0917230950 (ZALO/VIBER).
+ Website:
+ Facebook:
#phauthuatuxotucung, #benhuxotucung, #uxotucung, #uxotucungconguyhiemkhong, #dieutriuxotucung, #cachchuauxotucung, #phauthuatuxotucung, #daubungkinh, #ngaphukhang

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://banglasemantics.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *