Chuyển đổi Visa du lịch sang du học nghề ở ÚcMình đã chọn cách xin visa du lịch Úc trước rồi sau đó chuyển hồ sơ sang du học nghề. Với con đường này tuy có hơi rắc rối, chuyển đổi lằng nhằng nhưng tỷ lệ bạn được ĐSQ cấp visa du học rất cao nếu như bạn đang giữ Visa du lịch ÚC.

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://banglasemantics.net/category/du-lich/

10 thoughts on “Chuyển đổi Visa du lịch sang du học nghề ở Úc

  1. Cho mình hỏi, mình đã tốt nghiệp cao đẳng rồi, nganh quan tri kinh doanh giờ mình cũng muốn qua đó học nghề như bạn:). Nhưng ý định của mình là có thể xin định cư dc. Mình thì thích ngành kiến trúc và thiết kế đồ hoạ. Ko bết mấy ngành đó có khả năng định cư ko bạn?

  2. Hi em,
    Chị có visa dl rồi , Chị sn 1977 có 2 con trai.Nếu Chị đi qua đây chuyển qua học nghề bánh.Vậy con và chồng chị có được đi theo ko? và con Chị có được học miễn phí ko ah.Rất mong nhận được chia sẽ của em.Thanks!

  3. Em chào chị, em chuẩn bị tốt nghiệp đại học RMIT úc tại VN, điểm cấp 3 cao và có IELTS. Em muốn sang Úc 1 năm để làm việc và trải nghiệm thì có dễ xin được visa du học diploma trực tiếp ở VN ko ạ. Và nếu em đi theo diện này thì có bị giới hạn giờ làm việc mỗi tuần không ạ. Rất mong chị trả lời. Em cảm ơn ạ.

  4. Hi Vân !! Vân đang học nghành gì vậy ?!! Cho a hỏi 35 tuổi còn cơ hội để sang Úc học nghề ko vậy ?!!!

  5. Đây là link xin Visa du lịch tự túc nhé mọi người: https://www.facebook.com/groups/202470166938126/permalink/341899952995146/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *