Chuyện của nàng tập 29 – Kiêng gần gũi sau sinh – Hài Việt Phương – Kiều LinhChuyện của nàng tập 29 – Kiêng gần gũi sau sinh – Hài Việt Phương – Kiều Linh – Hài Việt Phương – Kiều Linh
#chuyencuanang #viethuong #kieulinh

Chuyện của nàng hôm nay muốn chia sẻ tới chị em phụ nữ việc kiêng cữ sau sinh như thế nào là đúng khoa học. Hãy cùng chuyện của nàng gặp gỡ bác sĩ chuyên khoa II Đỗ Thị Kim Ngọc để cùng giải đáp nhé.
Hiện nay chị em thường theo quan niệm của các cụ mà không hỏi chuyên gia những kiêng cữ sau sinh đúng khoa học. Theo chuyên gia sau 6 đến 8 tuần chị em có thể bắt đầu quan hệ được vì dịch sau sinh đã tiết ra hết đồng thời các dư trấn sau sinh cũng đã lành nên quan hệ thời điểm này là được.
Theo chuyên gia sau sinh nội tiết tố nữ estrogen bắt đầu suy giảm gây nên sự khô hạn gây khó khăn khi quan hệ nếu kiêng khem quá lâu thì việc quan hệ trở nên khó khăn hơn gây cảm giác sợ quan hệ. Chính vì vậy chị em cần phải quan hệ sau khoảng 6 đến 8 tuần là tốt. Ngoài ra nếu việc quan hệ lâu không chăn gối lại thì ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý của người chồng, vô hình chung đẩy chồng mình đi quan hệ ở ngoài gâu rạn nứt gia đình. Vì vậy ngoài việc quan hệ trong thời gian phù hợp chị em cần bổ sung nội tiết tố nữ estrogen cho cơ thể tránh khô hạn, giảm ham muốn sau sinh.
Chi tiết chị em có thể xem thêm tại link:

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://banglasemantics.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *