Chuyện của nàng tập 28 – Những ai cần bổ sung nội tiết tố nữ – Hài Việt Phương – Kiều LinhChuyện của nàng tập 28 – Những ai cần bổ sung nội tiết tố nữ – Hài Việt Phương – Kiều Linh
#chuyencuanang #viethuong #kieulinh

Trong thời gian vừa qua chuyện của nàng nhận được rất nhiều thư từ quý khán giả gửi về thắc mắc xoay quanh vấn đề nội tiết tố nữ, ai là đối tượng cần bổ sung nội tiết tố nữ. Hãy cùng chuyện của nàng gặp phó giáo sư tiến sĩ Nguyễn Thị Bay đến từ đại học y dược thành phố hồ chí minh để được giải đáp các vấn đề này nhé.
Phụ nữ từ 30 tuổi trở đi nội tiết tố nữ bắt đầu suy giảm nhưng đến tuổi mãn kinh thì nội tiết tố nữ suy giảm đột ngột. Nhờ sự cân bằng nội tiết tố nữ mà phụ nữ có làn da căng mịn, tươi trẻ, thân hình săn chắc, ngực nở, eo thon, vấn đề sinh lý cũng được viên mãn. 1 số phụ nữ vì 1 lý do nào đó phải cắt buồng trứng hoặc sử dụng 1 số loại thuốc dẫn đến suy giảm nội tiết tố nữ.
Đối với phụ nữ bị thay đổi nội tiết tố nữ 1 cách đột ngột thì có thể sử dụng hormone thay thế. Nhưng không phải ai cũng nhận biết được bản thân đang thiếu hụt nội tiết tố nữ.
Vậy những biểu hiện thiếu nội tiết tố nữ là gì, làm gì để bổ sung và cân bằng nội tiết tố nữ trong cơ thể. Click xem ngay tại link:

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://banglasemantics.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *