Chú rùa biển bị mắc ống hút nhựa trong mũiCâu chuyện về chú rùa biển mắc ống hút nhựa trong lỗ mũi

Một chuyến khảo sát trên biển, khi các nhà khoa học phát hiện ra con rùa này và ban đầu, họ nghĩ thứ đang nằm trong mũi nó chỉ là một con sâu ký sinh nên đã dùng chiếc kềm trong bộ dụng cụ đa năng để lấy ra. Nhưng sau khi kéo ra một đoạn, họ phát hiện rằng đó là một mảnh rác bằng nhựa. Mặc dù con rùa đã chảy khá nhiều máu trong lúc lấy mẫu rác ra nhưng các nhà nghiên cứu cho biết nó đã bình thường trở lại rất nhanh sau đó. Christine Figgener, một trong các nhà nghiên cứu có mặt trên thuyền cho biết rằng “chúng tôi đã dùng iodine để khử trùng, giữ nó lại một chút để theo dõi và sau đó thả nó về biển khơi. Máu đã ngừng chảy rất nhanh sau khi ống hút được lấy ra.”

Hãy chung tay bảo vệ môi trường, bằng cách hạn chế sử dụng ống hút gạo, ống hút tự hủy nhé. Hãy làm ngay khi còn có thể, từ những việc nhỏ nhất.

Câu chuyện kinh doanh tử tế:

—————
Công ty Phương Bình Group chuyên:
✓ Cung cấp thiết bị cho ngành Khách sạn như máy pha cà phê, máy xay cà phê, máy ép trái cây, máy xay sinh tố, máy làm đá,… có nguồn gốc từ Ý, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản.
✓ Cung cấp nguyên liệu pha chế như cafe, trà sữa, các loại pudding, mứt trái cây làm nước cho các chuỗi, các quán cafe, nhà hàng khách sạn.
✓ Cung cấp các giải pháp A-Z: Cung cấp thiết bị, nguyên liệu và các công thức sáng tạo cho ngành thực phẩm và đồ uống.

• Trụ sở chính: tại TP .HCM
• Chi nhánh: Hà Nội và Đà Nẵng

Website thiết bị máy pha cà phê:
website nguyên liệu pha chế:

Facebook:

Số điện thoại hotline: 028 7303 8123

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://banglasemantics.net/category/cong-nghe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *