Chính chủ cần bán chung cư Usilk, sổ đỏ, 116m2, 3 PN, chỉ 1,8 tỷTôi (chính chủ), cần bán gấp trong tháng này căn chung cư đã có sổ đỏ, diện tích 116m2, 3 phòng ngủ, thiết kế hiện đại, cả 3 ngủ đều có cửa sổ thoáng rộng, ánh sáng tự nhiên. Ban công hướng Đông Nam. Thiết bị vệ sinh rất tốt. Tôi chuyển công tác nên cần bán gấp.
Căn hộ thuộc cụm CT1 – dự án Usilk City gồm 13 tòa sát mặt đường Tố hữu. Tiện giao thông với xe Bus BRT, khu mua sắm, chợ, trường mầm non, trường tiểu học Chu Văn An, trường tiểu học AN Hưng, trường Quốc tế Việt Nam, siêu thị Đức Thành, khu trung tâm mua sắm cực lớn Aemall (Nhật) sắp hoạt động… Có sân chơi rộng, khu vui chơi trên cỏ, các thiết bị thể dục ở sân chơi, thư viện cho trẻ ở sảnh tầng 1, quẹt thẻ ra vào đảm bảo an ninh, ….Có bể bơi, phòng tập Gym tại tầng 4.
Chỉ chưa đến 2 tỷ mà sở hữu căn hộ hơn 100m2 với 3 phòng ngủ và những nội thất, thiết bị cơ bản (tôi để lại những thiết bị gắn tường) thì đây là sư lựa chọn rất hợp lý cho cặp vợ chồng trẻ có con nhỏ muốn có nhiều không gian cho con vui chơi ở nhà, có phòng cho ông bà nữa. Tất nhiên với giá này cũng có thể mua nhà dạng dự án trả góp nhưng việc chờ đợi có sổ đỏ, đấu tranh với chủ đầu tư cũng rất mệt mỏi nên mua nhà có sổ đỏ đảm bảo sự sở hữu chắc chắn hơn.
Trăm nghe không bằng 1 thấy, hãy liên hệ với tôi để xem nhà theo số đt 09 23 64 64 27.

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://banglasemantics.net/category/bat-dong-san/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *