Chiêu trò lừa đảo Việc Làm của Công ty Điền Quân tại toà nhà BitexcoChiêu trò lừa đảo Việc Làm của Công ty Điền Quân tại toà nhà Bitexco
*** Nói chung, dù là bất kỳ công ty nào bắt bạn ứng tiền trước thì các bạn nên đề phòng & KHÔNG ĐƯỢC ÚNG TIỀN chó người ta nhé, nó là hình thức lừa đảo biến tướng mà thôi.
* Tiếp tân nói công ty này không hoạt động trong toà nhà Bitexco
* Chỉ có một người ngồi nhận thoả thuận việc & thu tiền
* Hành động thu tiền rất nhanh gọn nhẹ.
*** Việc nhẹ lương cao bất kể trình độ, bằng cấp, Sẽ Nhận Việc Làm Ngay Sau Khi Phỏng Vấn, Không Thử Việc.
/// Những thông báo tuyển dụng việc làm tràn lan trên mạng và có sức hấp dẫn đặc biệt với người lao động ở TP. HCM. Thế nhưng sự thật liệu có “ngọt ngào” như quảng cáo?
+ Nghe theo những lời quảng cáo êm tai, đến công ty đóng tiền để nhận việc, nhưng rồi công việc chẳng thấy đâu, cty hứa hết lần này đến lần khác là đợi kỹ thuật gửi việc về mail, hoặc chờ xếp duyệt.

Có thêm rất nhiều người lên mạng xã hội nhận mình là nạn nhân của các công ty tư vấn việc làm tại TP.HCM được mở ra để lừa đảo.
Đánh vào tâm lý muốn nhanh chóng tìm việc làm của một số bạn trẻ, đặc biệt là các bạn sinh viên, nhiều công ty tư vấn việc làm tại TP.HCM đã được mở ra để tuyển dụng lao động nhưng lại không liên kết với bất cứ công ty có sử dụng lao động nào nhằm mục đích thu tiền của người đi tìm việc. chiêu trò lừa đảo này khiến cho rất nhiều người phải rơi vào cảnh tiền mất mà việc làm không thấy đâu.
Mặc dù hoạt động công khai và hình thức lừa đảo này là không mới, tuy nhiên, danh sách những người bị lừa đảo việc làm mỗi ngày lại dài thêm và thực trạng đã trở nên báo động khi các công ty kiểu này liên tục mọc lên và liên kết với nhau để lừa đảo.

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://banglasemantics.net/category/du-lich/

3 Responses to “Chiêu trò lừa đảo Việc Làm của Công ty Điền Quân tại toà nhà Bitexco”
  1. nguyễn Tùng October 10, 2019
  2. Hân Phan October 10, 2019
  3. OHAY OHAY October 10, 2019

Leave a Reply