Chia sẻ kinh nghiệm thoát viêm họng, viêm thanh quản mạn tínhCô Đặng Thị Yến – 61 tuổi – P Kỳ Bá, TP Thái Bình chia sẻ kinh nghiệm đẩy lùi viêm họng, viêm thanh quản mạn tính.
——
Cô Yến từng có thời gian 26 năm làm việc trong nhà máy Đay Trung Ương. Trải qua không ít khó khăn nên phải về hưu sớm ở tuổi 45, cô giãi bày: “Làm trong ấy bụi lắm cháu ạ, trắng xóa người từ đầu tới chân. Lắm hôm đi làm về phải lấy chổi quét qua quần áo trước khi vào nhà đấy”. Cũng chính vì hít nhiều bụi trong lúc làm việc mà cô mắc chứng viêm thanh quản, viêm họng mạn tính. Bệnh dai dẳng từ hồi ấy đến tận bây giờ đã gần hai chục năm, ngày càng nặng thêm.

Từ hồi còn công tác trong nhà máy, cô Yến đã bị ho rất nhiều. Những lúc khó chịu quá, cô không đi khám mà cứ thế mua thuốc về uống, chủ yếu là thuốc tây và kháng sinh.“Càng có tuổi cô ho càng nhiều, cả nhà ai cũng sốt ruột. Cô đi khám thì được chẩn đoán là viêm họng hạt và viêm thanh quản mạn tính. Cô đã là họng một lần rồi đấy nhưng về sau vẫn ho lại
Vài năm trở lại đây, hễ thay đổi thời tiết, chuyển mùa, ăn tí lạnh hay ngồi điều hòa là cô lại bị tái lại những đợt cấp. Cô ho liên tục, càng nằm càng ho, đến nỗi mất ngủ, người lả đi vì mệt. Ho nhiều kéo theo rát cổ, khàn tiếng, có lần phải nằm viện vì mất giọng cả tháng, nói không ra hơi.

Cô Yến sử dụng đều đặn Heviho ngày 4 viên chia 2 lần thì chỉ sau khoảng một tháng đầu tiên, bệnh tình của cô đã cải thiện rất nhiều, ho đờm giảm hẳn, cổ họng bớt bị kích ứng, đêm cũng ngủ ngon giấc hơn. Kiên trì dùng cho đủ liệu trình, cô đã có thể ăn uống đồ lạnh hay nằm điều hòa mà không còn bị khó chịu nữa. Nếu như trước đây cô không thể tụng hết một bài kinh thì bây giờ cô đã có thể đọc sang sảng 3 bài liền mà không bị hụt hơi, khản tiếng.
—–
Viên uống Heviho được nghiên cứu và chiết xuất từ Viện hàn lâm KH&CN Việt Nam, có cao dược liệu quý như Sâm đại hành, Xuyên bối mẫu, Cát cánh, Cam thảo. Với những thành phần kể trên, Heviho mang lại 3 tác dụng nổi bật: giúp giảm nhanh các triệu chứng ho, đờm, đau rát, vướng cộm cổ họng, ức chế quá trình viêm, hồi phục niêm mạc thanh quản, từ đó không gây tái phát.
Đối với trường hợp viêm họng mạn tính, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam khuyến cáo nên dùng liên tục 2-3 tháng để ức chế triệt để quá trình gây viêm, không gây tái phát.
Hiện nay, viên uống Heviho đang được bán với giá 210.000 đồng. Sản phẩm đang có chương trình tích điểm mua 6 tặng 1 để hỗ trợ các khách hàng có thể dùng đủ liệu trình.

☎️ Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc cần được tư vấn kỹ lưỡng hơn, hãy liên hệ tổng đài sản phẩm 18001208 hoặc kết nối Zalo 0337139275 để được các dược sĩ chuyên môn tư vấn .
Website:

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://banglasemantics.net/category/suc-khoe/

4 thoughts on “Chia sẻ kinh nghiệm thoát viêm họng, viêm thanh quản mạn tính

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *