CHIA SẺ KINH NGHIỆM SINH MỔ LẦN 2 CỦA NỮ DIỄN VIÊN LÊ PHƯƠNG tại bệnh viện Quốc Tế MỹDIỄN VIÊN LÊ PHƯƠNG cùng ông xã TRUNG KIÊN “vượt cạn” thành công ngay trong ngày sinh nhật của mình tại Bệnh viện Quốc tế Mỹ

Lê Phương chia sẻ: 
“Phương chân thành cảm ơn AIH đã giúp Phương ghi lại những phút giây đặc biệt này và ưu ái dành cho Phương những dịch vụ tốt nhất. Khoảng thời gian ở bệnh viện, cả Phương và gia đình đều rất thoải mái vì được ở phòng đẹp nè, đồ ăn hợp khẩu vị, nhất là luôn có nhiều người túc trực chăm sóc 24/24 nên sức khoẻ lần này phục hồi khá nhanh (chỉ mới sau sinh một ngày là Phương đã có thể ngồi dậy tập đi được rồi, và chỉ sau 4 ngày là Phương đã có thể khỏe re xuất viện). 

Một lần nữa, xin cảm ơn toàn thể ekip mổ cùng đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng đã tận tâm chăm sóc hai mẹ con Bông suốt những ngày lưu viện! Chúc mọi người thật nhiều sức khoẻ, thật nhiều niềm vui mỗi ngày nhé!” 

Thấu hiểu rằng sinh con là thiên chức của người phụ nữ và AIH vẫn luôn nỗ lực đồng hành cùng mẹ để hoàn thành thiên chức ý nghĩa này.

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://banglasemantics.net/category/giai-tri/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *