Chi cả GIA TÀI để làm đẹp giờ đây cô dâu 62 đã b,ắ,t đầu phải GÁNH CHỊU HẬU QUẢChi cả GIA TÀI để làm đẹp giờ đây cô dâu 62 đã b,ắ,t đầu phải GÁNH CHỊU HẬU QUẢ ► Đăng Ký Kênh:

► Kênh Tin Nóng Việt cập nhật những tin tức, sự kiện mới và hấp dẫn nhất hàng ngày. Các bạn đừng quên Click nút “Đăng Ký” Kênh để không bỏ lỡ những clip hấp dẫn trên kênh của chúng tôi.

► Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Tin nóng hàng ngày mới nhất:
– Chuyện lạ Việt Nam và thế giới:

► Bản quyền: Kênh Tin Nóng Viêt không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong Video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ Email: tintuc24htv@gmail.com. Cảm ơn sự thấu hiểu của bạn và chúng tôi mong được hợp tác để cùng nhau phát triển.

► Kênh Tin Nóng Việt là đối tác trực tiếp của Kênh TIN TỨC 24H TV (

► Hashtag: #tinnongviet #tinnong #tinmoinhat #tinnhanh #tintucmoi #news #vietnam #vn

Nguồn: https://banglasemantics.net/

Xem thêm bài viết: https://banglasemantics.net/category/lam-dep

27 thoughts on “Chi cả GIA TÀI để làm đẹp giờ đây cô dâu 62 đã b,ắ,t đầu phải GÁNH CHỊU HẬU QUẢ

  1. định cưa sừng làm nghé hả? trâu già thì vẫn là trâu già k thể thành nghé được. ham chồng bằng tuổi cháu ngoại mình làm chi. giờ bị đau đớn.

  2. Mọi ngươi đc như ngươi ta rồi hãy nói nhe người ta co tiền thi ngươi ta muốn lam gi thi Mac mơ gi đến ai đâu tai sao ngươi nay nói ngươi kia nói nhj người ta sống thế nào la việc của ngươi ta chư mọi ngươi cư phải soi mói ngươi khác lam gi như đúng cai xa hội này kiểu nao cung nói đc ma

  3. Thoi bà ơi bà nói lắm quá thiên hạ nói thì chấp nhận đi vào nai gọi là gà già ấp trứng

  4. Già rồi thì an phận mà dưỡng già, thằng ck trẻ kia cũng vì tiền, vì gia sản thôi ai lại đi yêu người bằng tuổi bà mk chứ, có đổ ra biển tiền cũng chẳng đẹp lên đc đâu, thà bỏ tiền đấy mà đi làm từ thiện tích đức sau này già thêm tí nữa khỏi khổ, khỏi bệnh tật vì đụng dao kéo nhiều, còn việc bà phàn nàn vì việc bị dân mạng bình luận nhiều thì hãy an phận mà sống bình yên đi đừng có hở tí lại tung face, chẳng qua mọi người lướt qua nhìn thấy bực thì vào bình luận thôi chứ ai lại muốn xem cảnh bà cháu lệch này chứ, người ta đi xem diễn viên, ngôi sao, ca sĩ kìa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *