Chết oan vì can 2 vợ chồng hàng xóm đánh nhau | NDTP | ANTGANTG | Thời gian qua, nhiều vụ trọng án xảy ra đều xuất phát từ những mâu thuẫn nhỏ trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày từ công việc làm ăn, quan hệ tình cảm. Chỉ vì thiếu kiềm chế, hay bột phát nóng nẩy, không nhận thức được tính nguy hiểm của lời nói và hành vi mà nhiều người có những hành động liều lĩnh, coi thường tính mạng, sức khỏe của người khác dẫn tới những hậu quả đặc biệt nghiêm trọng.

Kênh An Ninh Thế Giới – ANTG là kênh chuyên biệt về tin tức an ninh Việt Nam, An ninh Thế Giới. Cho người xem tiếp cận với kho thông tin hình ảnh khổng lồ về sự hình thành và phát triển của các nền văn minh nhân loại, những góc khuất lịch sử, những tên tuổi gắn với các đế chế và thời đại. ANTG giúp người xem lý giải bí quyết vươn lên của các quốc gia, các kinh nghiệm quý báu phát triển kinh tế, khoa học công nghệ, quản lý xã hội.

✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮
★ An Ninh Thế Giới:
★ ANTV – Truyền hình Công an Nhân dân:
★ Kỹ Năng Sống:
★ An Ninh Toàn Cảnh :
★ Chuyện Thầm Kín:
★ Địa chỉ liên hệ: 5gmultimedia.jsc@gmail.com

#nhậndiệntộiphạm #ánmạng #canngăn

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://banglasemantics.net/category/cong-nghe/

12 thoughts on “Chết oan vì can 2 vợ chồng hàng xóm đánh nhau | NDTP | ANTG

  1. Rượu bia bản chất không có tội giết NGƯỜI : Là nguyên chính gây ra tội giết người ! Xin Hãy tránh xa nếu không muốn chết sớm ?????

  2. Cuồng ghen chồng sắp cưới đổ a xít vào mặt vợ
    Xem đầy đủ tại: https://www.youtube.com/watch?v=Zr_lEtCgwQk

  3. Vu trước là bóc lột sức lực ep người qủa cho nó chém cho không oan ti nào hình như luật việt nam hình như nghiêm minh hay sao ý mà lúc nào xem cũng thấy những vụ đâm chém giết sợ kinh khủng

  4. Ông kia cứ nghĩ mình to xác bởi mới ngan .. nhớ đừng bao giờ xem thường người khác đó nhen .. thấy nó nhỏ nhỏ vậy chớ mà nó có vỏ đó nhen …!!

  5. Theo suy nghĩ chủ quan của mình, tôi thấy. Các chuyên mục như ANTG đưa ra những phân tích, nhận đình rất đúng, nhưng với những video dàn dựng mang tính chất bạo lực như thế này, bên cạnh đó có sự truyền thông tin của các kênh, báo, đài về những vụ việc hình sự đã vô tình "dán nhãn" vào suy nghĩ của 1 bộ phận người dân, và đâu đó trong những lúc nóng giận hoặc có bia rượu, những hình ảnh bạo lực ấy lại xuất hiện trong đầu, họ bị những hình ảnh đấy thôi thúc và bộc phát ra những hành vi đáng tiếc theo dạng "người khác làm được thì tao cũng làm được". Mong những ngươig làm chương trình nên cân nhắc trước khi đưa vào chuyên mục các hình ảnh, tình huống bạo lực

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *