Cháu bé 5 tuổi đã chết oan uổng vì Viêm đại tràng sigma l BsDoNguyenThieuKhi đại tràng bị xoắn, nó có thể khiến máu không lưu thông được, dẫn đến hoại tử ruột và nạn nhân tử vong. Điều này rất khó được phát hiện.Đại tràng sigma, tiếng Nga: Сигмовидная ободочная кишка, tiếng Anh: Sigmoid colon là một phần của ruột già nằm gần nhất với trực tràng và hậu môn, hình vòng dài khoảng 35 đến 40 cm (13.78-15.75 in). Vòng có hình giống sigma (ς) trong ngôn ngữ Hy Lạp hay chữ S trong ngôn ngữ Latin. Hai bài thuốc nổi tiếng trong y học dân tộc chuyên chữa bệnh này là HƯƠNG SA LỤC QUÂN TỬ THANG và TỨ QUÂN TỬ.
Kênh tin tức
Kênh Ông nội của cháu
Kênh Ung thư-Cancer
Kênh Thuốc đắng dã tật
Kênh Khí công Việt
Vô cùng biết ơn và mong muốn được phục vụ quí vị, các thầy và các bạn tốt nhất.
Trân trọng.
#Толя ДоНгуенТхиеу #OngNoiCuaChau #UngThu #ThuocDangDaTat #KhiCongViet

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://banglasemantics.net/category/suc-khoe/

6 thoughts on “Cháu bé 5 tuổi đã chết oan uổng vì Viêm đại tràng sigma l BsDoNguyenThieu

  1. Ong oi.lam on cho chau hoi.chau nghe nguoi ta noi thai doc bang cafê la lam sach duong ruot.khong bi benh tat.co phai nhu vay khong ong.khi nao ranh ong tra loi cho cháu. Chau cam rat cam on ong

  2. Ông cho con hỏi. Con trai con bị táo bón.nên dì con bày cho say khoai lang sống cho ăn.nên con say khoai lang với sữa tươi cho con trai uống trước khi đi ngủ. Vậy có tốt ko ? Lúc nào con cho uống buổi tối thì sáng ra đi liền. Con cảm ơn ông.

  3. Cám ơn bác , em đã nhận đủ thông tin mới của bác trừ thông tin về sô tài khoản cá nhân của bác, em chưa nhận được ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *