Chàng trai bị Đ.I.Ê.N chỉ sau hai ngày cưới vợ đã dần bình phục sau sau hơn 20 năm/Khám phá miền TâyNăm 21 tuổi, anh Rắn cưới vợ được hai ngày thì hóa điên, đập phá đồ đạc trong nhà, hành vi không kiểm soát được.
Người mẹ tuổi ngoài 80 phải cầu vái tứ phương nhưng cuối cùng chỉ còn một cách cuối cùng là nhốt vào một ngôi nhà được xây ở góc vườn để giam cầm lại. Vợ của anh Rắn cũng bỏ đi từ đó.
Suốt hơn 20 năm bị giam cầm trong căn nhà gạch lạnh lẽo ở một xã nghèo thuộc huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến TRe, anh Rắn như một người vô hồn. Nhưng thời gian gần đây, được một người tư Bình Dương xuống chữa trị nên anh đã dần tỉnh táo, nói biết nghe lời và có tương tác qua lại.
Hy vọng anh sẽ có những chuyển biến tích cực trong thời gian tới.
Các bạn đăng ký ủng hộ kênh Khám phá miền Tây để xem video mới nhất hàng ngày nhé!

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://banglasemantics.net/category/suc-khoe/

41 thoughts on “Chàng trai bị Đ.I.Ê.N chỉ sau hai ngày cưới vợ đã dần bình phục sau sau hơn 20 năm/Khám phá miền Tây

  1. Chuyện tâm linh luôn kho hiểu.. Nhưng cảm ơn chị.. và anh làm líp này.. Đã cứu được a.thoát khỏi giam giữ mười mấy năm.. Hy vọng anh sẽ dần bình phục..

  2. Ôi .bà thầy bình dương này trị cho cô giáo bị điên ngậm nước phun vô mặt cô giáo đó thấy muốn ói.dơ dáy.tôi không tin thời hiện đại người ta lên cung trăng rồi chứ đâu phải người tiền sử đâu mà lạc hậu.lòng thì có lòng đó nhưng mà đang truyền bá mê tín dị đoan là thấy ghét.tâm thần là phải vô bệnh viện uống thuốc hằng ngày .y học người ta tiến bộ .nhìn thấy những dây thần kinh.những mạch máu li ti trong cơ thể nên nhớ đang sống ở thế kỉ 21 rồi nhé.trên đời này không có ma cỏ gì nha .tự suy diễn ra thôi.dân nghèo từ đó mà ra bị thầy bói lừa.

  3. Coi chừng lên cơn điên . O nha có thằng a họ bị nhẹ hơn nhưng lâu lâu nó hay nạt nộ va nghe lỏi mấy thăng cô hồn o xóm quậy hoạn . Cả nhà nhất trí khi bố nó mất cho nó vào viện sẽ dc chăm sóc vì sợ nó lên cơn giết cả nhà cho vào đó dc ăn dc uốn mình lâu lâu lên thăm tôi thấy việc làm này ban đầu còn nghĩ là ác nhưng sau này nghĩ lại mình thấy nó còn nhân Đạo hơn để giết người

  4. Đoàn này toàn con điên nghĩ mình là thần tiên …nhất là con mụ áo xanh còn ngậm nước vào mồm rồi phun vào mặt cái ô bị điên nhiều năm , con mụ nhìn mặt ghét vcl tưởng mình là tiên bố cái con dở

  5. Chị đó nói anh bị vong theo nhưng chị ấy không dám nói, chắc chị sợ những lời đồn đại ,nói chị mê tính

  6. Mấy người nầy nói chuyện lớn tiến quá . Nghe có tình cãm . Gúip người mà nói chuyện la làng um xùm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *