CHẤN ĐỘNG HOA KỲ: TOÀN DÂN MỸ PHáN Nọ Sau Clinton và Bush đến lượt nhà Joe BidenCHẤN ĐỘNG HOA KỲ: TOÀN DÂN MỸ PHẪN NỘ SauClinton và Bush đến lượt nhà Joe Biden bị bắt quả tang
Đăng ký kênh để nhận video mới tại đây▶
#tintuc24h #tintuc #tintuchoaky
Kênh TIN TUC 24H gọi tắt cho kênh Tin Tức Hoa Kỳ là dịch vụ phát sóng đa truyền thông tóm tắt các sự kiện chính trị hoa kỳ nhanh nhất và bảo đảm tính chính xác, khách quan, và cân bằng, với phương châm “Thông tin để tiến bộ”.
– Để cập nhật toàn bộ TIN TỨC HOA KỲ quý vị bấm vào đường link

– Để theo dõi toàn bộ Tin tức TIN TUC 24H quý vị bấm vào đường link danh sách phát:

– Để cập nhật toàn bộ TIN TỨC TỔNG HỢP quý vị bấm vào đường link

-Quý vị ai yêu mến Trump thì ghé TIN TỨC DONALD TRUMP MỚI NHẤT

– Fanpage Facebook:
– Google+
– Twitter:
Mọi chi tiết xin để ở dưới phần bình luần của mỗi video hoặc nhắn tin về Hộp thư góp ý cho nhà xuất bản: banbientapvnexpress@gmail.com Đội ngũ kênh TIN TUC 24H chúng tôi xin chân thành gửi lời cảm ơn đến quý khán thính giả đã ghé xem kênh và để lại bình luận khen ngợi cũng như đóng góp, chúng tôi trân trọng điều đó như một món quà quý giá để tiếp tục phát triển mạnh hơn nhằm mang lại những nguồn tin nhanh nhất và chính xác nhất.
—————————————————————————————
TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:
– Thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau. Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào.

– Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.

Nếu có bất kỳ khiếu nại về vấn đề nội dung và bản quyền, xin quý vị gửi về địa chỉ: banbientapvnexpress@gmail.com
Trân trọng cảm ơn!
News Theme của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nghệ sĩ:

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://banglasemantics.net/category/kinh-doanh/

30 thoughts on “CHẤN ĐỘNG HOA KỲ: TOÀN DÂN MỸ PHáN Nọ Sau Clinton và Bush đến lượt nhà Joe Biden

 1. Đảng Dân chủ Mỹ là hiện thân giả hình của đảng CS. !. bởi chúng vô thần ,tà thần ,luôn hứa láo ,nói dối !…Chih1 quyền CS.Trung quốc tự do cướq sạch của 1.4 tỉ người dân ,nên tiền chúng nhiều lắm ,chúng tự do tiêu xài ,mua chuộc các tổng thống nước ngoài vài chục tỉ USD. là chuyện không hề lạ gì ???.Tổng thống nào vô thần ,tà thần thì làm thân với Trung quốc là giàu khủng ngay !!!

 2. CÁI DANG DÂN CHỦ NÓ CO TÌM CÁCH DANH PHÁ TT TRUMP /// VÌ CHÚNG ĐÃ ĂN TIỀN CỦA THẰNG TÀU CỘNG NHIỀU RỒI BỌN DÂN CHỦ LÀ MỘT CÁI ĐAM MA QUÝ CỬ TRI HOA KỲ KHÔNG MẮC MƯU THẰNG CHA JOE BIDEN NÀY LÀM PHÓ TT CUA OBAMA'' QUA THỜI GIAN CO LÀM ĐƯỢC CÁI GÌ ĐÂU CHỈ PHÁ HOẠI ĐẤT NƯỚC MỘT LŨ SÂU MỌT MÀ THÔI

 3. Đ DC toàn bọn bất tài, hèn hạ, tiểu nhân, tính đàn bà… Khi bọn họ l đạo, Mỹ yếu hèn, bị nhiều nc bắt nạt, coi thường, điển hình vụ Obama bị xuống cửa sau máy bay khi thăm tàu khựa ! Thật nhục !

 4. Đúng dân chủ kiểu America ! Như cái nồi cám heo chắng ra đám ôn gì .Chỉ lộn xộn và chỉ tranh giành ganh ghét chống phá nhau .. coi quyền lợi của mình trên lợi ích của quốc gia. Làm như CS.. một Đảng một là yên chuyện ..im re khỏi ai lèn hèn chống phá

 5. thằng ron Ba đun. là thằng đi chùi đít cho chung quốc cho tập cận bình để ăn tiền tiếp tay cho chung quốc..

 6. Phe Dân Chủ ưu ái để cho Trung Quốc lộng hành trên Thế giới & Biển Đông ! TQ đã làm cho kinh tế Hoa Kỳ điêu đứng , Ông Trời sanh Tập Cận Bình nên giờ đây đưa TT TRUMP ra để ổn định TRẬT tự Thế Giới và Biển Đông

 7. Những con Bạch tuộc dơ bẩn thuộc đảng dân Chủ (lộn tên). Toàn dân phải tẩy chay cái đảng rác rưởi nầy để bảo vệ đất nước.

 8. ở đời có hai hạng người , đó là người quân tử , kẻ tiểu nhân , người quân tử làm được việc lớn có ích cho nhân loại , ngược lại kẻ tiểu nhân tầm thường ích kỉ ,ganh ghét đố kị làm hại người khác . Làm chính trị thường là bẩn thỉu , nếu không thượng tôn pháp luật kẻ tiểu nhân lắm âm mưu thủ đoạn ,mua chức bán quyền leo lên chiếc ghế quyền lực sẽ làm tổn hại lợi ích quốc gia xã tắc . Thiện ác là hai mặt phải trái muôn thủa của xã hội loài người , mong cái thiện sẽ chiến thắng cái ác để văn minh tỏa sáng , hành tinh mãi xanh tươi

 9. Lại là Cha nào thì con cũng khốn như vậy.. lũ ác quỹ nhất định sẽ bị thiêu đốt bởi lửa hỏa ngục, amen!

 10. CS CHÚA CỦA MỸ LÀ KISSINGER..ĐÃ DẦN ĐƯA NƯỚC MỸ VÀO QUỸ ĐẠO CS TRQ,ĐỂ ĐC TRQ ÂN SỦNG HỔ TRỢ THÀNH LẬP CS DO THÁI.BẰNG CHỨNG CỜ DT VÀ TRQ ĐÃ TREO CHUNG.

 11. Cám ơn bản tin rất giá trị và chi tiết. Joe Biden từ trước tới giờ vẫn bênh tàu cộng là thế, Đảng Cộng Hoà nên lập hồ sơ điều tra Jose Biden, sau đó trắng đen sẽ tỏ.

 12. TRỜI ƠI.MÁU CỦA DTHK BỊ HÚT TỪ NHG CON ĐĨA CHÚA CỦA MỸ ,TỪ ĐÂY TRQ ĐÃ LẠI TỪ NHG CON ĐĨA NHƠ BỢN NÀY…ÔI MỘT GIÃI NOBEL DÀNH CHO MỘT LOẠI NG BĨ ỔI,MẠT HẠNG ,HÈN HẠ…ĐÓNG TIỀN BÃO KÊ ĐỄ ĐC BÌNH AN LÀM TT.

 13. Trong ánh mắt chúng tôi – bọn dân chủ Hoa Kỳ là những con chó dại ngu xuẩn,tham ăn VÀ VÔ LIÊM SĨ – chúng sẵn sàng bán nước và tiêu diệt nhân loại nếu thấy có lợi cho chúng (bọn dân chủ ) / cụ thể là chúng đã bắt tay với giặc cướp Tàu cộng man rợ ĐỂ HẠ GỤC NƯỚC MỸ,tiêu diệt nước Mỹ và sau đó là tiêu diệt nhân loại !

 14. Truyền thông của đảng Dân Chủ bên Mỹ nó cũng giống giống cộng sản quốc tế điêu xạo Dối trá không có nhân tài kể cả bà Bilitob hoặc ông Bìnilton Tomahoc 2019

 15. Thiết nghĩ, mọi việc dù có rối buồi ! Nhưng, thời gian bầu cử cũng gần đến… chỉ số tín nhiệm trong cử tri hình như đã rõ… đời sống, công ăn, việc làm mà hiện nay và những quyền lợi đã có được !

 16. đảng dân chủ tại Hoa Kỳ đang lạm dụng quyền dân chủ và chính điều nầy sẽ làm đảng họ yếu đi và rồi đi đến giải tán !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *