CHẤN ĐỘNG HOA KỲ: TIÊN TRI, Số phận Tập Cận Bình NGÀN CÂN TREO SỢI TÓC khi ĐCS Trung Quốc SỤP ĐỔCHẤN ĐỘNG HOA KỲ: TIÊN TRI, số phận Tập Cận Bình NGÀN CÂN TREO SỢI TÓC khi ĐCS Trung Quốc SỤP ĐỔ
Đăng ký kênh để nhận video mới tại đây▶
#tintuc24h #tintuc #tintuchoaky
Kênh TIN TUC 24H gọi tắt cho kênh Tin Tức Hoa Kỳ là dịch vụ phát sóng đa truyền thông tóm tắt các sự kiện chính trị hoa kỳ nhanh nhất và bảo đảm tính chính xác, khách quan, và cân bằng, với phương châm “Thông tin để tiến bộ”.
– Để cập nhật toàn bộ TIN TỨC HOA KỲ quý vị bấm vào đường link

– Để theo dõi toàn bộ Tin tức TIN TUC 24H quý vị bấm vào đường link danh sách phát:

– Để cập nhật toàn bộ TIN TỨC TỔNG HỢP quý vị bấm vào đường link

-Quý vị ai yêu mến Trump thì ghé TIN TỨC DONALD TRUMP MỚI NHẤT

– Fanpage Facebook:
– Google+
– Twitter:
Mọi chi tiết xin để ở dưới phần bình luần của mỗi video hoặc nhắn tin về Hộp thư góp ý cho nhà xuất bản: banbientapvnexpress@gmail.com Đội ngũ kênh TIN TUC 24H chúng tôi xin chân thành gửi lời cảm ơn đến quý khán thính giả đã ghé xem kênh và để lại bình luận khen ngợi cũng như đóng góp, chúng tôi trân trọng điều đó như một món quà quý giá để tiếp tục phát triển mạnh hơn nhằm mang lại những nguồn tin nhanh nhất và chính xác nhất.
—————————————————————————————
TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:
– Thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau. Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào.

– Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.

Nếu có bất kỳ khiếu nại về vấn đề nội dung và bản quyền, xin quý vị gửi về địa chỉ: banbientapvnexpress@gmail.com
Trân trọng cảm ơn!
News Theme của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nghệ sĩ:

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://banglasemantics.net/category/kinh-doanh/

24 thoughts on “CHẤN ĐỘNG HOA KỲ: TIÊN TRI, Số phận Tập Cận Bình NGÀN CÂN TREO SỢI TÓC khi ĐCS Trung Quốc SỤP ĐỔ

 1. Thế kỹ 20 âu châu làm bá chủ dịa cầu gây bao tang thương trong dó có china ,người anh ,dem ma túy làm người chi na nghiện nghập, ,Liên quân anh pháp mỹ bồ dào nha dánh chiếm china nhờ đức ý đánh chiếm châu âu ,âu mỹ phân tán suy yếu china vùng vậy ,dánh nhật và liên quân ,sau bao năm chi na hùng mạnh nhớ mối hân nhà tan cửa nát dân lầm than đói khổ ,vì lẻ nhuc mà china quyết tâm bành trướng sẻ phục thù nhật anh và liên quân pháp bồ mỹ ,China sẽ dánh phục hân toàn cầu , Mỹ liệu hồn china sẻ xóa sổ ,những ghe sắt mỹ cho biết thế nào là big china ,

 2. CẢ TG ĐANG DỌN MÂM " CÚNG " Cho ĐCSTQ và TẬP C BÌNH vào ngày 01/10/2019 – Ngày nay năm sau là ngày GIỖ ĐẦU của TQ.

 3. Mặt heo mắt hí đầu trâu của tên cẩu Tập cận Bình chuẩn bị “đồ hậu sư” để xuống địa ngục chà răng thúi của lão Mao hán rợ giết người như giết kiến!

 4. Ten Tap co' bi sup do^~  ! thi` se~ co' ten Tap 2 hay 3 hoac 4 ! Ma` phai~ tieu duyet cho het CS thi` tren the^' gioi moi*' co' hoa-binh tht su ma` con nguoi mong muon .

 5. Nhìn mặt thằng Cập Cập là thấy nham hiểm, CS Trung Cẩu sụp đổ sớm cho mấy thằng em nó biến luôn.Ủng hộ TT TRUMP. CS quỷ quyệt là mối nguy hiểm nhất cho nhân loại thế giới.đã đảo CS thế giới.

 6. Đảng cộng sản trung quốc là đảng ăn cướp. Nó ăn cướp trên xương máu của người dân nó. Bây giờ nó ra ngoài thế giới ăn cướp tiếp. Nhìn mặt thằng lồn giang trạch dân. Tập cận bình và thằng chó mao trạch đông nhìn mặt 3 thằng này nó ác kinh khủng. 3 thằng súc sinh này do ác quỷ đầu thai lên giết loài người.

 7. Ghét nó thì rủa cho xướng mõm thì ko sao.Nhưng đã gọi là truyền thông mà giật tít đểu đưa tin giả thì khác gì lũ chó hoang?Nói thật nhé Tàu nó có đổ cái cu nó,cùng lắm nó lại thắt lưng buộc bụng.Nó bị đói thì Mỹ cũng nghèo đi và bọn /// lồl khi ấy lồl ko có mà ăn.

 8. Ác lai thì ác báo, làm lành thì gặp lành làm ác thì gặp ác! Đây là chân lý xưa nay nhưng lại rất tiếc, Trung quốc đã hành xử chà đạp chân lý nầy nên phải trả giá đắc là vậy!

 9. CS TÀU cộng sụp đổ là phải , một đảng CS lưu manh , xảo ngôn , lừa bịp , ăn cướp , ăn cắp , bản mặt đảng CS Tàu cộng chai như ….. trâu .
  TT TAIWAN Thái anh VĂN nhân cơ hội này xóa sổ CS TÀU cộng dem lại tự do dân chủ , hạnh phuc cho nhân dân Trung Hoa . REPUBLIC of CHINA tên quốc gia mà người TRUNG HOA và các nước bị TÀU cộng thôn tính .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *