CHẤN ĐỘNG HOA KỲ: THẾ GIỚI BỪNG TỈNH khi Donald Trump VẠCH TRẦN BỘ MẶT Xã Hội Chủ NghĩaCHẤN ĐỘNG HOA KỲ: THẾ GIỚI BỪNG TỈNH khi Donald Trump VẠCH TRẦN BỘ MẶT Xã Hội Chủ Nghĩa
Đăng ký kênh để nhận video mới tại đây▶
#tintuc24h #tintuc #tintuchoaky
Kênh TIN TUC 24H gọi tắt cho kênh Tin Tức Hoa Kỳ là dịch vụ phát sóng đa truyền thông tóm tắt các sự kiện chính trị hoa kỳ nhanh nhất và bảo đảm tính chính xác, khách quan, và cân bằng, với phương châm “Thông tin để tiến bộ”.
– Để cập nhật toàn bộ TIN TỨC HOA KỲ quý vị bấm vào đường link

– Để theo dõi toàn bộ Tin tức TIN TUC 24H quý vị bấm vào đường link danh sách phát:

– Để cập nhật toàn bộ TIN TỨC TỔNG HỢP quý vị bấm vào đường link

-Quý vị ai yêu mến Trump thì ghé TIN TỨC DONALD TRUMP MỚI NHẤT

– Fanpage Facebook:
– Google+
– Twitter:
Mọi chi tiết xin để ở dưới phần bình luần của mỗi video hoặc nhắn tin về Hộp thư góp ý cho nhà xuất bản: banbientapvnexpress@gmail.com Đội ngũ kênh TIN TUC 24H chúng tôi xin chân thành gửi lời cảm ơn đến quý khán thính giả đã ghé xem kênh và để lại bình luận khen ngợi cũng như đóng góp, chúng tôi trân trọng điều đó như một món quà quý giá để tiếp tục phát triển mạnh hơn nhằm mang lại những nguồn tin nhanh nhất và chính xác nhất.
—————————————————————————————
TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:
– Thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau. Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào.

– Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.

Nếu có bất kỳ khiếu nại về vấn đề nội dung và bản quyền, xin quý vị gửi về địa chỉ: banbientapvnexpress@gmail.com
Trân trọng cảm ơn!
News Theme của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nghệ sĩ:

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://banglasemantics.net/category/kinh-doanh/

24 thoughts on “CHẤN ĐỘNG HOA KỲ: THẾ GIỚI BỪNG TỈNH khi Donald Trump VẠCH TRẦN BỘ MẶT Xã Hội Chủ Nghĩa

 1. Trump nói đúng quá đi. Ở Việt Nam bây giờ cũng toàn cho Con Ông cháu cha lên làm lãnh đạo. Cho dù chả có trình độ gì. Lên là kéo bầy đục khoét chứ có làm được cái gì đâu

 2. Những tên tội đồ của dân tộc đã đem đến cho một đất nước chúng nó chỉ là Tay sai và là một con rối cho Stalin và Mao trạch Đông mà thôi.

 3. Mấy thằng này thích Mỹ lắm. Sang Mỹ đi đất nước Mỹ còn rộng lắm chỉ 36 người/ 1 km còn Việt Nam chật lắm rồi 315 người/ km đó. Tổng thống Mỹ nói gì chẳng phải ỉa không ra là do cs giữ lại chúng mày vẫn bảo là đúng. Một mai ông trum nói mỹ có bang thứ 51 ở nam cực các bạn thích tôi nhập tịch cho các bạn có lẽ vẫn đi ha ha ha

 4. CON NGƯỜI PHẢI ĐƯỢC TỒN TẠI Ở HÀNH TINH . TRUMP ĐANG LÀM ĐIỀU ẤY . TÔN GIÁO PHẢI ĐƯỢC TÔN TRỌNG TỰ DO. CON NGƯỜI CÓ TÍN CỦA MÌNH VŨ TRỤ BAO LA TẠO HOÁ BAN TẶNG CHO HÀNH TINH LOÀI NGƯỜI TIẾN BỘ LÀM CHỦ HÀNH TINH THÂN YÊU . TÔI KÍNH PHỤC TRUMP BÀI PHÁT BIỂU VỀ ĐỨC TIN TÔN GIÁO . TÔI MUỐN LOÀI NGƯỜI ĐƯỢC BÌNH ĐẲNG TỰ DO NHƯ HOA KỲ . ĐÓ LÀ CON NGƯỜI SINH RA ĐƯỢC THỪA HƯỞNG CỦA TRỜI ĐẤT BAN TẶNG KHÔNG AI CÓ QUYỀN NGĂN CẢN ĐIỀU ĐÓ . TUNG HÔ TRUMP VĨ ĐẠI THÁNH NHÂN

 5. CHÍNH VÌ BIẾT ,TRƯỚC SAU,NHÂN LOẠI CŨNG SẼ DIỆT CS…NÊN ,TRQ ĐÃ TRỘM CẮP CÔNG NGHỆ QP CỦA TG TỐC ĐỘ CHÓNG MẶT..TẤT CÃ ĐỀU ĐC BẮT ĐẦU TỪ THẰNG CS DO THÁI KISSINGER..TẮM MÁU ĐBMNVNCH..VÀ CÃ MBVN.ĐƯA TRQ XÂM NHẬP MỸ QUỐC QUA BILL,OBAMA ,ĐDC ,TR T,BC.V.V…ĐỂ TRQ CUNG CẤP TIỀN LẬP RS CS DO THÁI…VÀ TIỀN ĐỀ CS ĐỀU ĐC BẤT ĐẦU TỪ DIỆT DÂN TRÍ.,TRI TUỆ CON NG…11/9 ..LÀ SỰ KHỞI ĐẦU CỦA CS DT VÀ MỸ…ĐỂ CHÚNG KS HỆ TCQG…VÀ ISIS CỦA TOÀ NHÀ TRÍ THỨC MỸ LÀ CÂU TRÃ LỜI VÀ MINH CHỨNG CHO TẤT CÃ SỰ BẤT ĐẦU CỦS CS.

 6. *
  THƯỢNG HẢI LÃN ÔNG DU ̉N LÊ KHẢ PHIÊU LƯU HẠC CÙ THIÊN NH ̣N

  *

  Biển người mặt trận không thừa nhận

  Đỗ Mười ba mươi ngày quốc hận

  Thuyền nhân tân cựu thôi Lỗ Tấn

  Tạ Phong Tần tấn Cù Huy Cận

  *

  Buôn Ma Thuột buôn gian bán lận=Kim Ngân Nguyễn Phú Trọng lú lẫn

  Anh hùng Núp hán Phạm Xuân ̉n

  Ngô gia Tự tuyệt Ngô Đình Cẩn

  Nguyễn Ái Quấc hận Huỳnh Tấn Mẩm=Nguyễn Thành Trung bên trời lận đận

  *

  Hoàng Văn Hoan truy cùng đuổi tận

  Lam Sơn Vạn Kiếp Đồng Đế phận

  Vũ Nhôm Trịnh Xuân Thanh nợ phẩn

  Trần Đại Quang bàng cật gan thận

  *

  Mao Trạch Đông Phạm Văn Đồng rận=Lê Khả Phiêu Lưu Hạc sếu bẩn

  Hải thượng lãn ông Cù Thiên Nhận

  Trần Khát Chân thực Nguyễn Khắc Nhẫn

  Giang Thanh Hồ Cẩm Đào mai mận=Cường Đô La Tăng Thanh Hà mạt vận

  *

  THANH T M

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *