CHẤN ĐỘNG HOA KỲ Luận Tội TRUẤT PHẾ Donald Trump AI ĐƯỢC AI MẤT?CHẤN ĐỘNG HOA KỲ: Luận Tội TRUẤT PHẾ TT Donald Trump AI ĐƯỢC AI MẤT?
Đăng ký kênh để nhận video mới tại đây▶
#tintuc24h #tintuc #tintuchoaky
Kênh TIN TUC 24H gọi tắt cho kênh Tin Tức Hoa Kỳ là dịch vụ phát sóng đa truyền thông tóm tắt các sự kiện chính trị hoa kỳ nhanh nhất và bảo đảm tính chính xác, khách quan, và cân bằng, với phương châm “Thông tin để tiến bộ”.
– Để cập nhật toàn bộ TIN TỨC HOA KỲ quý vị bấm vào đường link

– Để theo dõi toàn bộ Tin tức TIN TUC 24H quý vị bấm vào đường link danh sách phát:

– Để cập nhật toàn bộ TIN TỨC TỔNG HỢP quý vị bấm vào đường link

-Quý vị ai yêu mến Trump thì ghé TIN TỨC DONALD TRUMP MỚI NHẤT

– Fanpage Facebook:
– Google+
– Twitter:
Mọi chi tiết xin để ở dưới phần bình luần của mỗi video hoặc nhắn tin về Hộp thư góp ý cho nhà xuất bản: banbientapvnexpress@gmail.com Đội ngũ kênh TIN TUC 24H chúng tôi xin chân thành gửi lời cảm ơn đến quý khán thính giả đã ghé xem kênh và để lại bình luận khen ngợi cũng như đóng góp, chúng tôi trân trọng điều đó như một món quà quý giá để tiếp tục phát triển mạnh hơn nhằm mang lại những nguồn tin nhanh nhất và chính xác nhất.
—————————————————————————————
TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:
– Thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau. Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào.

– Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.

Nếu có bất kỳ khiếu nại về vấn đề nội dung và bản quyền, xin quý vị gửi về địa chỉ: banbientapvnexpress@gmail.com
Trân trọng cảm ơn!
News Theme của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nghệ sĩ:

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://banglasemantics.net/category/kinh-doanh/

12 thoughts on “CHẤN ĐỘNG HOA KỲ Luận Tội TRUẤT PHẾ Donald Trump AI ĐƯỢC AI MẤT?

 1. *

  CỦI ĐƯỚC LÒ TÔN NỮ THỊ NINH BA NĂM Ủ MỘT KHẮC XỊT XÌ TRUMP

  *

  Từ Tài Mậu dịch Ngô Xuân Lịch

  Giang Thanh mắc dịch tả chàng nghịch

  Lâm Bưu tá đạo chích Mai Dịch

  Xã hội chủ nghĩa đúng mục đích

  *

  Tân Cương Duy Ngô Nhỉ thành tích=Tập Cận Bình Bành Lệ Viện kích

  Lò tôn Dân Chủ Bắc Kinh kịch

  Mút Cu Pu Tin Bùi Tín thich

  Hoa Thịnh Đốn Xì Trump thối địch=Điền Khắc Kim quy rùa bánh ích

  *

  Hà Nội thủ thành khôn phich lích

  ́n Độ thái Bình dương Police

  Sạn đạo hồng Thập Tự xích bích

  Tư Chính ngu công không nhúc nhích

  *

  O Ba Ma Five G tiêm kích=Ngã Hành Nhậm Chính Phi móc bịch

  Syria Kít Sinh Dzơ đít

  Venezuela Manduro tịt

  Gioan Quando thỏi xúc xich=nguyễn Trường Tô Sầm Đức Xương thịt

  *

  THANH T M

 2. Trump rất anh hùng,rất vĩ đại ! bọn dân chủ Hoa Kỳ nên ăn cứt của Trump để may ra khôn được phần nào chăng !

 3. Bầu cử quốc hội 2020 ko còn đám thổ tả dân biểu nầy ko cư tri nào bầu nửa ko lo làm việc cho nước mỹ cho dân mà làm việc tao lao lo luận tội TT Trum hoài mệt

 4. Mỹ có hai Đảng chính, thế thì Đảng nào dân mến có lợi cho dân, thì ngược lại với Đảng kia, ôi đa đảng cũng như là hủ mắm hổ lốn, không phải một loại cá mà là xà bần loại cá, đúng là nhân quyền rồi tự do, đấu đá nhau lật tung chọn mắm có lợi cho đảng phái, chứ không phải cho người dân, tự do nhân quyền như người Mỹ vẫn không có quân tử để đáng học ,chỉ có chính sách phát triển kinh tế, khoa học kỹ thuật, lợi dụng phát triển tiềm năng con người, còn chính trị bình thường thôi

 5. Khi nhìn thấy hiện tình nước Mỹ hiện nay,bọn c trị côn đồ,lưu manh,hèn hạ là có thật..ngay trên xhhk..một lủ ng thật bĩ ổi,đúng chất loài cs…chúng kg cần biết QGDT là cái gì,và củng chẳng cần biết ng Dân Mỹ có đồng ý hay kg…muốn là chúng làm,Dân kệ chúng mày.chất cs đã ăn sâu vào máu tham ô của lủ lưu manh này,hàng hàng,lớp lớp trong nghị trường chính trị Mỹ…và biến,chính phủ Mỹ thành cái chợ chồm hổm..náo loạn cã hành tinh ,vô pháp,vô THIÊN.coi vị nguyên thủ một QG HẾT LÒNG VÌ DÂN ,VÌ NƯỚC như đứa trễ,chúng XÚM nhau,kéo lôi,CHÀ đạp thế nào chính phủ Mỹ phải làm theo chúng.thật xót xa cho TT TRUMP..vì QG DT,vì TỰ DO DÂN CHỦ CHO NHÂN LOẠI..mà phải chịu đựng sự xúc phạm của lủ mọi rợ này,trong khi NGÀI có tất cã hạnh phúc một đời ng phải nằm mơ còn chưa đc…vậy mà NGÀI đã gặt bõ Hạnh Phúc và hưởng thụ riêng tư để lo cho QGDTHK và NHÂN LOẠI .NGÀI LÀ AI?..SAO GIỐNG CUỘC ĐỜI CỦA PHẬT THÍCH CA VẬY..thật cao cã TT ƠI..nhìn XH Mỹ bị bới tung kg chừa thứ gì..thì nghĩ lại thương cho ng MNVNCH..chỉ là một QG nhỏ bé..bị diệt vong bởi lủ mọi rợ bĩ ổi cs MỸ là phải thôi..một chính phủ,một nguyên thủ vì QGDT chúng còn xem chẳng ra gì…thì VNCH và ĐB MN VN CHỊU ĐAU THƯƠNG TANG TÓC LÀ PHẢI THÔI.

 6. Chết mẹ rồi. Đảng dân chủ tự nhiên thành con lừa trong lòng người dân Mỹ .Và đảng cộng hoà của ông Trumd bỗng dưng trở thành con voi. Voi thì to lớn. Còn con lừa ,thì lúc nào cũng là con lừa luôn bị xỏ mũi.

 7. nhân dân Mỹ đâu có ngu mà chống ông Trump,lúc này ai chống ông Trump đích thực là những kẻ bán đứng nước Mỹ đã bị Trung Quốc mua chuộc, nói thật đảng dân chủ đã bán linh hồn cho quỉ dữ

 8. Đ DC Khg cần biết ai còn ai mất trước sức ép của tcb,miễn làm sao rối loạn Nước Mỹ và ng Dân Mỹ kg 1 ngày đc yên,..đó là phương pháp cai trị của cs ,trong thời gian QK 1/10…làm cho ng Dân Mỹ mất phương hướng..trq sẽ tung đòn nốc ao Mỹ.sự bĩ ổi của lủ côn đồ Mỹ mang áo chinh trị gia.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *