CHẤN ĐỘNG HOA KỲ: KINH TẾ TRUNG QUỐC đà SỤP ĐỔ, DÂN CHÚNG ĐỒNG LOẠT TRUẤT PHẾ TẬP CẬN BÌNHCHẤN ĐỘNG HOA KỲ: KINH TẾ TRUNG QUỐC trên ĐÀ SỤP ĐỔ, DÂN CHÚNG ĐỒNG LOẠT TRUẤT PHẾ TẬP CẬN BÌNH
Đăng ký kênh để nhận video mới tại đây▶
#tintuc24h #tintuc #tintuchoaky
Kênh TIN TUC 24H gọi tắt cho kênh Tin Tức Hoa Kỳ là dịch vụ phát sóng đa truyền thông tóm tắt các sự kiện chính trị hoa kỳ nhanh nhất và bảo đảm tính chính xác, khách quan, và cân bằng, với phương châm “Thông tin để tiến bộ”.
– Để cập nhật toàn bộ TIN TỨC HOA KỲ quý vị bấm vào đường link

– Để theo dõi toàn bộ Tin tức TIN TUC 24H quý vị bấm vào đường link danh sách phát:

– Để cập nhật toàn bộ TIN TỨC TỔNG HỢP quý vị bấm vào đường link

-Quý vị ai yêu mến Trump thì ghé TIN TỨC DONALD TRUMP MỚI NHẤT

– Fanpage Facebook:
– Google+
– Twitter:
Mọi chi tiết xin để ở dưới phần bình luần của mỗi video hoặc nhắn tin về Hộp thư góp ý cho nhà xuất bản: banbientapvnexpress@gmail.com Đội ngũ kênh TIN TUC 24H chúng tôi xin chân thành gửi lời cảm ơn đến quý khán thính giả đã ghé xem kênh và để lại bình luận khen ngợi cũng như đóng góp, chúng tôi trân trọng điều đó như một món quà quý giá để tiếp tục phát triển mạnh hơn nhằm mang lại những nguồn tin nhanh nhất và chính xác nhất.
—————————————————————————————
TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:
– Thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau. Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào.

– Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.

Nếu có bất kỳ khiếu nại về vấn đề nội dung và bản quyền, xin quý vị gửi về địa chỉ: banbientapvnexpress@gmail.com
Trân trọng cảm ơn!
News Theme của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nghệ sĩ:

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://banglasemantics.net/category/kinh-doanh/

25 thoughts on “CHẤN ĐỘNG HOA KỲ: KINH TẾ TRUNG QUỐC đà SỤP ĐỔ, DÂN CHÚNG ĐỒNG LOẠT TRUẤT PHẾ TẬP CẬN BÌNH

 1. Có lẻ đã nghe câu nói “Đừng nghe những gì tàu cộng nói mà hãy nhìn kỹ những gì tàu cộng làm” nên Kim Mao Sư Vương – Donald Trump đã tung tuyệt chiêu để tiêu diệt Tập.

  Người dân trên thế giới hãy lên tiếng kêu gọi các nước đứng lên tiêu diệt bọn CS bành trướng bắc kinh để tránh xảy ra thế chiến hứ 3. Cùng nhau kiến nghị Anh phối hợp Mỹ và khối NATO khởi xướng một “cuộc chiến thuốc phiện” mới như Anh đã làm từ hơn 150 năm trước (thời của Từ Hi Thái Hậu) để tiếu diệt chế độ CS Bắc Kinh ngay khi chưa quá muộn!

 2. Dang cong san trung quoc tuyen truyen phan nua nguoi nguoi dan chet di, cung khong sao, mien sao
  Dang van nam quyen hanh la duoc

 3. Dân chỉ cần người đứng đầu….. phải thương dân, phải biết tiết kiệm tiền của dân, phải khiêm tôn học hỏi những điều có ích của những nước tiên tiến đem về chia sẻ với dân……. chứ không phải những thứ ta đây….. kém kiến thức , lấy tiền của dân đem ra thế giới khoác lác….. kém suy nghĩ khi tạo dựng những ý tưởng ảo …..tốn kém quá nhiều của cải, tiền của….. vì vậy , Tập phải hiểu là nên che mặt mà từ chức ….. chứ mặt mũi còn nhìn ai đây …..???????

 4. Trung Quô’c Loai Vua an Cap Vua la làng ,da dén Luc Ông Troi Trung Phat môt Lu tàng Ac’ ,Giét Nguoi lay Nôi Tang ,👹

 5. Tất cả cái lũ cs trên thế giới đều là mot lũ thất học thì làm sao đâu lai thế giới tư bản van minh cao cấp, chắc chẳn toàn bô be lũ cs khắp thế giới sẽ bị tieu diệt sạch sẽ,để đem lai âm no van minh cho toàn nhân loại.

 6. Lòng tham của bọn theo tà thuyết cs vô thần là vô đáy. Tại sao không lo xây dựng đất nước mình cho tốt đẹp rồi bang giao với các nước khác trong sự công bằng và tôn trong nhau, mà lại cứ phải đi xâm chiếm nước của người khác. Sao không nghĩ nếu có nước nào xâm chiếm nước của mình thì sẽ nghĩ ra sao. Người Tầu cũng có câu nói "Tham Thì Thâm" để dạy những người có máu tham lam. Và thực tế những kẻ tham lam có bao giờ được kết quả tốt lâu bền đâu. Tên Tập Cận Bình sẽ bị chết vì tội tham lam và độc ác của mình trong những ngày rất gần…

 7. Tôi không biết cái văn hóa nói ngược của lãnh đạo Bắc Kinh bắt nguồn từ đâu và từ lúc nào , nhưng qua kiểm chứng gần đây thì thấy vô cùng chính xác . Khi họ nói TQ muốn hòa bình , không muốn chèn ép các nước khác , không quân sự hóa khu vực nào đó , không muốn vượt qua Mỹ … thì phải hiểu ngược lại . Còn về số đếm họ nói 2 là 1 . Khi họ nói hợp tác 2 bên cùng có lợi thì phải hiểu chỉ 1 bên có lợi thôi . Nếu quốc gia nào làm việc với TQ mà không hiểu cái văn hoá nói ngược kỳ dị nầy thì coi chừng có ngày sẽ lâm vào cảnh « không chốn dung thân » !

 8. Những tin trong video nầy HOÀN TOÀN ĐANG CÓ TẠI VIỆT NAM do ĐÃNG CƯỚP SẠCH (CS) VIỆT TẶC đang THỐNG TRỊ !

 9. Xuống đường cứu nước chống Tàu cộng cướp biển đảo Vn hưởng ứng lời kêu gọi của cựu chiến binh tại VN vào ngày 29 / 09 / 19 tại quốc lộ 1A và các tỉnh thành khác của Việt Nam! dd : Cầu vượt An sương, Vòng xoáy an lạc, cầu bình triệu, Ngã tư Vùng Tàu, xuống đường cứu nước! !

 10. Đài nào cũng nói đưa tin chính xác và trung thực vói kết luận kinh tế Trung quốc sụp đổ, ông Tập từ chức…. nghe riết thấy sàm, trung thực đâu không thấy…. chỉ toàn sàm không có chứng cứ

 11. Trung Quôc bây giờ đang đau hơn hoạn vì Donal Trump đang làm cho liêu xiêu rất có thể bị sụp đổ một chế độ Lưu manh cộng sản.

 12. Thành công vĩ đại của ĐCS TQ là nhốt hết được 1,4 tỷ dân TQ vào lồng sắt và họ đang phấn đấu nhốt cả dân Hồng kong và Đai loan vào cái lồng đó để xây dựng CNXH kiểu TQ . Người dân TQ hạnh phúc nhất thế giới .

 13. *

  C ̀N THƠ PHONG DINH ĐINH TƯỜNG MỸ THO HƯƠNG CẢNG THƠM

  *

  Cái Răng cái tóc voọc vượn người

  Ô Môn Cái Săn khỉ đười ươi

  Cái Bè chàng nghịch Thầu Chín Lưỡi

  Trầm Bê Bò né nghé hỗn lười

  *

  Ngã bảy Phụng Hiệp Phạm Quý Ngọ=ngã năm Chú Ía bán thịt tươi

  Trung tâm tiếp huyết quân cán chính

  Chuồng nuôi luyện chó má dể ngươi

  Gò Vấp An Nhơn Thông Tây Hội=chị em ta đứng ngậm ngồi cười

  *

  Cái Lơn con Út Trà Ôn Ké

  Cầu Kè ông kẹ Mỏ Cày bươi

  Tri Tôn Hồng Ngự Hòn Đất hiếm

  Hua Wei Mộ Dung Phục Đỗ Mười

  *

  Năm mắt Five G Len đồng Tháp=Chàm Chăm Cao Lảnh Sóc Trăng rươi

  Miệt vườn nam bộ Cao Đăng Chiếm

  Trần Văn Trà đạo chích ba mươi

  Cọp rằn Tác Rán Bàu Sấu Hổ=Vỏ Lải Đầm Dơi Hộ Phòng người

  *

  THANH T M

 14. Tậq cận Bình không thể bị Fhế bỏ ,rồi về hưu ! ,mà Tậq cận Bình Fhải bị nhân dân giết chết trong thê thảm ,bởi đó là số Fhận của Tậq cận Bình và nước Trung quốc sẽ Fhải khổ nạn trong Can qua !!!<, chính Fhủ độc >> là đúng hoàn toàn !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *