CHẤN ĐỘNG HOA KỲ: Giang Trạch Dân LỘ kế hoạch “HẠ” Tập Cận Bình ngày ngày QUỐC KHÁNH 70 năm ĐCSTQCHẤN ĐỘNG HOA KỲ: Phe Giang Trạch Dân lên kế hoạch “HẠ” Tập Cận Bình ngày ngày QUỐC KHÁNH 70 năm ĐCSTQ
Đăng ký kênh để nhận video mới tại đây▶
#tintuc24h #tintuc #tintuchoaky
Kênh TIN TUC 24H gọi tắt cho kênh Tin Tức Hoa Kỳ là dịch vụ phát sóng đa truyền thông tóm tắt các sự kiện chính trị hoa kỳ nhanh nhất và bảo đảm tính chính xác, khách quan, và cân bằng, với phương châm “Thông tin để tiến bộ”.
– Để cập nhật toàn bộ TIN TỨC HOA KỲ quý vị bấm vào đường link

– Để theo dõi toàn bộ Tin tức TIN TUC 24H quý vị bấm vào đường link danh sách phát:

– Để cập nhật toàn bộ TIN TỨC TỔNG HỢP quý vị bấm vào đường link

-Quý vị ai yêu mến Trump thì ghé TIN TỨC DONALD TRUMP MỚI NHẤT

– Fanpage Facebook:
– Google+
– Twitter:
Mọi chi tiết xin để ở dưới phần bình luần của mỗi video hoặc nhắn tin về Hộp thư góp ý cho nhà xuất bản: banbientapvnexpress@gmail.com Đội ngũ kênh TIN TUC 24H chúng tôi xin chân thành gửi lời cảm ơn đến quý khán thính giả đã ghé xem kênh và để lại bình luận khen ngợi cũng như đóng góp, chúng tôi trân trọng điều đó như một món quà quý giá để tiếp tục phát triển mạnh hơn nhằm mang lại những nguồn tin nhanh nhất và chính xác nhất.
—————————————————————————————
TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:
– Thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau. Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào.

– Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.

Nếu có bất kỳ khiếu nại về vấn đề nội dung và bản quyền, xin quý vị gửi về địa chỉ: banbientapvnexpress@gmail.com
Trân trọng cảm ơn!
News Theme của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nghệ sĩ:

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://banglasemantics.net/category/kinh-doanh/

34 thoughts on “CHẤN ĐỘNG HOA KỲ: Giang Trạch Dân LỘ kế hoạch “HẠ” Tập Cận Bình ngày ngày QUỐC KHÁNH 70 năm ĐCSTQ

 1. Không phải gọi thằng tập cần chó tàu là ông mà phải gọi thằng tập cần bình là bọn chó săn đang muốn được sổng chuồng chó vì nó đã giết hại dân thường của việt nam ta lên phải gọi là thằng tập cần chó tàu cộng nó xâm phạm lãnh thổ việt nam ta lên phải gọi là thằng tập cần chó

 2. Này Tập, chú ham ngồi lâu tren cao làm gì,
  Chiếc ghế đó chỉ có hai chân dễ té ngã chết.
  Giang 10 lần cho đá ghế ngầm bảo chú xuống đi nhưng chú vẫn không hiểu. Có lẽ chú đợi Giang nhắc lần thứ 11 hoặc 12 chăng?

 3. Hai bạo chúa giết nhau, tốt cho nhân loại ! Nhưng còn lũ hán cẩu thì không bao giờ hết bạo chúa vì đó là bản chất ác quỷ hàng ngàn đời của chúng !

 4. Tên giặc ngoại xâm Trung cộng độc tài và ăn cướp Tập cận Bình bị thù trong và ngoài, ai cũng ghét và muốn hạ bệ đấy nha như ông Giang trạch Dân sẽ hạ bệ thằng Tập cận Bình đấy nha!

 5. Bao vây cấm vận kt, cho tc trở lại thời Mao,dân đói bụng phải bóc vỏ cây để ăn thay cơm,không ai ưa kẻ xấu, hoành hành ba đạo, làm cho giấc mộng tg hoa của Tập can bình tan nát, Tập can bình muốn làm chủ thế giới a?

 6. Cảm ơn kênh mang tin. Tức mang co. Một phát thanh viên co giong noi hay re loi quan người nghe nen mai phát huy nhe

 7. Bay gio Giang hay Tap deu ko Quan Trong nua roi, nguoi Mi da canh giac va ca The Gioi da quay lung thi phai Chet ma thoi. Muon Roi.

 8. Tin láo ! Giang trạch Dân không đủ tài để lật đổ Tậq cận Bình !. Hắn chỉ là tên ngu dốt ,thời cơ mà thôi !còn Tậq là tên buôn chính trị lão luyện !

 9. Không thể tránh khỏi, Trung cộng sẽ đi đến con đường diệt vong, mong rằng không đẩm máu do nội chiến.

 10. Coi rất nhiều về tin tức của TQ Nhưng có điều vô cùng lạ lùng TQ ko hề lên tiếng mà toàn thấy những kênh tào lao Tôi chỉ mong coi TQ nói gì ???? Mặc dù ko ưa TQ

 11. Dịch ta lon Phi chau khổng do Tt Trump tao ra ma do chinh dan Tau cong gay ra . Khi phat hiện dịch bệnh , chinh quyền cong san bit kín tin tưc , de roi dịch bệnh lan trân rong rai khổng con kiếm soát được , dan moi biết thi qua tre de ngan chan .

 12. TTDonald Trump thương chiến rất trí tuệ là đánh vào đời sống 1,4 tỷ dân TQ không xuất được hàng thì thất nghiệp cty TQ phá sản không có thịt lợn thì giá lợn tăng phải chi nhiều tiền như vậy tụi gian lận xẽ làm thit lợn bệnh dịch tả châu phi ra bán kiếm lợi nhuận và rất nhiều người bị lây bện như vậy là thê thảm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *