CHẤN ĐỘNG HOA KỲ: Dân Mỹ đứng về phía Donald Trump ngăn chặn Tập Đoàn BÁN NƯỚC Obama – John KerryCHẤN ĐỘNG HOA KỲ Dân Mỹ đứng về phía Donald Trump ngăn chặn Tập Đoàn BÁN NƯỚC Obama – John Kerry
Đăng ký kênh để nhận video mới tại đây▶
#tintuc24h #tintuc #tintuchoaky
Kênh TIN TUC 24H gọi tắt cho kênh Tin Tức Hoa Kỳ là dịch vụ phát sóng đa truyền thông tóm tắt các sự kiện chính trị hoa kỳ nhanh nhất và bảo đảm tính chính xác, khách quan, và cân bằng, với phương châm “Thông tin để tiến bộ”.
– Để cập nhật toàn bộ TIN TỨC HOA KỲ quý vị bấm vào đường link

– Để theo dõi toàn bộ Tin tức TIN TUC 24H quý vị bấm vào đường link danh sách phát:

– Để cập nhật toàn bộ TIN TỨC TỔNG HỢP quý vị bấm vào đường link

-Quý vị ai yêu mến Trump thì ghé TIN TỨC DONALD TRUMP MỚI NHẤT

– Fanpage Facebook:
– Google+
– Twitter:
Mọi chi tiết xin để ở dưới phần bình luần của mỗi video hoặc nhắn tin về Hộp thư góp ý cho nhà xuất bản: banbientapvnexpress@gmail.com Đội ngũ kênh TIN TUC 24H chúng tôi xin chân thành gửi lời cảm ơn đến quý khán thính giả đã ghé xem kênh và để lại bình luận khen ngợi cũng như đóng góp, chúng tôi trân trọng điều đó như một món quà quý giá để tiếp tục phát triển mạnh hơn nhằm mang lại những nguồn tin nhanh nhất và chính xác nhất.
—————————————————————————————
TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:
– Thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau. Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào.

– Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.

Nếu có bất kỳ khiếu nại về vấn đề nội dung và bản quyền, xin quý vị gửi về địa chỉ: banbientapvnexpress@gmail.com
Trân trọng cảm ơn!
News Theme của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nghệ sĩ:

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://banglasemantics.net/category/kinh-doanh/

28 thoughts on “CHẤN ĐỘNG HOA KỲ: Dân Mỹ đứng về phía Donald Trump ngăn chặn Tập Đoàn BÁN NƯỚC Obama – John Kerry

 1. CHẤN ĐỘNG HOA KỲ Dân Mỹ đứng về phía Donald Trump ngăn chặn Tập Đoàn BÁN NƯỚC Obama – John Kerry

  Đăng ký kênh để nhận video mới tại đây▶ https://goo.gl/i6TRNq

 2. Dân Mỹ có lẽ giờ đã bắt đầu sáng mắt nhìn thấy bộ mặt thật tham nhũng, mị dân của bọn dân chủ như Obama., Kerry, Biden, peloSi…..Hãy dùng lá phiếu để loại trừ bọn sâu bọ dân chủ ra khỏi quốc hội , để TT Trump thêm một nhiệm kỳ nữa nhằm thay đổi nước Mỹ hùng mạnh hơn.

 3. Kissinger and Nixon la toi do cua VN ?
  Dat nuoc va quyen luc trong tay cac anh (VNCH) ma cac anh khong giu duoc gio thi do loi cho ngoai bang
  That nhuc nha cho VNCH
  anh hung qua thua roi bo chay qua My roi do loi cho ai day?
  Cac Anh la nhung nguoi co TOI voi to quoc dan toc
  THINK ABOUT IT !!!!!!

 4. Cầu trời cho o trum them một nhiệm kì nửa ổng sẻ tát cạn đầm lầy lôi ra ánh sáng một đám cổ cồn trắng sâu mọt bán ns hại dân

 5. Cái bà chủ tịch đảng dc nói giọng đồng nghe ghê quá , ai mà bầu cho bã zậy trời nước mĩ thiếu gì e tài năng mỉ miều để làm đại diện cho một nửa bộ mặt nc Mĩ …… đúng là đồ điên…..

 6. Nếu ( con lừa là cánh tả thì giỏi vẽ báng vẽ , xảo quyệt , lừa bịp , nói và làm khác nhau , tay ÔMa cũng dây chăng ? Bọn lừa đảo .

 7. thang gia kissinger gia sap chet ma van con phan quoc noi tay cho tau cong va dang dan chu dua dan my va nuoc my lam no le cho tau cong

 8. Trời giúp Trump cứu nước Mỹ mạnh lại bảo vệ nhân loại, Clinton, Hillary Obama làm tổng thống vì tiền và quyền lợi riêng để trung Quốc lòng hành trên đất Mỹ,phe Dân chủ hại nước hại dân

 9. Moi nghe duoc 0 :55 la lam stop & phai comment ngay . Cac nguoi con âu tri qua !! chang dang loi qui vi vao lo tai nua va kê tu nay la goodbye . H. Kissinger KHONG HE THAN , hoac THUONG XOT TAU CONG bao gio . Hoc lai cho ky , rôi hay noi !!

 10. Bọn đảng dân chủ khủng bố toàn là hồi giáo khủng bố từ tênÔbama đến bà chủ tịch hạ viện đồng bọn đảng dân chủ không làm gì được Tổng thống Trump con Thiên chúa phép tắc vô cùng

 11. Tao lao
  Dan my dang biet duoc su that cua trump toi Pham cua nuoc my !!!’n
  Noi 2 Chieu dum bac !!!!
  O my rat Cong bang Neu co toi thi phai ra toa de su !!!
  Dung o do noi chuyen tao lao va cuong tinh trump ke toi Pham !!!!!!!

 12. Các ong thay chua. .noi bo chính quyen mi dang làm gì do..chi co nguoi ngu moi soi mọi kích dong xúi giục nhung dieu sàn bay ..

 13. gớm cái đám 3 que xỏ lá ăng ẳng ghê quá bọn mày thì ai cũng chụp cho là bán nước nhưng chỉ bán ảo còn bọn vnch mới là bọn bán nước thật sự đúng là ( vừa ăn cướp vừa la làng ) lũ khốn

 14. Thằng ký sing trùng với thằng lích xong dlm 2 con chó này giết hại trên 3 triệu đồng bào Việt Nam mình trong thời chiến tranh.
  Mã bố nó ra hiệu cho bọn cẩu chiếm đảo ts của vn .
  Dm thằng ebola qua tq thằng tạp đối sử như chó đèo biết nhục cho 1 vị tt cường quốc. ? Thấy bố trum làm việc không ăn lương, mà còn đem tiền về cho nước nhà nên tức tìm đủ mọi kế hãm hại bố trum , dm nhìn mặt con mẹ penobi mắt mở hết lên lông lon rụng đèo còn 1 sợi mà mặt ác không thua con Harry.

 15. THanG cHO KIssinger LA Toi dO lA KE tHu cua dAn mIen nAm Chung tA . NO dA bAn dUng mIen nAm cHo CONg SAn BAc vIEt, .vA tAu cHO lAy hoAng SA ,cAc THe hE sAu Cua chung TA hAy nHO lAy mOI tHu nAy . 1 lA tHAng cHO CHET HEnrry KIssinger , 2 la TAu chO .3 lA cOng SAn bAc vIet

 16. Henrri Kissinger là con cú con cáo, đã đi đêm với tàu cộng để bán đứt miền Nam VN, đả đảo tên cáo già này và đảng dân chủ Mỹ đang theo đuôi hắn .

 17. TQ thừa khả năng giác ngộ ĐDC theo cnxh kiểu TQ từ khi Kítsinhgo cùng Ních sơn qua TQ năm 1972 . ( Kít đã từng nói : kg có bạn lâu ,kg có thù lâu mà chỉ có quyền lợi là gắn với nhau mãi mãi ) .Căn cứ vào lời nói đó TQ đã mang lại quyền lợi rất lớn cho ĐDC Mỹ ( ngoại giao sân sau , tham gia vào cp các City TQ ở Mỹ , buôn bán hàng gía rẻ kiếm lời .. vv ) Mặt khác TQ cố gắng giúp ĐDC nắm quyền cai trị nước Mỹ để xây dựng CNXH ở Mỹ theo kiểu TQ . Nếu bầu cử vừa qua mà bà Clinton trúng thì vành đai con đường TQ chinh phục được nước Mỹ và làm bá chủ thế giới là cái chắc . Nước Mỹ sẽ có ĐDC là đảng cầm quyền để xây dựng CNXH Mỹ kiểu TQ . "Mưu sự tại nhân thành sự tại thiên ". Nước Mỹ lại bầu cho Trum . Trum biết âm mưu của TQ thôn tính nước Mỹ . Trum ra đòn với TQ . TQ đánh trả và yêu cầu ĐDC tập trung đánh Trum ( họ yêu cầu được vì họ đã nắm ĐDC trong tầm tay ) . Vì thế ĐDC bới lông tìm vết dừng mọi thủ đoạn đánh Trum . Trum vừa làm nhiệm vụ của một vị tổng thống giải quyết những khó khăn mà Ô để lại và phải đối mặt với khá nhiều kẻ thù ( thù trong , giặc ngoài ) . TQ và ĐDC thắng hay chính phủ của Trum thắng ??? Điều này hoàn toàn phụ thuộc vào sự thông minh của chính phủ Trum và lòng yêu nước của người dân Hợp chủng quốc Hoa kỳ được khai sinh ra từ Oa sinhon vĩ đại và bản hiến pháp văn minh nhất của nhân loại . Nhưng nếu kg kiểm soát được cái vòi bạch tuộc TQ vào Mỹ và điều tra hoạt động nội gián cho TQ của đảng phái trong nước Mỹ thì TT Trum dễ bị phế truất .???

 18. Rất tuyệt vời khi dân mỹ tỉnh táo ngả về hướng TT Trump để tẩy chay số quan chức Đảng dân chủ bán nước

 19. The president D . Trump is the GOAT (greatest of all time) not the Donkey also not the Elephant . LONG LIVE PRESIDENT. TRUMP !!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *