CHẤN ĐỘNG HOA KỲ: CƯ,C NONG TƯỚNG MỸ điều UAV Đuổi theo HẠM ĐỘI TRUNG QUỐC sẵn sàngCHẤN ĐỘNG HOA KỲ: CƯ,C NONG TƯỚNG MỸ điều UAV Bao vây HẠM ĐỘI TRUNG QUỐC sẵn sàng
Đăng ký kênh để nhận video mới tại đây▶
#tintuc24h #tintuc #tintuchoaky
Kênh TIN TUC 24H gọi tắt cho kênh Tin Tức Hoa Kỳ là dịch vụ phát sóng đa truyền thông tóm tắt các sự kiện chính trị hoa kỳ nhanh nhất và bảo đảm tính chính xác, khách quan, và cân bằng, với phương châm “Thông tin để tiến bộ”.
– Để cập nhật toàn bộ TIN TỨC HOA KỲ quý vị bấm vào đường link

– Để theo dõi toàn bộ Tin tức TIN TUC 24H quý vị bấm vào đường link danh sách phát:

– Để cập nhật toàn bộ TIN TỨC TỔNG HỢP quý vị bấm vào đường link

-Quý vị ai yêu mến Trump thì ghé TIN TỨC DONALD TRUMP MỚI NHẤT

– Fanpage Facebook:
– Google+
– Twitter:
Mọi chi tiết xin để ở dưới phần bình luần của mỗi video hoặc nhắn tin về Hộp thư góp ý cho nhà xuất bản: banbientapvnexpress@gmail.com Đội ngũ kênh TIN TUC 24H chúng tôi xin chân thành gửi lời cảm ơn đến quý khán thính giả đã ghé xem kênh và để lại bình luận khen ngợi cũng như đóng góp, chúng tôi trân trọng điều đó như một món quà quý giá để tiếp tục phát triển mạnh hơn nhằm mang lại những nguồn tin nhanh nhất và chính xác nhất.
—————————————————————————————
TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:
– Thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau. Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào.

– Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.

Nếu có bất kỳ khiếu nại về vấn đề nội dung và bản quyền, xin quý vị gửi về địa chỉ: banbientapvnexpress@gmail.com
Trân trọng cảm ơn!
News Theme của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nghệ sĩ:

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://banglasemantics.net/category/kinh-doanh/

15 thoughts on “CHẤN ĐỘNG HOA KỲ: CƯ,C NONG TƯỚNG MỸ điều UAV Đuổi theo HẠM ĐỘI TRUNG QUỐC sẵn sàng

 1. Mỷ lấy cớ tôn trọng chủ quyền biển đảo của VN để đứng ngoài mọi xung đột – nếu có giữa Vẹm và Chệt để phây phây BÁN VŨ KHÍ.
  Mỷ sẽ bỏ rơi Cộng Đảng VN cho Tàu mần thịt. Rồi sau đó sẽ TÍNH SỔ luôn bọn Chệt cũng không muộn. Có vài nước Âu Châu còn tiếc rẻ
  THỊ TRƯỜNG và LAO NÔ tại VN nhưng không dám nhúc nhích vì kinh tế khó khăn, không muốn nhảy vô vòng chiến để uýnh giặc miễn phí cho bọn Vẹm Độc Tài, Độc Đảng, Khủng Bố Quốc Tế.

 2. Mỷ lấy cớ tôn trọng chủ quyền biển đảo của VN để đứng ngoài mọi xung đột – nếu có giữa Vẹm và Chệt
  để phây phây BÁN VŨ KHÍ.

  Mỷ sẽ bỏ rơi Cộng Đảng VN cho Tàu mần thịt. Rồi sau đó sẽ TÍNH SỔ luôn bọn Chệt cũng không muộn. Có vài nước Âu Châu còn tiếc rẻ

  THỊ TRƯỜNG và LAO NÔ tại VN nhưng không dám nhúc nhích vì kinh tế khó khăn, không muốn nhảy vô vòng chiến để uýnh giặc miễn phí cho bọn Vẹm Độc Tài, Độc Đảng, Khủng Bố Quốc Tế.

 3. Mỷ chỉ cần tự do hàng hải mà thôi. Mỷ sẽ không can dự vàu CHỦ QUYỀN BIỂN ĐẢO của Vẹm đâu.
  Mặt khác, Mỷ, Ấn và Nga lại còn khích Vẹm uýnh Chệt để tha hồ bán vũ khí cho Chệt , Vẹm, Úc, Đài Loan….

 4. NẾU NƯỚC MỸ 🗽 KO MẠNH TAY TRỪNG PHẠT TIÊU DIỆT LŨ ÁC GIAN CS.. CHẮC CHẮN SAU NÀY NƯỚC MỸ VÀ CẢ THẾ GIỚI ÂN HẬN…THÌ ĐÃ QUÁ MUỘN MÀNG ❗⁉

 5. Chuyến nầy cho chết sạch bọn tàu cộng hán rợ búa liềm, “búa dùng để bửa đầu cộng sản, liềm để cắt cổ bọn xã hội chủ nghĩa man rợ mị dân”

 6. TT Trump đang siết dần cái thòng lọng trên cổ của tên hán rợ Tập cận Bình và bọn búa liềm tàu cộng cho đến khi chúng tát thở là sạch xong hết chế độ búa liềm trên thế giới để đem lại hoà bình an ninh thịnh vương cho tất cả nhân loại trên địa cầu nầy!
  TT Trump người hùng diệt bọn “xã hội chủ chó” man dzi mọi rợ và mị dân!

 7. Tu ngay TCB Len Nam chuc Thi co tham vong xam lang banh Truong, de doa tat ca lan bang.. nhung khong may lai gap ong Trump, Trump dang danh vao kinh te Cua TC, lam Vo giac Mong ba Quyen cua TC..

 8. May thang Vietnam dau bo oc Cho . O VN nhau vo noi My ko Choi Lai Tau khua . Tui bay an nhau ma tui bay ko biet Cai dau cua tui bay gio la oc Cho la dung roi

 9. Tổng Thống Donald Trump và quân đội Mỹ ơi ! hãy giết sạch lũ giặc cướp man rợ Tàu cộng ĐỂ CỨU NHÂN LOẠI ĐƯỢC SỐNG ! Tàu cộng không phải là người – chúng là loài ác quỉ đội lốp người,chúng chuyên ăn thịt & uống máu người – chúng không biết nghe và không biết nói tiếng người // các vị cứ yên lặng không nên nói gì ( vì chúng không nghe và không hiểu ) XÔNG _ XÔNG TỚI,giết / giết và giết bầy ác quỉ khổng lồ này từ thằng Tập cận Bình cho đến thằng sau cùng !

 10. Thanks channel. Đề nghị channel nên xoá bỏ comments ko lịch sự, mắng chửi tục tiểu hơn phản biện hữu ích.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *